Tìm việc làm hay tìm ứng viên là những nhu cầu cần thiết của người lao động và nhà tuyển dụng ở thời điểm hiện tại. Liệu rằng họ có sớm đạt được mục tiêu của mình hay không và sẽ thực hiện nó bằng cách nào? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

Timviec365.vn cung cấp những tiện ích gì?

Chiếm lĩnh 48% thị trường việc làm tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy nhất. Doanh nghiệp có hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực như là kinh dịch vụ rao vặt với website chính là raonhanh365.vn(https://raonhanh365.vn/); kinh doanh vé máy bay với website hunghabay.vn (https://hunghabay.vn/) ; dịch vụ kinh doanh thẻ cào với các website nổi bật là banthe24h.vn (https://banthe24h.vn/) , napthe365.com (https://napthe365.com/), banthe247.com (https://banthe247.com/) ;… Tuy nhiên lĩnh vực chính mà doanh nghiệp luôn chú trọng là tìm việc làm và tuyển dụng với website timviec365.vn (https://timviec365.vn/).

Dù là ứng viên hay là nhà tuyển dụng thì khi đến với timviec365.vn, bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nhất. Không chỉ là gọi điện thoại, các khách hàng của timviec365.vn còn có thể liên hệ các hình thức như gửi tin nhắn zalo, facebook, skype, live chat hoặc là email và đều được hỗ trợ trong vòng 3s kể từ khi yêu cầu được gửi thành công.

Timviec365.vn cung cấp những tiện ích gì?

Timviec365.vn cung cấp những tiện ích gì?

Tính đến thời điểm này, timviec365.vn đã sở hữu 2,5 triệu ứng viên cùng với 610.000 nhà tuyển dụng uy tín trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Như vậy, nếu là doanh nghiệp thì bạn có thể tận dụng những con số khổng lồ này để tìm kiếm ứng viên tiềm năng. Ngược lại, trong vai trò là ứng viên thì bạn sẽ thấy rõ cả thế giới việc làm đang xuất hiện trước mắt, từ đó thỏa sức lựa chọn những công việc mà mình yêu thích.

Mọi thông tin về doanh nghiệp đều được thể hiện chi tiết với tiện ích Trang vàng doanh nghiệp (https://timviec365.vn/trang-vang-doanh-nghiep.html), tại đây doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn ứng viên lớn truy cập mỗi ngày.

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ AI, tất cả những gì mà ứng viên cần phải làm đó là chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, hệ thống timviec365.vn sẽ tự động phân tích dữ liệu và gửi hồ sơ xin việc tới những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Ngoài ra, khi ứng viên còn phân vân chưa biết nên lựa chọn việc làm nào cho phù hợp thì có thể sử dụng công cụ so sánh lương (https://timviec365.vn/ssl/so-sanh-luong.html) của timviec365.vn, nó sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh thu nhập của các việc làm, từ đó bạn sẽ nhanh chóng tìm ra công việc phù hợp nhất.

Khám phá các tính năng có ở timviec365.vn

Khám phá các tính năng có ở timviec365.vn

Vượt qua cửa ải đầu tiên chỉ giúp bạn có được 50% cơ hội, 50% còn lại là phụ thuộc vào vòng phỏng vấn. Nếu như ứng viên chưa thực sự tự tin về trình độ của mình, muốn tìm hiểu thêm tài liệu để bước qua vòng phỏng vấn tốt hơn vậy thì hãy sử dụng bộ câu hỏi phỏng vấn (https://timviec365.vn/cau-hoi-tuyen-dung) của timviec365.vn. Rất nhiều các bộ câu hỏi phỏng vấn được chia theo các ngành nghề khác nhau, do đó bạn quan tâm tới lĩnh vực nào thì lựa chọn vào bộ câu hỏi tương ứng để chuẩn bị hành trang thật tốt vượt qua thử thách sắp tới.

