Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về chủ đề ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà. Trong bài viết này, Connect.vn sẽ Tổng hợp 15 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả năm 2020.

Tổng hợp 15 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả năm 2020

1. kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với 1 cửa hàng tạp hoá

xây dựng shop tạp hóa có lẽ là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà dễ dàng nhất với những hộ gia đình có nhà trong ngõ, không những thế ở mặt ngõ thì thuận lợi hơn 1 chút. Đây là cách kinh doanh tại nhà ít vốn khá hiệu quả và tất nhiên sẽ sinh lời, chỉ cần chịu khó bán hàng, vì hàng tạp hoá phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của người dân.

nhìn thấy thêm: mua bán tạp hóa tại nhà cần bao nhiêu vốn?

Ban đầu có thể xây dựng ít hàng, sau đó quen khách, dần dần theo nhu cầu sẽ xây dựng rộng thêm các mặt hàng cho phù hợp. Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà này tương đối easy thực hiện, ngoài ra mỗi mặt hàng thu lời k cao, nên phải bán nhiều loại mặt hàng không giống nhau thì doanh thu sẽ ổn định hơn. thực tiễn, mô ảnh kinh doanh nhỏ tại nhà này cũng dễ dàng vì vừa chơi, vừa bán nên cũng không có gì trở ngại, lại sử dụng được rất nhiều công việc nhà. Nhưng cũng phải xem, nếu trong xóm, khu dân cư đang có nhiều shop tạp hoá rồi thì nên tính mẹo khác.

mua bán nhỏ lẻ tại nhà với cửa hàng tạp hóa

Nếu chưa biết khởi đầu như thế nào, bạn đủ nội lực đọc ngay Chi tiết plan xây dựng cửa hàng tạp hóa nhé.

Xem thêm : Tổng hợp những điều cấm kị của dân văn phòng

2. mua bán nhỏ tại nhà với 1 cửa hàng ăn

Đây thực sự là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà k tồi cho bạn nào có tay ngành nấu ăn + đam mê kinh doanhbán hàng. Các món ăn, nếu được làm ngon, đảm bảo vệ sinh sẽ rất thu hút khách, thậm chí là khách ở ngành xa, hay khách đi làm ở gần đó, hay đi ngang qua cũng chuẩn bị ghé cửa hàng ăn của bạn.

nhìn thấy thêm: mở quán ăn nên bán gì lời nhất?

Mô hình mua bán nhỏ lẻ tại nhà này thực tế k khó, quan trọng là tay nghề và chịu khó đi chợ sớm. Buổi sáng bạn có thể mở hàng ăn sáng như bánh đa, bún cá, bánh cuốn, bành mỳ hay xôi chẳng hạn… buổi chiều nếu đủ nội lực bạn bán thêm đồ uống giải khát như chè, sữa đậu nành, bia… không những thế, nhà bạn phải ở mặt ngõ hay đầu ngõ lớn thông ra từ các con ngõ nhỏ thì càng tốt, còn trong 1 khu dân cư đông thì quá tuyệt vời rồi.

kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 quán hàng ăn

3. kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 shop gạo, trứng hay đặc sản quê

Đây là một hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà thực tế cũng khá đa dạng. Ở những shop tạp hoá họ cũng đủ sức bán gạo hay trứng cùng 1 số đặc sản quê, tuy nhiên cấp độ chuyên biệt về hàng hóa hầu giống như k có, gạo và trứng hầu giống như mua từ các lái buôn thậm chí còn chưa được nhặt sạch.

xem thêm: mua bán gạo có lãi nhiều không?

Để mua bán tại nhà hiệu quả với mô ảnh này, yêu cầu bạn phải tìm được gốc phân phối món hàng chất lượng từ quê ra. Gạo luôn được nhặt sạch và bảo đảm về chất lượng. Bạn đủ nội lực dễ dàng thành lập 1 đại lý gạo quê, đủ nội lực rao bán trên internet và mạng không gian đồng thời ship tận kênh khi khách hàng yêu cầu. doanh thu của bạn tất nhiên sẽ rất ổn.

Đọc ngay post trải nghiệm bán gạo tại nhà lãi cao và ứng dụng cho cửa hàng của bạn để kinh doanh tại nhà hiệu quả nhé.

4. kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng bán hải sản khô

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả, cũng rất đáng để lưu ý bởi sự thuận lợi của nó. Hải sản khô là món ăn ưa thích với all người khác, nhất là đối với những quán nhậu, họ đủ nội lực sẽ là partners nhập hàng liên tục của bạn với một sll.

