Hiện nay việc tìm tìm việc làm dường như là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Trước nhu cầu đấy ngày càng tăng cao & nhằm tạo sự thuận tiện hơn cho người dùng các ứng dụng chuyên về kiếm việc làm với tiêu chí mang tới sự rất nhanh, tiện lợi cho mọi ngườiBài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn Top 15+App tìm việc part time cho sinh viên tốt nhất hiện nay.

App tìm việc part time cho sinh viên tốt nhất hiện nay

App tìm việc part time cho sinh viên (1)

App tìm việc part time cho sinh viên tốt nhất hiện nay

TopCV

TOPCV là trang kiếm việc được nhiều người nhận định cao đặc biệt thu hút sự nhiều mong muốn thực tế của nhà phỏng vấn từ những công ty được khách hàng tin tưởngQuá trình tìm việc, nhận lời mời phỏng vấn ngay trên ứng dụng. Nhất địnhngười sử dụng có thể gửi CV đến nhà phỏng vấn ngay trên ứng dụng chỉ với 1 chạm & nhận được góp ý của nhà phỏng vấn, lời mời phỏng vấn mà không phải thông qua Email. Đặc biệt bạn cũng có thể nộp đơn ứng tuyển công việc qua điện thoại trên ứng dụng TopCV.

Ứng dụng TopCV với điểm tốt vô cùng nổi bật đấy là cung cấp kho CV đầy đủ đẹp đẽ cho người sử dụng tha hồ dùng. Thời gian tạo CV trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời cho phép người dùng tải CV về sử dụng cho nhiều mục đích không giống nhau.

Chợ Tốt

Chotot.com được biết đến là một trong những trang mua bán online trước tiên & khá phổ biến ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Chợ Tốt còn là nơi các nhà phỏng vấn đăng tin tìm nhân viên, & người làm có thời cơ tìm kiếm công việc thích hợp.

Có hơn 40000 công việc được đăng trên Chợ Tốt, phong phú ngành nghề, lĩnh vực. Từ công việc bán hàng đến giúp việc, kế toán,… Ngoài những điều ấy ra, các đầu việc được đăng trên Chợ Tốt còn trải dài cho nhiều đối tượng, từ sinh viên đại học, người đã có kinh nghiệm đến các công việc danh cho lao động phổ thông, người chưa có kinh nghiệm

LinkedIn Job Search

App tìm việc part time cho sinh viên (2)

LinkedIn Job Search

LinkedIn Job Search là một ứng dụng giúp những tìm kiếm việc làm, tương hỗ gửi hồ sơ nhanh gọn đến những nhà tuyển dụng uy tín. Nó được tăng trưởng bởi LinkedIn Corporation – một cái tên khi đề cập đến ta nghĩ ngay đến kênh việc làm trực tuyến toàn toàn cầu, dành cho cả nhà phỏng vấn lẫn ứng viên.

LinkedIn Job Search khi bạn được cho phép LinkedIn Job Search truy vấn vào vị trí của bạn, ứng dụng hoàn toàn có thể dựa trên điều đấy để tìm kiếm những việc làm xung quanh bạn, dù bạn có đang ở đâu đi chăng nữa. Khi bạn tìm kiếm một từ khóa về việc làm, ứng dụng sẽ dựa trên điều đó & đưa rõ ra những yêu cầu, gợi ý những việc làm tương quan cho bạn.

Timviec365.com.vn

App timviec365.com.vn được tăng trưởng bởi công ty Cổ phần tiếp thị quảng cáo Hưng Việt. Ứng dụng phân phối những tính năng hữu ích cho việc tìm kiếm những việc làm part time mà bạn muốn. Ứng dụng không những dành cho ứng viên mà nhà phỏng vấn trọn toàn vẹn hoàn toàn có thể tìm được ứng viên sáng giá qua timviec365.com.vn 1 cách thuận tiện.

