Nghề có cơ hội việc làm tốt là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về chủ đề nghề có cơ hội việc làm tốt . Trong bài viết này, Connect.vn sẽ Tổng hợp 6 nghề có cơ hội việc làm tốt mới nhất 2020

Tổng hợp 6 nghề có cơ hội việc làm tốt mới nhất 2020

1. Bác sĩ tâm lý và Điều dưỡng viên

Đời sống ngày càng tăng trưởng, nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăngkhông chỉ là nhu cầu chăm sóc sức khỏe về thể chất; mà thể trạng tinh thần cũng đóng vai trò rất cần thiếtvì thế, bác sĩ và điều dưỡng viên trở thành những ngành thiết yếu, không gian luôn cần đến.

Toàn ngành nghề y tế sẽ tăng trưởng nở rộ trong 10 năm tới, không những thế bác sĩ tâm lý và điều dưỡng viên sẽ trở thành hai lĩnh vực có tiềm năng nhất.

  • Bác sĩ tâm lý: Ở nước ngoài, đây là một nghề đang và đã phát triển rất tốt. Nhịp sống của toàn cầu cải thiện không ngừng, mxh ngày càng phát triển và chi phối cuộc đời con người. toàn cầu tinh thần của con người phải chịu đựng áp lực từ nhiều phía. Tuy hiện giờ, bác sỹ tâm lý chưa thật thành đạt và được coi trọng đúng mực. Nhưng đây là xu thế tất yếu trong tương lai, khá nhiều người chịu sức ép to trong thế giới giống như nhà kinh doanh, nghệ sĩ đã tìm đến bác sĩ tâm lý. Nhưng đa phần, bác sĩ tâm lý của họ là người nước ngoài hoặc học tập tại nước ngoài. Chương trình coaching về tâm lý tại Viet Nam chưa thể bắt kịp với toàn cầu, còn khá non trẻ.
  • Điều dưỡng viên: Tại VN, điều dưỡng viên đã trở thành một nghề có nhu cầu tuyển nhân viên lớngiúp sức cho một lượng không nhỏ dân số già tại Việt Nam; đây là ngành nghề được nhiều gia đình săn đón. Để mang lại chất lượng chăm sóc thể trạng tốt nhất cho bố mẹ, ông bà khi con cái không có nhiều thời gian.

Xem thêm: Tổng hợp nghề có nhu cầu nhân lực cao 2020

2. Chuyên gia dinh dưỡng

Trong tương lai, để refresh thể trạng, chế độ dinh dưỡng là nguyên nhân cần thiết hàng đầu; là chủ đề thu hút nhiều sự để ý của không gian. Chế độ dinh dưỡng tốt đủ nội lực ngăn ngừa được một số căn bệnh; giúp con người có thể trạng. Trẻ em hay người lớn cũng đều cần một chế độ dinh dưỡng tốt để đủ sức phát triển một hướng dẫn toàn diện. Tại VN, ngày càng có nhiều người để ý đế chế độ dinh dưỡng và có nhu cầu ăn uống khoa học.

cơ hội

Ngày càng có nhiều người tham gia các khóa học về thể trạng, các bộ môn giống như yoga, gym. mục tiêu của họ là thân ảnh dẻo dai nhờ chế độ rèn luyện và ăn uống từ chuyên gia. đối với bác sĩ tâm lý và điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng cũng là một nghề có tiềm năng và vừa mới trên đà phát triển, nhất là đối với giới trẻ. có thể dễ xem, trong tương lai đây là ngành xu thế và mang lại doanh thu cao.

3. Kỹ sư phần mềm – Công nghệ thông tin

Internet và social chưa có khi nào ngừng phát triển. Công nghệ thông tin là ngành luôn giữ “nhiệt” trong thời điểm phương pháp trực tuyến công nghệ 4.0 hiện naykhông chỉ các công ty chuyên về công nghệ mà ngay cả các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực thông dụng khác nhau cũng rất cần kỹ sư software. Hầu hết các doanh nghiệpngân hàng lớn đều cần các đội kỹ sư công nghệ bảo mật thông tin; kiểm soát máy tính, thông tin trực tuyến của toàn nền tảng.

