Tại huyện Hóc Môn có khá nhiều cá nhân, công ty vận tải hoạt động nên dịch vụ thuê xe cẩu ở Hóc Môn cũng phổ biến hơn. Nhưng đôi khi chất lượng dịch vụ lại không được đồng đều, giá cá cạnh tranh nhưng vẫn chưa thật sự làm hài lòng khách hàng. Vậy đâu là đơn vị cho thuê xe cẩu vận chuyển ở huyện Hóc Môn uy tín, đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên tìm đến dịch vụ thuê xe cẩu ở Hóc Môn không?

Trước khi thuê xe cẩu ở Hóc Môn, bạn cần xác định thực sự có nên thuê xe cẩu hay xe cẩu tự hành hay không? Xe cẩu tự hành cũng là loại xe được gắn cần trục hoặc cần cẩu. Tác dụng chính của cần trục là giúp xe cân đối trọng tải, thuận tiện cho việc nâng, hạ hàng hóa lên thùng xe.

Nếu bạn cần bốc dỡ hàng hóa số lượng lớn thì xe cẩu tự hành sẽ tiện lợi, nhanh chóng hơn. Bởi vậy, có nhiều dịch vụ, đơn vị cung cấp thuê các loại xe cẩu tự hành để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, kinh doanh phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng lớn hơn.

Lúc này, các phương tiện vận chuyển hàng hóa mà sức người không làm được cũng đã trở thành nhu cầu tất yếu. Đó cũng là nguyên nhân ra đời của các phương tiện xe tải cẩu tự hành, xe cẩu.

Có nên thuê xe cẩu ở Hóc Môn?

Xe cẩu tự hành có những ưu điểm như:

 • Là một phương tiện đa năng, áp dụng trong nhiều trường hợp như: cẩu hàng, vận chuyển, bốc dỡ hàng, kể cả là những mặt hàng cồng kềnh

 • Tiết kiệm chi phí bởi xe có động cơ, công suất lớn, di chuyển được đến nhiều địa điểm, dùng cho nhiều trường hợp

 • Có tính an toàn cao, bảo vệ môi trường tốt

Giá thuê xe cẩu ở Hóc Môn là bao nhiêu?

Với dịch vụ thuê xe cẩu ở Hóc Môn, một vấn đề mà nhiều người thường hay thắc mắc đó là giá thuê cẩu hàng là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo mức giá hiện nay như:

Thuê xe cẩu theo ngày có giá từ 2.000.000VNĐ – 3.500.000VNĐ/ngày/7 tiếng tùy theo tải trọng xe

Thuê xe cẩu theo tháng có giá từ 50.000.000VNĐ – 90.000.000VNĐ/26 ca, có sự tăng giảm giá tùy theo tải trọng xe và yêu cầu đi kèm

Giá của dịch vụ thuê xe cẩu là bao nhiêu?

Khi thuê xe cẩu, mặc dù cũng có giới hạn về tải trọng, chiều cao so với xe cẩu chuyên dụng, nhưng cũng có nhiều ưu điểm. Xe làm việc linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm, khu vực thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, xe cẩu tự hành lại khó đáp ứng được yêu cầu của các công trình tầm cao, nâng hàng tải trọng lớn lên tới 400 tấn. Lúc này, các loại xe cẩu chuyên dụng sẽ được ưu tiên hơn xe cẩu tự hành.

Dịch vụ thuê xe cẩu ở Hóc Môn tại Xuân Mười

Dịch vụ thuê xe cẩu ở Hóc Môn hiện đang là xu hướng dịch vụ mà nhiều công ty, doanh nghiệp chú ý đến. Huyện Hóc Môn cũng là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM. Cho nên, tại đây diễn ra việc buôn bán, vận chuyển nhiều loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng khác nhau.

Dịch vụ thuê xe cẩu ở Hóc Môn tại Xuân Mười

Đối với những mặt hàng có trọng lượng lớn thì bạn cần phải sử dụng đến dihj vụ thuê xe cẩu. Tại huyện Hóc Môn, có nhiều đơn vị cung cấp xe cẩu với nhiều trọng lượng hàng khác nhau. Nhưng đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn?

Xe Cẩu Xuân Mười sẽ là địa chỉ với dịch vụ cho thuê xe cẩu an toàn, chất lượng cho mọi khách hàng. Công ty đảm bảo từ mức giá cạnh tranh đến chất lượng dịch vụ bình ổn. Xuân Mười sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ xe cẩu:

 • Chở vật liệu cho các công trình xây dựng

 • Vận chuyển các loại máy móc có khối lượng lớn

 • Vận chuyển các loại xe oto, máy móc bị hỏng

 • Vận chuyển các loại hàng hóa thông thường nhưng có trọng lượng lớn

Nếu bạn đang cần dịch vụ thuê xe cẩu ở Hóc Môn, cho thuê xe để chở hàng, chất lượng với chi phí hợp lý, hãy liên hệ Xuân Mười để được tư vấn chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ Xe Cẩu Xuân Mười

 • Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0908 828 115

 • Email: [email protected]

 • Website: https://xecauxuanmuoi.com/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/xecauxuanmuoi/