Công ty có môi trường làm việc tốt nhất là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về chủ đề công ty có môi trường làm việc tốt nhất. Trong bài viết này, Connect.vn sẽ Tổng hợp 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Tổng hợp 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

1. Vinamilk

Đây là năm thứ 2 Vinamilk đứng trên đỉnh mục lục này. Vinamilk là tên gọi tắt của công ty Cổ phần Sữa VN (Vietnam Dairy Products Joint Stock Company).

cho đến nay, Vinamilk là doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực công nghiệp tái chế sữa VN. Chiếm 54,5% thị phần sữa nước. Trong đó 40,6% thị phần sữa bột. 33,9% Thị phần sữa chua uống. 84,5% Thị phần sữa chua ăn và 79,7% thị phần sữa đặc trên toàn quốc.

Nắm được tầm cần thiết của yếu tố con người.Vinamilk luôn đưa ra những đãi ngộ hấp dẫn về lương, chăm sóc thể trạng, du lịch… không những thếdoanh nghiệp cũng tập trung việc xây dựng cho người lao động một môi trường sử dụng việc tốt nhất để họ đủ sức cống hiến hết mình.

2. Vietcombank

Ngoại thương VN (Vietcombank) là một trong “4 ông lớn” của ngân hàng nhà nước. Với quy mô tổng tài sản lên tới 615.575 tỷ đồng (tính đến 30/9/2015). Vietcombank luôn khẳng định vị thế của mình trong giới ngân hàng – Tài chính.

Khi làm việc tại Vietcombank, bạn sẽ hiểu rằng con người luôn là tài sản quý báu nhất của đơn vị.

Vietcombank luôn thực hiện những chính sách đãi ngộ lôi kéo nhân tài. Đặc biệt là tạo sự cạnh tranh lành mạnh. bên cạnh đó còn tạo sự cuốn hút và đặc biệt cổ vũ những đóng góp hữu dụng của từng một mình đối với thành đạt của ngân hàng.

Vietcombank luôn thực hiện các chương trình huấn luyện nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và skill cai quản. Với chúng tôi, những con người được rèn luyện và huấn luyện tốt sẽ góp phần tạo nên một đơn vị vững mạnh.

Xem thêm: Tổng hợp một số quán cafe có không gian làm việc thoải mái

3. Nestlé Việt Nam

Văn phòng mua bán trước tiên của Nestlé ở Việt Nam được thành lập năm 1912 tại hcmhiện tại Nestlé vừa mới vận hành 3 nhà máy được đặt tại Đồng Nai. bên cạnh đó còn có văn phòng đại diện tại Hà Nội và thành phốhcm.

Nestlé luôn chú trọng đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của con người về mặt Dinh Dưỡng và thể trạngquan niệm này được phản ánh và khuyến khích ngay trong style lãnh đạo và quản lý xuyên suốt doanh nghiệp.

tuy nhiên, sự tôn trọng các nền kiến thức và trị giá nền móng của từng nhân viên là nguyên nhân quan trọng. Nó đóng góp vào sự thành công trong mua bán và nền kiến thức doanh nghiệp.

Theo đó, mỗi nhà cai quản Nestlé được yêu cầu khích lệ và xúc tiến nhân sự. Luôn tìm mẹo cập nhật hướng dẫn làm việc, tạo không khí cải thiện, đề cao sự đổi mới. cá nhân họ đều được trải qua trải nghiệm làm việc trong nơi quốc tế. Luôn tôn trọng các nền kiến thức khác nhau, và coi trọng hướng tiếp cận kế hoạch lâu dài hơn là ngắn hạn.

Có lẽ cũng bởi đặc thù sản phẩm của công ty là hàng tiêu dùng gia đình (nhất là thực phẩm dành cho trẻ em), nên các trị giá gia đình rất được Nestlé tôn trọng và đề cao.

4. SAMSUNG Việt Nam

Xuất ngày nay Viet Nam từ năm 1996. Cho tới nay, Samsung VN đang có 5 công ty là Samsung Electronics VN (SEV). Samsung Electronics Vietnam Thái Nguyên(SEVT). Samsung CE Complex (SEHC). Samsung Vina Electronics (SAVINA) và Samsung Display Vietnam (SDV). Tại Viet Nam, Samsung đánh mạnh vào mảng thiết bị điện tử, đặc biệt là smartphone.

Các địa điểm làm việc của Samsung đều gần gũi với hoàn cảnh. Trong toàn bộ các cơ sở, Samsung xác định các vấn đề nơi và đưa ra các phương phápvì thếnhân sự sử dụng việc tại Samsung được làm việc trong một cánh cửa xanh và mở rộng. Các biện pháp đảm bảo an toàn việc sử dụng, bảo hộ lao động cho nhân sự cũng được tuân thủ nghiêm túc.

Có một và sự thật thú vị về tỉ lệ nhân sự đông đúc của Samsung Viet Nam như sau

Hiện có hơn 73.000 cán bộ, nhân viên đã hoạt động tại các nhà máy của Samsung.

Mỗi ngày có 134.000 suất ăn miễn phí cho nhân viên; 14,8 tấn gạo; 19,8 tấn rau; 9,8 tấn thịt, cá các loại; 9 tấn dưa hấu và 21.150 quả trứng được tiêu thụ. Và một ngày, các nhân sự của Samsung cần dùng tới… 4.600 cuộn giấy vệ sinh… không những thế, có tới 430 chiếc xe buýt được dùng để mang đón người lao động.