Khi kinh doanh hải sản khô tại nhà, bạn cũng không phải tốn nhiều công tu sửa, hay sử dụng shop, hay tìm ngành cất trữ hàng hoá. Tuỳ thuộc vào mức độ hàng có thể tiêu thụ mà bạn nhập về để trong tủ lạnh hoặc ngăn đá, bảo quản được dài hạn. Bạn đủ sức bán quá mạng, đi ship cho khách quét thêm doanh thu từ công ship hàng.

kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với hải sản khô

Xem thêm: Tổng hợp tố chất của người lãnh đạo cần có

5. Ý tưởng kinh doanh tại nhà kết quả với bán quần áo Trực tuyến

thể loại kinh doanh quần áo là mô ảnh mua bán nhỏ tại nhà rất phổ biến trên mạng không gianhướng dẫn kinh doanh tại nhà kết quả khi bán quần áo online là bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, đẹp, đúng giống như giới thiệu và pic rồi rao trên các hội group của mạng thế giớicố gắng, thật thà, kiên trì… rồi bạn sẽ có lượng khách hàng riêng vì nhu cầu mặc xinh của xã hội giờ là rất to.

xem thêm: share trải nghiệm gầy dựng shop quần áo tại nhà

Ý tưởng mua bán tại nhà này cũng rất da dạng. Bạn đủ sức kinh doanh quần áo người to, quần áo trẻ em, hoặc đồ lót nam nữ. hàng hóa của bạn sẽ rất chạy nếu cung cấp các tiêu chí : Độc – đẹp – Rẻ. Với mô hình này, bạn cũng chẳng cần phải bày trước cửa ngồi trông mà đủ sức sử dụng đồng thời với các công việc không giống. Khách có thể lên web, hoặc fanpage để nhìn thấy hàng, nếu ưng thì qua tận ngành nhìn thấy, hoặc yêu cầu ship thì mình cung cấp gia tăng thêm doanh thu.

bán hàng online là phải có web

Bạn đã có website sale chưa? truyền bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, xúc tiến gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và khởi đầu thôi nào.

6. mua bán tại nhà với shop giầy dép Trực tuyến

Bên cạnh quần áo thì kinh doanh giày dép online cũng là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà kết quả mà bạn nên xem qua. Bạn đủ sức mở 1 shop nhỏ trước nhà, làm nơi trưng bày 1 số mẫu giày dép độc – lạ – tiêu biểu. phân khúc giày dép hiện giờ rất phát triển với đa loại chất lượng mẫu mã mà thỉnh thoảng đẹp hay k ở sở like mỗi người. Mùa đông bán giầy, mùa hè bán dép, bán giầy lười hay các phụ kiện giống như lót giầy, si, độn đế… cũng là một cách kinh doanh tại nhà kết quả để tăng thu nhập.

nhìn thấy thêm: Cẩm nang mua bán giày dép tại nhà kết quả

quảng cáo cửa hàng giày dép online qua mạng xã hội là cực kỳ cần thiết, hợp mắt là người đọc sẽ mua. hiện giờ, mua giầy dép Trực tuyến vừa mới là chuyện thông dụng, chỉ cần khách báo định dạng, báo cỡ chân hay kèm lót giầy, si…. Là bạn vừa mới đủ sức ship hàng gia tăng thêm thu nhập. Vậy nên, nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì tại nhà thì hãy xem qua ý tưởng mua bán giày dép Trực tuyến này nhé!

7. mua bán nhỏ tại nhà với mỹ phẩm Trực tuyến

đối với các mô hình mua bán nhỏ lẻ tại nhà, có lẽ mỹ phẩm là mặt hàng mua bán được phổ biến rộng rãi nhất bởi tính nhỏ gọn, easy cất trữ, dễ ship hàng cũng giống như mức lợi nhuận trong từng hàng hóa cũng không nhỏ. hiện giờ, nhu cầu sử dụng xinh của chị em phụ nữ ngày càng tối ưu, mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu để làm rạng ngời thêm sắc xinh. Các mặt hàng mỹ phẩm thì vô cùng phổ biến, từ son môi, phấn mắt, phấn má hồng đến kem che bất cập, cushion, kem chống nắng,… đủ nội lực nói, bán mỹ phẩm online là thể loại mua bán thêm tại nhà “hốt bạc” mà bạn không nên bỏ qua.