Đừng bỏ qua bất cứ tiện ích nào có ở timviec365.vn bởi vì rất có thể bạn sẽ mất đi những cơ hội hấp dẫn cho sự nghiệp của mình.

App chấm công nhận diện khuôn mặt và những đổi mới về công nghệ số hóa

Để bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện đại hoá của thị trường, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đã chính thức cho ra mắt sản phẩm app chấm công (https://chamcong.timviec365.vn/) vào ngày 15 tháng 3 năm 2021. Sản phẩm mới này có thể chạy trên 2 nền tảng phổ biến nhất thị trường hiện nay đó là IOS và Android.

App chấm công nhận diện khuôn mặt - giải pháp công nghệ mới

App chấm công nhận diện khuôn mặt – giải pháp công nghệ mới

Thay vì việc sử dụng những dòng sản phẩm chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ giấy hay tích công truyền thống thì sử dụng app chấm công 365  đem đến cho người dùng những tiện ích vượt trội hơn.

Về phía nhân viên, sử dụng app chấm công nhận diện khuôn mặt này sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian chờ đợi. Hàng loạt nhân viên có thể chấm công cùng 1 lúc bằng chính chiếc điện thoại của mình mà không cần phải quan tâm người khác.

App chấm công 365 không làm bạn thất vọng

App chấm công 365 không làm bạn thất vọng

Về phía doanh nghiệp, sử dụng app chấm công nhận diện khuôn mặt 365 sẽ giúp họ tiết kiệm được chi phí trong công tác quản lý nhân sự. Đồng thời gia tăng hiệu quả công việc bởi vì mọi hoạt động chấm công đều được ghi lại một cách chính xác.

CV xin việc ở timviec365.vn – vũ khí lợi hại kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng

Ngoài các tính năng được giới thiệu trên đây, timviec365.vn còn cung cấp đến ứng viên kho CV chất lượng với nhiều ngành nghề khác nhau. Các mẫu CV được thiết kế đa dạng, nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho tới hiện đại giúp ứng viên có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, việc tạo và tải CV xin việc cũng diễn ra đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Khám phá kho CV xin việc tại timviec365.vn

Khám phá kho CV xin việc tại timviec365.vn

Mỗi ngành nghề sẽ có ít nhất là 8 CV đại diện, nội dung được thiết kế riêng phù hợp với ngành đó. Một số mẫu CV mà bạn có thể tìm thấy ở timviec365.vn như là CV bán hàng, CV nhân viên kinh doanh, CV nhân viên hành chính văn phòng, CV kế toán,…

Một điểm cộng dành cho timviec365.vn mà người dùng yêu thích đó là giao diện thân thiện. Tính năng hướng đối tượng hiệu quả giúp người dùng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin.

Timviec365.vn tự tin hơn bất kỳ một website nào khác ở tốc độ load, trong điều kiện đường truyền mạng ổn định thì chắc chắn người dùng sẽ chẳng phải lãng phí 1 tích tắc nào khi sử dụng các tiện ích ở website này cả.

Sử dụng CV xin việc tại timviec365.vn - Thế giới việc làm đang chờ bạn khám phá

Sử dụng CV xin việc tại timviec365.vn – Thế giới việc làm đang chờ bạn khám phá

Nói chung thông qua mẫu CV có ở timviec365.vn, cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều có thể “thở phào” nhẹ nhõm bởi vì với công cụ hiện đại hữu ích này thì họ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để đi tìm nhau nữa.

Sử dụng app chấm công nhân diện khuôn mặt và CV của timviec365.vn giúp doanh nghiệp và ứng viên luôn bắt kịp xu hướng và hoàn thành nhanh chóng mục tiêu mình đặt ra.

Thông tin tham khảo thêm:

Timviec365.vn

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng hà

Văn Phòng 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn Phòng 2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại hỗ trợ: 0982.079.209

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website tìm việc làm hàng đầu: https://timviec365.vn/

Tạo và tải CV xin việc miễn phí tại: https://timviec365.vn/cv-xin-viec