Vì đông nhân sự nữ, đa phần trẻ tuổi nên một tháng, ở Samsung VN, có tới gần 600 người… đưa bầu.

5. Viettel

Viettel là tập đoàn viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Viet Namcùng lúc được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ tăng trưởng mau nhất toàn cầu và nằm trong Top 15 các doanh nghiệp viễn thông toàn cầu về tỉ lệ thuê bao. ngày nay, Viettel đã đầu tư tại 7 đất nước ở 3 Châu lục gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, với tổng dân số hơn 190 triệu. Năm 2012, Viettel đạt thu nhập 7 tỷ USD với hơn 60 triệu thuê bao trên thế giới.

Viettel đáp ứng được những tiêu chí cần thiết so với người lao động như: thương hiệu doanh nghiệpthời cơ phát triển chính mìnhhoàn cảnh làm việc cạnh tranh, năng động, doanh thu bình quân trên đầu người ở mức cao. tuy nhiêncông ty còn lôi kéo đông đảo đội ngũ nhân tài, chuyên gia thông minh tìm hiểu phát triển, quản trị mua bán, kỹ sư đầu ngành nghề về công nghệ cao trên thế giới.

hiện nay số lượng nhân viên tại Viettel vào khoảng 50.000 người, trong đó có gần 10.000 người nước ngoài. Lãnh đạo Viettel cho biết, mỗi thành viên của công ty đều được trao thời cơ thể hiện năng lực của mình.

6. COCA-COLA

Coca Cola là một trong những brand hàng đầu tại Việt Nam được ứng viên phân tích cao về môi trường làm việc và chọn để ứng tuyển. Ngoài những plan marketing sáng tạo, những sản phẩm giải khát hàng đầu là những điều mà hầu như ai cũng biết.

Năm 2012, sau khi đổi chủ sở hữu điều hành. hoàn cảnh làm việc tại Coca Cola VN đang refresh hoàn toàn. Từ nhà ăn tới những chiếc toilet đều đúng theo tiêu hợp lý toàn cầu. Công nhân cũng được gia tăng khẩu phần ăn trưa. Nguyên liệu đầu vào được làm chủ chặt chẽ. tỷ lệ dinh dưỡng cho bữa ăn theo phù hợp của Coca Cola tại Mỹ. cánh cửa sử dụng việc cũng rất năng động và thoải mái. giúp cho đội ngũ nhân viên văn phòng sáng tạo hết mình. Đội ngũ sản xuất được đảm bảo an toàn lao động.

Xem thêm: Tổng hợp 10 công ty trả lương cao nhất tại Việt Nam

7. Pepsico VN

công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Company – SPVB) là một liên minh kế hoạch giữa tập đoàn Suntory (Nhật) và tập đoàn PepsiCo (Mỹ). Được thành lập vào tháng 4 năm 2013.

Với quy mô lớngồm có 6 nhà máy sản xuất. 5 Văn phòng bán hàng. 11 thương hiệu nổi tiếng và 2.800 lao động trực tiếp. Suntory PepsiCo đã trở thành 1 trong các công ty nước giải khát hàng đầu Việt Nam.

hoàn cảnh làm việc tại Suntory PepsiCo thoải mái, năng động và tạo sự thân thiện thân thiện giữa nhân sự.

Đơn cử như tại nhà máy Quảng Nam, bên cạnh việc design chân trời văn phòng theo hướng xây dựng với nội thất hiện đại, tiện nghi, doanh nghiệp còn trang bị nhiều tiện lợi khác như căng- tin, phòng tập thể dục, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống trí não cho nhân viên.

tuy nhiên Suntory PepsiCo còn nổi tiếng nhờ văn hóa mới lạ với phương châm là Grow fully live truly – tăng trưởng toàn diện và sống trọn vẹn thông qua các tiêu chí

  • Define success your way: Tự tin mở lối tương lai
  • Win with best: Ghi dấu thành đạt cùng đồng đội xứng tầm
  • Let your true self shine: phát triển sự nghiệp, cân bằng cuộc sống
  • Enjoy rewards for balanced life: Luôn là bản thân, cùng nhau tỏa sáng

TECHCOMBANK

 

bank Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank hiện là một trong những bank thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Năm 2018 đánh giá là dấu mốc qua trọng khi Techcombank khi dnah là bank cổ phần thương mại có tỷ suất doanh số cao nhất Viet Nam.

Là một ngân hàng Việt, nhưng nơi sử dụng việc tại Techcombank rất hiện đại, theo style quốc tế. Bằng việc đầu tư cho con người, công nghệ và hạ tầng thiết bị, Techcombank đang thiết lập một nền tảng vững chắc trong tương lai. Đây cũng là một thông điệp rạch ròi và mạnh mẽ, cam kết phân phối các hàng hóa dịch vụ tốt nhất.

Mercedes-Benz VN

Với 20 năm liên tiếp kéo đầu thị trường xe sang, Mercedes-Benz đang thường xuyên đầu tư mạnh mẽ để tăng trưởng lâu dài tại Việt Nam.

doanh nghiệp TNHH Mercedes-Benz VN (MBV) được thành lập vào năm 1995 và là liên doanh giữa Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận chuyển Sài Gòn (SAMCO) và Tập đoàn Daimler AG, Đức. MBV dùng công nghệ lắp ráp với tiêu chuẩn và quy trình của tập đoàn tại Daimler AG, Đức.

Nguồn: topcv