Đọc ngay: Cẩm nang kinh doanh mỹ phẩm tại nhà 2020

Với ý tưởng mua bán tại nhà này, bạn có thể tận dụng cánh cửa nhà bạn sử dụng ngành chứa các đồ mỹ phẩm. Còn muốn mua bán kết quả và có lãi thì bắt buộc bạn phải biết sử dụng mạng thế giớiads qua Facebook, zalo, hay tag tên bạn bè trong mỗi hàng hóa rao bán sẽ là 1 hướng dẫn ads cực hữu hiệu.

mua bán thêm tại nhà với bán mỹ phẩm online

8. Tự kinh doanh tại nhà với nghề gia sư

Nếu bạn muốn tự mua bán tại nhà nhưng chưa biết nên kinh doanh gì tại nhà ít vốn thì Gia sư là một chọn k tồi dành cho bạn, nhưng với điều kiện bạn cần phải có văn hóa nhất định. Đây là một trong những công việc có thời gian linh hoạt và thích hợp với những bạn có tính kiên nhẫn, muốn giúp học sinh củng cố thêm văn hóa.

kinh doanh tại nhà vốn ít với nghề gia sư

Bạn có thể tổ chức lớp học ngay tại nhà theo thời gian thêm vào hoặc nhận phụ đạo tại nhà học sinh. Tùy thuộc vào khả năng mà bạn đủ nội lực nhận phụ đạo các lớp từ tiểu học đến cấp 3, theo từng chương trình học không giống nhau. không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhậphình thức kinh doanh tại nhà ít vốn này còn giúp bạn nắm vững văn hóa, hiểu tâm lý trẻ em và rất hữu hiệu khi bạn muốn dạy kiến thức cho con mình sau này. Ngoài phương thức dạy trực tiếp, bạn đủ sức biến những lớp học tại nhà thành lớp học Trực tuyến thông qua các software support hoặc tải video lên YouTube. mẹo này giúp bạn tiếp cận thêm nhiều học sinh tại các địa phương khác trong khi vẫn sắp đặt được thời gian phù hợp. Hãy cân nhắc ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà này nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bán gì tại nhà ít vốn nhé!

9. mua bán nhỏ lẻ tại nhà với mặt hàng phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại là thể loại mua bán tại nhà ít vốn rất hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc. ngày nay, khi mà không gian ngày càng tăng trưởng, chiếc điện thoại giỏi đang trở nên cực kỳ đa dạng trong đời sống thường nhật, thì mặt hàng phụ kiện điện thoại là cực kỳ easy bán. Với thể loại nhỏ gọn của các phụ kiện như tai nghe, ốp lưng, miếng dán kèm theo cả số sim, thẻ, loa nghe nhạc mini … sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn mua bán nhỏ tại nhà.

kinh doanh tại nhà vốn ít với cửa hàng phụ kiện ĐT

Với thể loại mua bán nhỏ tại nhà này, bạn đủ nội lực đơn giản rao bán trên mạng xã hội và ship cho khách để tăng trưởng thu nhậpthêm nữa thẻ điện thoại không khó khăn bán cho người quen và nhận tiền sau chỉ bằng 1 inbox.

10. kinh doanh nhỏ tại nhà với dịch vụ trông trẻ

Nếu bạn yêu thích trẻ em, đặc biệt là có trí não trách nhiệm, đủ sức giải quyết các tình huống bất ngờ, thì chăm sóc trẻ là một hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà mà bạn đủ sức khởi đầu.

Trong thế giới ngày nay, chăm sóc trẻ em là một vấn đề to so với các bậc cha mẹ bận rộn. Nhiều bậc cha mẹ mong muốn tìm được một người đủ sức chăm sóc cho con của họ khi họ vừa mới làm việc. Trông trẻ tưởng chừng như đơn giản nhưng đây là thể loại kinh doanh nhỏ tại nhà chẳng hề dễ dàng. Bạn phải đảm bảo an toàn cho các bé, cho các bé ăn, ngủ, lo lắng mỗi khi các bé bị ốm,… Mặc dù hơi vất vả nhưng đây là mô hình kinh doanh tại nhà ít vốn khá kết quả. Bạn chỉ nên có số vốn vài triệu đồng và sự chuẩn bị trong một tuần là đủ nội lực bắt đầu kinh doanh dịch vụ trông trẻ rồi.

11. mua bán nhỏ tại nhà với các phụ kiện giống như túi xách, ví da

Túi xách, ví da, hay cặp học sinh là những phụ kiện không thể thiếu của mỗi người, trong mỗi gia đình. Những chiếc túi xách xinh còn là phụ kiện lung linh thêm phần sang trọng của các chị em. Và túi sách, ví da, cặp học sinh cũng luôn có 1 nhu cầu sử dụng lớn. Chính vì thế, đây là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà đầy hứa hẹn mà bạn nên thử nếu chưa biết mua bán gì tại nhà ít vốn.

xem thêm: Bán túi xách tại nhà lấy hàng ở nơi nào

Cũng như mọi mô hình tự kinh doanh tại nhà, mạng xã hội luôn là ngành truyền bá tốt nhất. không cần tốn mặt bằng bày bán, cũng k cần lo bảo quản nhiều, doanh số cũng khá tốt, bạn có thể ngồi ở nhà chỉ với một chiếc smartphone là đủ sức quảng cáo các món hàng túi, ví tới KH.