Chỉ cần công nghệ thông tin vẫn còn là tâm điểm trong đời sống công việc và sinh hoạt hằng ngày; thì đây vẫn là mảnh đất cơ hội việc sử dụng giàu tài nguyên. Đặc biệt, nếu bạn có chuyên môn cao; bạn sẽ được nhiều nhà phỏng vấn săn đón và nhận được mức lương đáng mơ ước.

++ Trọn bộ việc sử dụng Công nghệ thông tin cuốn hút nhất tháng 6/2019

4. cơ hội việc làm ngành nghề Tư vấn kinh doanh

Trong thời điểm khởi nghiệp không còn quá chông gai, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ ra đời. Với kinh nghiệm còn non trẻ của chủ dự án khởi nghiệp, họ rất cần một cố vấn kinh doanh chuyên nghiệp để khởi đầu. Chủ các dự án khởi nghiệp thường là các bạn còn trẻ muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Hoặc những người có gốc tài chính nhàn rỗi và muốn sinh lời từ đó.

cơ hội việc làm

như vậy, cố vấn mua bán sẽ là người giúp họ hiểu hơn về mua bán nói chung; mà còn viết ra những điều kiện cần thiết, những nguyên nhân cần chuẩn bị khởi nghiệp. bên cạnh đó, chuyên viên tư vấn cũng là người mang ra định dạng quan trọng để phát triển cho doanh nghiệp. Những năm trở lại đây, các công ty luôn luôn đang mọc lên như nấm; thành ra tư vấn kinh doanh được dự đoán là một ngành “hot” với mức thu nhập cao.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu tiếng anh giới thiệu bản thân cực chất

5. cơ hội việc làm lĩnh vực mkt

hiện naykhông chỉ với công ty mạngso với bất kỳ doanh nghiệp nào, bộ phận mkt là phần k thể thiếu. Để mang sản phẩm đến tay người tiêu sử dụng trong hoàn cảnh cạnh tranh với nhiều đối thủ; công ty cần đội ngũ mkt chuyên nghiệp để đủ nội lực đánh giá hành vi người dụng, tạo plan cụ thể và thực thi. đủ sức nói, bộ phận mkt là bộ phận hiểu KH nhất; cũng là những người sáng tạo đánh vào tâm lý KH.

Từ đó, hàng hóa được tiêu thụ không khó khăn hơn, nhận diện của phân khúc về doanh nghiệp cũng tăng. Chừng nào các doanh nghiệp còn “mọc” lên và tăng trưởng mạnh mẽ thì ngành nghề marketing vẫn còn phát triển mạnh. không chỉ vậy, chính bản thân marketing cũng được chia ra làm nhiều mảng khác nhau; thời cơ việc làm khá đa dạng và phong phú. Mức lương dành cho chuyên viên mkt cũng khá cao đối với mức lương trung bình trong đối tượng tuyển dụng

++ Mẫu CV chuyên nghiệp cho nhân viên marketing

6. design đồ họa

Thương mại điện tử ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, sự cạnh tranh tàn khốc giữa các thương hiệu dự đoán design đồ họa sẽ là ngành nghề rất tiềm năm trong vài năm tới. Khi mua hàng Trực tuyến trở thành thói quen của người tiêu dùng; giao diện web được xem là bộ mặt công ty thì dấu ấn của ngành thiết kế đồ họa ngày càng rõ nét.

Cử nhân design đồ họa ra trường có thời cơ việc sử dụng vô cùng rộng mở với các vị trí như thiết kế web; thiết kế game, thiết kế logo, bộ nhận diện brand, phim ảnhbáo chí, truyền hình… Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các nhãn hàng khiến cho việc săn đón nhân tài thiết kế ngày càng trở nên gay gắt. Mức lương của nhân viên design đồ họa cũng là mức lương đáng mơ ước; đặc biệt đối với những ứng viên thông minh chuyên môn.