Để chọn được cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhưng chất lượng không quá khó nếu bạn biết các tip. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến bạn một số tip giúp bạn mua hàng chất lượng, giá rẻ nhé! Chắc chắn rằng, bạn sẽ giật mình sao mình không để ý đến nó đấy!

Tip 1: Chọn cửa nhôm Xingfa giá rẻ chú ý đến chất lượng thanh nhôm

Chất lượng thanh nhôm chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần để ý đến. Cửa nhôm Xingfa giá rẻ chính hãng thì thanh nhôm thường có độ dày tốt. Độ dày của nó dao động từ 1.4 – 2.0mm. Cũng có những sản phẩm có độ dày từ 2.6mm – 3.5mm, thường phổ biến ở nhôm hệ mặt dựng 65. 

Tất cả các thanh nhôm của cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ có độ dày đạt tiêu chuẩn. Nó sẽ đảm bảo rằng không bị móp méo và bị biến dạng. Điều này rất dễ gặp ở những hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Độ dày và chất lượng của thanh nhôm Xingfa ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng. Vì thế, hãy quan tâm đến nó. Có sử dụng sản phẩm được dài lâu hay không đều phụ thuộc vào nó.

Tip 2: Quan tâm đến sự đồng bộ của cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ cần có sự đồng bộ tốt. Vì thế, đừng lơ là khía cạnh này. Một cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ có được sự đồng bộ theo tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể về tiêu chuẩn như sau:

Thứ nhất, phụ kiện Kinlong đi kèm chính hãng. Bản lề, ốc vít inox cứng cáp và chất lượng.

Thứ hai, thanh profile của cửa nhôm có tem đỏ Quảng Đông. 

Thứ ba, xét về công nghệ ép góc. Công nghệ ép góc cửa hàng chính hãng là công nghệ ép góc 3 dao tiên tiến. Nó đảm bảo được sự kín khít cho cửa, đảm bảo được sự cứng chắc của cửa.

Thứ tư, keo bọt Eurowindow đặc chủng thuộc loại cao cấp. Chúng có thể giãn nở gấp 60 lần so với những loại keo thông thường.

Thứ năm, keo Silicone thuộc hàng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó hệ Gioăng kép có được khả năng chống nước 100%.

Tiêu chuẩn thứ sáu đó là kính cường lực có hãng Hải Long dày. Độ dày của nó phải nằm từ 6.38mm – 24.76mm.

Khi mua bạn cần đảm bảo rằng tất cả những tiêu chuẩn trên đều được thỏa mãn. Có như vậy thì cửa nhôm Xingfa giá rẻ của bạn mới thật sự đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp bạn chỉ tham khảo và mua thanh nhôm thì bạn không cần khắt khe ở các yếu tố này.

Tip 3: Xem xét hình thức của cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Yếu tố quan trọng để đánh giá được chất lượng sản phẩm là hình thức của nó. Cửa nhôm xingfa thường được vận chuyển từ Quảng Đông về. Bởi lẽ, đây là hệ cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Quảng Đông. Và nó có nguồn gốc từ Quảng Đông. Do vậy, trong quá trình vận chuyển sẽ có một số vấn đề xảy ra.

Nếu sản phẩm không được đảm bảo, bảo vệ kỹ sẽ đưa đến hình thức, chất lượng không tốt. Bạn phải xem xét về bao bì đóng gói sản phẩm thế nào? Phải xem xét về các chứng chỉ nhập khẩu CO, CQ của sản phẩm. Đây là những yếu tố hàng đầu để đánh giá cửa nhôm Xingfa cao cấp của bạn có chất lượng. 

Và nó cũng chỉ ra cho bạn thấy rằng, nó được nhập khẩu chính ngạch hay không.

Tip 4: Xem xét về màu sắc của cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa cao cấp có mức giá rẻ chất lượng hay không còn phụ thuộc vào màu sắc nó đem đến. Màu sơn của cửa nhôm Xingfa thường bền màu, bởi nó được phun sơn tĩnh điện  Màu sơn tiêu chuẩn khi nằm ở các ánh sáng khác nhau sẽ đem đến sự khác nhau. 

Bạn có thể lấy đèn soi hoặc đưa nó ra ngoài ánh sáng tự nhiên để biết về màu sắc. Nếu là cửa nhôm Xingfa giá rẻ chính hãng thì sẽ có màu ánh vàng. Màu của nó giống như cầu vồng 7 sắc nhẹ vậy. Màu ánh vàng ở đây là lớp mạ Crom. Nó giúp cho sản phẩm có thể chống oxy hóa tốt.

Cửa nhôm Xingfa ở Việt Nam thường có 5 màu cơ bản. Đó là màu trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm, nâu sần và cả giả vân gỗ. Nếu như đơn vị cung cấp đưa cho bạn bảng màu nhiều hơn các màu này thì đó là hàng giả. Hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn đúng sản phẩm bạn nhé!

Tip 5: Xem xét tem và mã QR của cửa nhôm 

Mặc dù là cửa nhôm Xingfa cao cấp giá rẻ nhưng bạn vẫn không được bỏ qua yếu tố này. Đây là cách đơn giản để bạn kiểm chứng được chất lượng của sản phẩm.

Thông thường, các thanh nhôm luôn có mã QR để bạn check. Bạn chỉ cần dùng app để quét mã này là được. Nếu như khi bạn quét qua không có thông tin của sản phẩm thì đó là hàng giả. Ngoài ra, khi quét bạn cần để ý đến logo chuẩn của cửa nhôm Xingfa. Nếu thấy logo không chuẩn thì đích thị đó là hàng giả.

Tem chữ trên sản phẩm phải là màu đỏ, đồng nhất và rõ nét. Nếu bạn thấy tem không phải màu đỏ, không đồng nhất về nét thì phải cẩn trọng.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ sẽ đem lại chất lượng tốt nếu bạn đánh giá chúng được qua các tip trên. Hãy luôn luôn cẩn trọng và cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn chúng nhé!