CareerBuilder Vietnam Job Search

Có thể nói rằng đây chính là một mạng lưới việc làm, tuyển dụng có tầm vĩ mô quốc tế. Ứng dụng này năng lực trên cả IOS lẫn Android, giúp việc tìm kiếm việc làm thuận tiện hơn. CareerBuilder có cách phần dành riêng cho ứng viên  nhà tuyển dụngNếu bạn đang tìm việc làm part time thì hãy chọn mục kiếm việc làm cho ứng viên nhé.

Điều đáng chú ý của ứng dụng này là nó kết nối các đối tác toàn cầumang tới dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Ứng viên vừa có thể chạm tay đến công việc trong mơ, doanh nghiệp có thể tuyển mộ được những nhân tài.

Xem thêm: Địa điểm tìm việc làm tại Bình Dương nhanh nhất, uy tín nhất

VietnamWorks

App tìm việc part time cho sinh viên (3)

VietnamWorks

Ứng dụng VietnamWorks – Việc Làm  tuyển dụng là ứng dụng di động chính thức của web việc làm hàng đầu tại Việt Nam – VietnamWorks.com.

Chỉ với vài thực hành các bước đơn giản trên điện thoại, người tìm việc đã có thể đơn giản & rất nhanh tìm được việc làm. Các thông tin việc thực hiện được tóm gọn một cách chính xác & rành mạch về chức vụ; địa chỉ tuyển dụng; ngày đăng tin tuyển dụngmô tả công việc; những quyền lợi ứng viên nhận được khi trở thành nhân viên chính thức; mức lương;…

Ngoài những điều ấy ra, ứng dụng VietnamWorks – Việc Làm & tuyển mộ còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những gì tìm kiếm được thông qua email; facebook; Twitter; LinkedIn cũng như đánh dấu ghi chú để xem lại sau này.

JobsGO

JobsGO là start-up công nghệ về lĩnh vực tìm việc  tuyển dụng trên điện thoại di độngPhát hiện thấy smartphones đang dần chiếm thế thượng phong so với những loại dòng thiết bị khác trong thói quen của người sử dụng, JobsGO đã biến xu hướng này thành điểm khác biệt các mạng lưới tuyển mộ sử dụng công cụ Web đơn thuần.

Với JobsGO, người dùng được khám phá các trải nghiệm tìm việc  nộp hồ sơ hoàn toàn mới, cực kỳ dễ dàng & hoàn toàn trên smartphones. Hệ thống điều hành của JobsGO chủ động tìm  gợi ý việc làm cho ứng viên dựa trên việc phân tích các dữ liệu ban đầu do người dùng cung cấp như địa điểm làm việc; kinh nghiệm; kỹ năng; mức lương mong muốn;… Ứng viên không không hẳn phải duyệt qua hàng trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo hồ sơ, & hệ thống sẽ chủ động kiếm việc tốt nhất, hợp nhất cho bạn.

FreelancerViet

App tìm việc part time cho sinh viên (4)

FreelancerViet

FreelancerViet là một trong các trang web tìm việc part-time uy tín thích hợp với những ứng viên có trình độ chuyên mônước muốn tìm công việc làm thêm. FreelancerViet là một trong các trang Website tuyển mộ có tính năng phỏng vấn trực tuyến giúp chủ động hơn về địa điểm  thời gian phỏng vấn.

Ybox

Không thể thiếu trong danh sách các trang web kiếm việc part – time uy tín đó là Ybox.vn. Ybox có lượt click trung bình hàng tháng lên đến 1.240.000 lượt/tháng. Trang website tuyển mộ dành cho kiếm việc part time này tổng hợp các thông tin tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau, giúp người dùng đơn giản tìm kiếm công việc bán thời gian, toàn thời gian.

Glints

Một trang tìm kiếm việc làm mà bạn phải để tâm đến là Glints. Ra đời vào năm 2013 tại Singapore, qua thời gian phát triển, Glints đã có mặt nhiều nước trên thế giới như: Indonesia, Malaysia, Việt Nam, v.v.

