Là một trong những nhóm ngành chịu nhiều tác động từ dịch bệnh Covid-19, nhưng bất động sản lại là ngành có nhiều kỳ vọng để bứt phá và phát triển sau dịch. Nhadamoi.net là sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu hiện nay, nơi khởi nguồn giúp cho các hoạt động mua bán bất động sản được diễn ra nhanh chóng và thành công nhất.

Sàn giao dịch thương mại bất động sản Nhadatmoi.net ra mắt vào năm 2019. Sau 3 năm đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, góp phần mang tới diện mạo mới cho thị trường BĐS Việt Nam trong tương lai.

Nhadatmoi.net Sàn giao dịch bất động sản sở hữu nhiều tính năng ưu Việt

Nhadatmoi.net Sàn giao dịch bất động sản sở hữu nhiều tính năng ưu Việt

1. Đối với khách hàng

Sàn giao dịch bất động sản Nhadatmoi.net xây dựng và hoạt động trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, cho phép người dùng thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa. Nền tảng công nghệ này giúp ích trong việc tìm thông tin dự án, quy hoạch, tài liệu dự án hay là đặt mua thanh toán.

Nhiều khách hàng khi đến với Nhà Đất Mới sẽ thắc mắc là liệu giao dịch bất động sản trực tuyến có an toàn không? Đây là nỗi lo của rất nhiều khách hàng khi tiếp cận với các sàn giao dịch bất động sản online. Tuy nhiên, khi đến với Nhadatmoi.net bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dự án bất động sản, cũng như thông tin mua bán nhà mà mình nhận được đều chính xác, công khai và minh bạch. Tất cả các chính sách bán hàng cũng như các chương trình ưu đãi, giá bán cũng đều công bố rõ ràng. Đến với Nhadatmoi.net khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với hàng loại những ưu đãi hấp dẫn với chi phí thấp, trong thời gian ngắn và tiện lợi nhất.

Mặt khác, sàn giao dịch thương mại bất động sản online Nhadatmoi.net còn giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng và mở rộng cơ hội tiếp cận đối với những khách hàng ở xa. Rất thích hợp với những người bận rộn.

2. Đối với doanh nghiệp

Thực tế đã cho thấy rằng, sàn giao dịch bất động sản online đã tạo đà thúc đẩy cho các doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu và độ phủ của sản phẩm trên thị trường. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội so với những doanh nghiệp bất động sản không ứng dụng tốt khoa học công nghệ vào trong hoạt động bán hàng.

Nhadatmoi.net mang tới những lợi ích thiết thực cho khách hàng và nhà doanh nghiệp

Nhadatmoi.net mang tới những lợi ích thiết thực cho khách hàng và nhà doanh nghiệp

3. Tính năng mua bất động sản online hoàn hảo

Nhờ có sự đầu tư về công nghệ, Nhadatmoi.net sẽ giúp cho các giao dịch mua bất động sản online được diễn ra nhanh chóng và có cơ hội thành công cao nhất. Nhà Đất Mới được coi như là công cụ để cung cấp và tiếp cận cho khách hàng những thông tin ban đầu về sản phẩm, về các dự án bất động sản. Nói cách khác sàn giao dịch bất động sản sẽ giúp tạo độ phủ sóng thương hiệu cho sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng biết đến.

Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch bất động sản online, khi đến với Nhadatmoi.net chắc chắn sẽ mang tới nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng và chủ đầu tư. Giúp hoạt động mua – bán giao dịch bất động sản được diễn ra dễ dàng, minh bạch, hiệu quả.

Website Nhadatmoi.net được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Khách hàng khi có nhu cầu truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các dự án mà mình quan tâm. Biết được các dự án hot nhất trên thị trường. Chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là đã có thể truy cập vào Nhadatmoi.net giao dịch trực tiếp, giúp tiết kiệm nhiều thời gian khi không phải đến các công ty bất động sản để tìm hiểu.

Bên cạnh đó, Nhà Đất Mới có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, khi có những thắc mắc về các sản phẩm bất động sản, bạn chỉ cần liên hệ là sẽ nhanh chóng được giải đáp kịp thời.

Nhadatmoi.net chắc chắn sẽ là cầu nối tin cậy, giúp người mua và người bán bất động sản tiềm năng có thể tìm thấy nhau dễ dàng. Hãy truy cập ngay vào Nhadatmoi.net để thực hiện giao dịch mua bán căn hộ chung cư, mua bán nhà đất ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ĐẤT MỚI

  • Địa chỉ: Số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

  • Điện thoại: 0936.33.81.39

  • Email: info@nhadatmoi.net

  • Website: https://nhadatmoi.net/