12. kinh doanh nhỏ tại nhà với mũ, kính mắt, đồng hồ

Nếu bạn chưa biết kinh doanh gì tại nhà ít vốn thì hãy thử xây dựng shop bán phụ kiện như: mũ, kính mắt, đồng hồ,… xem sao. Cũng như túi xách, ví da,… mũ, kính mắt, đồng hồ cũng là những phụ kiện không thể thiếu với cả nam và nữ. thực tiễn cùng là phụ kiện, nhưng chúng có sự không giống nhau. Túi xách, ví da, cặp học sinh… đủ nội lực đơn giản cất trữ và k lo lắng hư hỏng. Còn mũ, kính mắt, đồng hồ… là những phụ kiện dễ vỡ, xước và yêu cầu cần có sự bảo quản cẩn thận, tránh tầm tay của trẻ nhỏ.

cách kinh doanh tại nhà hiệu quả với mô ảnh này là qua mxhngày naytỉ lệ user Facebook hay Ins đã tăng trưởng chóng mặt. Chính do đóquảng cáo trên những kênh này khá kết quả, giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Khi tải pic của các hàng hóa lên social, hãy nhớ tag bạn bè người quen, nhờ họ chia sẻ trên Facebook một mình sẽ rất hiệu quả đấy.

Bán đồng hồ, kính mắt,.. Là hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà kết quả

13. kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với tiệm sửa quần áo cũ

Đây là thể loại tự kinh doanh tại nhà kết quả nếu bạn có tay ngành may nhưng chưa biết nên kinh doanh gì tại nhà ít vốn. Với một chiếc máy may bạn có thể mua bán nhỏ tại nhà bằng cách sửa lại những chiếc quần áo bị lỗi như rộng, chật, có lỗ thủng hay thậm chí cắt gấu quần, gắn thêm cúc… Những công việc không khó khăn nhưng đủ nội lực mang lại cho bạn một thu nhập ổn định mà bạn lại không cần phải đi đâu, đủ nội lực làm bất cứ lúc nào bạn rảnh cũng như vốn bạn bỏ ra thực sự rất nhỏ.

Ngoài việc sửa quần áo cũ, bạn đủ sức tận dụng các mảnh vải thừa để khâu những chiếc găng tay, tất, mũ hay các bộ quần áo nhỏ cho các bé. đủ sức khi các bà mẹ đến sửa quần áo thấy bắt mắt và dễ thương họ sẽ sẵn sàng để mua những món hàng xinh xắn mà bạn sử dụng ra. Hãy cân nhắc ý tưởng mua bán tại nhà ít vốn này xem sao nhé!

14. mua bán tại nhà bằng thể loại cộng tác viên sale

Nếu bạn k có vốn, nếu bạn không có mặt bằng để mở tiệm, thì ý tưởng mua bán tại nhà bằng tham dự kinh doanh online với thể loại ctv là chọn rất đáng note. Bạn sẽ khiến việc với những chủ shop mua bán và nhận công việc, sau đó rao bán sản phẩm với hoa hồng đã thoả thuận trước. Thậm chí, bán hơn với giá món hàng thì bạn sẽ được luôn phần lãi đó.

hình thức mua bán nhỏ lẻ này rất không khó khăn, bạn chỉ cần tìm khách bằng việc quảng cáo bán hàng trong hội group trên internet và ăn chênh lệch chiết khấu, mọi hình thức ship hàng, thu tiền người chủ shop sẽ lo.

nhìn thấy thêm: cách kinh doanh online tại nhà lãi cao

15. mua bán nhỏ tại nhà với bán đồ handmade

Đồ handmade luôn được coi là mặt hàng kinh doanh tại nhà ít vốn mang lại lợi nhuận cao. Nếu bạn là người khéo tay, có thể tạo ra các hàng hóa mới mẻk đụng hàng thì hãy thử sức với hình thức mua bán nhỏ lẻ tại nhà bán đồ handmade, vừa giúp bạn làm việc mình like mà lại có thêm thu nhập.

kinh doanh tại nhà vốn ít với bán đồ handmade

Về ý tưởng để sử dụng các hàng hóa handmade, bạn đủ sức tìm thông tin trên online hay các blog, forum mà được nhiều người ưa chuộng hay là những hàng hóa mà bạn cảm thấy like và bạn đủ nội lực sử dụng tốt nó.

Về nơi adskết quả nhanh nhất mà lại không mất tiền là quảng cáo ngay trên Facebook một mình. Sau khi hoàn thiện hàng hóa, bạn chụp lại và tải lên profilekhảo sát quan điểm từ friends của bạn. ngoài ra, bạn nên tạo 1 fanpage để đăng hình ảnh, thông tin về món hàng handmade của bạn. không những thế, những bức ảnh chụp sản phẩm nên được xử lí sao cho nó trở nên thu hút người xem.