Hàng tháng, Glints có hơn 4 triệu người sử dụng truy cập. Bạn có tự hỏi nguyên nhân để đem về con số ấn tượng đó không? Một người bạn đã trải nghiệm & nói với tôi rằng: “Đến với Glints thông tin đăng tuyển vô cùng uy tín, chuyên nghiệp, bảo đảm độ chuẩn xác cao  không xuất hiện vết tích lừa đảo”.

Xem thêm: Cơ hội tìm việc làm tại TP.HCM tốt nhất hiện nay

Viec.co

App tìm việc part time cho sinh viên (5)

Viec.co

Ứng dụng Viec.co cho phép kết nối những người lao động tự do với các doanh nghiệp để giải quyết các nhu cầu mang tính đột biến, là một đặc tính nổi bật của nền kinh tế tối tân trong bối cảnh các giải pháp hiện tại của các doanh nghiệp cho thuê ngoài truyền thống không thuyết phục được các nhu cầu bức thiết này.

Viec.co cung cấp cho ứng viên hệ thống khớp (match) dựa trên lịch sử làm việc/cung cấp dịch vụ của mỗi người với nhu cầu doanh nghiệp. Người kiếm việc có thể dễ dàng tìm thấy các công việc thích hợp với năng lực ngay gần vị trí đang sinh sống  ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Hệ thống chấm công cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng cho phép người sử dụng tiết kiệm thời gian & tăng hiệu suất làm việc.

CareerBuilder.vn

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm  tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác thế giới  dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder kết nối nhân tài với công việc mơ ước  giúp công ty xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Ứng dụng tìm việc  tư vấn nghề nghiệp từ CareerBuilder mang đến những kinh nghiệm sử dụng đơn giảnbố cục và giao diện đẹp đẽ & những tiện ích nghề nghiệp tuyệt vời.

Với nhiều chức năng có ích được gồm có trong một ứng dụng duy nhất, mọi ứng viên đều có thể dễ dàng tìm được công việc theo tiêu chí mong muốn, nắm bắt tin tức  các cơ hội nghề nghiệp xứng tầm, kết nối cùng nhà tuyển dụng, tạo hồ sơ cá nhân trong nháy mắt chỉ bằng “một cú chạm”.

Muaban.net

Muaban.net là trang đăng tin mua bán các mặt hàng không giống nhau từ mỹ phầm tới quần áo,… Nhưng, đây cũng là một trang tìm việc hữu íchđặc biệt là cho các lao động phổ thông.

Với bộ lọc vị trí địa lý, kinh nghiệm, mức lương,… Có trên ứng dụng Muaban, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với sở trườngsở thích của mình.

Viecngay.vn

Viecngay.vn là trang kiếm việc làm phổ thông, tìm việc làm thêm, việc làm online tại nhà được thiết kế thích hợp với thói quen, văn hóa của người Việt Nam. Ứng dụng liên tục cập nhật những công việc mới, đầy đủ ngành nghề  lĩnh vực. Bộ lọc tìm kiếm được tối ưu theo mức lương, địa điểm làm việc,… giúp bạn tìm việc dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo & cập nhật hồ sơ cá nhân để dễ dàng tìm thấy công việc yêu thích, chủ động ứng tuyển online.

Jobstreet.vn

App tìm việc part time cho sinh viên (6)

Jobstreet.vn

Cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay Toplist sẻ chia đến các bạn đó là website jobstreet.vn. Tại đây bạn sẽ thực sự bất ngờ khi có thể tìm hàng chục ngàn thời cơ việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm tìm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng  các doanh nghiệp Việt Nam.

Vì hơn ai hết Jobstreet hiểu rằng nhu cầu tìm việc là nhu cầu thiết yếu & cấp bách do đó đội ngũ của Jobstreet luôn nỗ lực cố gắng cải thiện website để vừa đem tới sự dễ dàng khi sử dụng, tiện lợi trong tìm kiếm  hiệu quả trong lựa chọn.

Xem thêm: Top 10+ Trang web tìm việc uy tín nhất bạn cần biết

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Top 15+App tìm việc part time cho sinh viên tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (glints.com, jobstreet.vn,…)