Cách làm mc văn nghệ là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề cách làm mc văn nghệ. Trong bài viết này, connect.vn sẽ viết bài viết hướng dẫn cách làm mc văn nghệ mới nhất 2020.

Cách Làm Mc Văn Nghệ

Hướng dẫn cách làm mc văn nghệ mới nhất 2020

Tiếp theo chúng ta sẽ được thưởng thức một tiết mục erobit thể hiện sự năng động mạnh mẽ của liên đội một món quà gởi tặng sinh nhật lần thứ 81 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kính thưa quý vị, chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3 được xen vào phần thi văn nghệ cấp trường năm học 2011-2012. Và chúng ta cùng hướng mắt lên sân khấu để theo dõi tiết mục dự thi trước tiên đó là bài hát: Đến với con người Viet Nam tôi do các em học sinh lớp 7B trình bày.

Với những bài học trước tiên, thầy cho em một niềm tin vào cuộc đời để em bay cao hơn tới những ước mong. Em luôn luôn ghi khắc công lao của thầy của cô dù đi về nơi đâu. Chúng ta cùng thưởng thức tiết mục tam ca: thầy cô mến yêu. Của nhạc sỹ Đỗ anh Hùng Do các em học sinh lớp 8 trình bày.

tiếp sau đây chúng ta đến với sứ sở của nước ba tư huyền thoại, ở đó có những điệu nhảy hấp dẫn của các vũ công. Hòa vào ngàn lẽ một đêm của nàng công chúa Mỹ Thanh Loan trong truyện AliBaBa và 40 tên cướp chúng ta đêns với bài nhảy Alibaba do các em học sinh lớp 6 B trình bày.

Bên lăng Bác hàng tre ngà luôn luôn ngày ngày đu đưa theo gió, ru từng bước chân của muôn triệu con người về thăm Người. Nhạc sĩ Hàn ngọc bích vừa mới viết lên pic quen thuộc ấy qua bài hát: tre ngà bên lăng Bác. Chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này qua sự thể hiện của em Hồ thị Hơla và tốp múa phụ họa đến từ lớp 7A

tiếp theo chương trình chúng ta cùng thưởng thức một tiết mục múa “ niềm vui của em, nhạc nguyễn huy hùng, do các em học sinh lớp 6A biểu diễn.

Trong chương trình thi văn nghệ nhân ngày 26-3 hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị và các em học sinh một tiết mục dự thi của các đồng chí đoàn viên tổ Tự nhiên với bài hát Cô gái xây dựng đường do các cô giáo Võ thị như thảo, nguyễn thị sơn thể hiện.

Tạm xa các cô gái mở đường ở trường sơn hùng vĩ, chúng ta trở lại với không khí sôi động qua phần thi erobit của các em học sinh lớp 9. Chúng ta cùng thưởng thức bài nhảy WALKING IN THE SUN .

Tổ quốc Viet Nam thân thương trên ảnh cong chữ S, cho em tuổi thơ bình yên bên mái trường nội trú yêu dấu, tự hào thay chúng em là chủ nhân tương lai của tổ quốc và chúng em luôn cám ơn người. Thể hiện niềm vinh dự đó, các em học sinh lớp 7A sẽ thể hiện tiết mục tốp ca, bài hát Ca ngợi tổ quốc nhạc và lời của Hoàng Vân. Chúng ta cùng theo dõi.

Cô giáo em ở tận miền xuôi lên bản làng xa xôi đêm đến bao kiến thức hay. Cô giáo em xinh như hoa Eepan nở trắng lưng nương, chúng em đem lời ca tiếng hát tặng cô. Với nhịp điệu hồn nhiên vui tươi, tiết mục múa Cô giáo em là hoa Eepan do các em học sinh lớp 8 thể hiện.

Chúng ta cùng trở lại với con đường đã đi vào lịch sử dân tộc: đường trường sơn, nơi có k biết bao xương máu vừa mới đổ xuống cho những chuyến xe vì miền nam thân yêu, ngành đang dệt nên những câu chuyện huyền thoại về các cô thanh niên xung phong. Tiết mục tam ca của các cô tổ hành chính sẽ thể hiện ngay sau đây qua bài hát: Đường trường sơn xe anh qua, chúng ta cùng thưởng thức.
Vừa rồi chúng ta cùng theo dõi các cô tổ hành chính trình bày bài hát Đường trường sơn xe anh qua, kế tiếp là tiết mục đơn ca với bài hát Cô giáo bản em, một sáng tác của nhạc sỹ Quan Trung do em Hồ thị Hà lớp 6A trình bày.

Ở trường là trò thông minh, về nhà là con ngoan và hi vọng rằng các em học sinh ngồi đây cần phải nhớ và sử dụng theo. Vây ở nhà là con ngoan thì chúng ta phải sử dụng gì, chúng ta cùng theo dõi tiết mục múa Bé giúp mẹ, nhạc Khắc việt, do các em học sinh lớp 7B trình bày.

Những năm tháng không bao giờ quên. Vâng đó là thời đại mà cả nước ra trận, người người ra trận. Có anh chiến sĩ pháo binh, có cô giáo dạy học ngay trong hầm trú ẩn máy bay địch, có những trận đánh oanh cường và cũng có những cái chết bất tử. Chúng ta sẽ được nghe lại thời kì vàng son ấy qua tiết mục tốp ca của các thầy cô giáo tổ không gian thể hiện qua ca khúc: hành khúc ngày và đêm nhạc và lời Phan Huỳnh Điểu

Xuân về trên mảnh đát ngoan cường sắt son một lòng theo đảng theo bác Hồ, Xuân về nắng ấm tràn đầy cả đồi quế ngát hương, cho bản làng người Cor tràn đầy tiếng hát. Vời nhịp điệu nhè nhàng, theo điệu múa xà ru chúng ta cùng thưởng thức tiết mục múa của lớp 9 qua bài Hương xuân tây trà.

Hãy hát lên, hát cho những ước mong bay cao, vươn cao, cho quê hương hiền hòa trỗi dậy cùng hòa nhịp với quốc gia đã vươn lên mạnh mẽ. Hát cho hạt nãy mầm, cho chồi ra lá, cho cành ra hoa, cho chúng em nô đùa trong vòng tay yêu thương của các thầy cô, những người đang và vừa mới chắp cánh cho các em đi tới. Chúng ta cùng theo dõi tiết mục tốp ca nữ của các em lớp 6B trình bày qua ca khúc Bay cao tiếng hát ước mơ của nhạc sỹ Nguyễn Nam.

Chúng ta vừa thưởng thức tiết mục dự thi của lớp 6B, tiếp sau đây xin mời quý vị và các em học sinh theo dõi phần trình bày của các em trong đội văn nghệ của liên đội nhà trường qua bài múa trống cơm.

Vì những điều kiện khách quan cũng như đội ngũ sử dụng chương trình còn non trẻ, nên trong quá trình dàn dựng và biểu diễn có gì thiếu sót và chưa được chu toàn mong quý vị và các em học sinh cảm thông. Một lần nữa thay mặt ban đơn vị xin chân tình cảm ơn theo dõi và động viên cho chương trình. Gởi đến lời chúc thể trạng thành công và xin chào, hẹn gặp lại.

Nguồn: https://abv.edu.vn/