Mẫu tiếng anh giới thiệu bản thân đây là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google và được các bạn quan tâm rất nhiều trong chủ đề về Mẫu tiếng anh giới thiệu bản thân. Trong bài viết này, Connect.vn sẽ Tổng hợp mẫu tiếng anh giới thiệu bản thân cực chất:

Tổng hợp mẫu tiếng anh giới thiệu bản thân cực chất

I. MẪU 1: giới thiệu CƠ BẢN VỀ THÔNG TIN một mìnhngành NGHIỆP

1. Tình huống sử dụng

Mẫu mô tả chính mình này thường dành cho những bạn mới ra trường, có ít kinh nghiệm làm việc. Nó có thể được dùng khi mở đầu cho một cuộc phỏng vấn xin việc để giới thiệu tổng quan về chính mình với tính hướng dẫn, sở like

Giới thiệu bản thân cơ bản nhất

mô tả thông tin cá nhân

Xem thêm : Tổng hợp nghề có nhu cầu nhân lực cao 2020

2. gợi ý

My name is Nguyen Thu Hoai. I’m 22 years old and I’m single. I have just graduated from university in August with the major in accounting. I got 3 month experience as an internship at A company. I thích reading books and cooking. I’m a careful and hard-working person. I’m eager lớn learn new things and willing to work in team. I easily adapt to with new working environment and take initiative in work.

3. Dịch nghĩa

Tôi tên là Nguyễn Thu Hoài. Tôi 22 tuổi và đã độc thân. Tôi vừa tốt nghiệp vào tháng 8, chuyên lĩnh vực của tôi là kế toán. Tôi có kinh nghiệm thực tập tại công ty A trong 3 tháng. Tôi like đọc sách và nấu ăn. Tôi là người cẩn thận và cố gắng. Tôi ham học hỏi và thích sử dụng việc với người xung quanh. Tôi dễ thích ứng với môi trường sử dụng việc mới và chủ động trong công việc.

II. MẪU 2: mô tả GIA ĐÌNH VÀ trải nghiệm sử dụng VIỆC LÂU NẲM

1. Tình huống dùng

Mẫu 2 thích hợp hơn với những bạn vừa mới có kinh nghiệm sử dụng việc dài hạnthành ra, khi mô tả chính mình trong các cuộc phỏng vấn liên quan đến công việc, họ tụ họp nói về những điểm hay của mình: hiểu biết, tính hướng dẫn, phong thái sử dụng việc…

Giới thiệu về kinh nghiệm làm việc

giới thiệu về trải nghiệm sử dụng việc

Xem thêm: Tổng hợp 6 nghề có cơ hội việc làm tốt mới nhất 2020 

2. gợi ý

My name’s Thu Ha. I got married and had one daughter, I’m living in Hoan Kiem District. I have 10 years experience in mkt field and I’m a nhóm leader of GMC company. I’m friendly and kind lớn help other people. I like dealing with difficult problems and challenged issues. I’m rather serious I work and can work under high pressure.

3. Dịch nghĩa

Tôi là Thu Hà. Tôi vừa mới kết hôn và có 1 con gái. Hiện tôi đã sống tại quận Hoàn Kiếm. Tôi có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực marketing và vừa mới là trưởng nhóm của doanh nghiệp GMC. Tôi là người gần gũi và thích giúp đỡ mọi người. Tôi like giải quyết vấn khó và những công việc đưa tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc và tôi có thể chịu đựng được sức ép cao.

tut cách vạch bài giới thiệu chính mình bằng tiếng anh

III. MẪU 3: giới thiệu kinh nghiệmphong cách sử dụng VIỆC chính mình

1. Tình huống sử dụng

Với những bạn có sự di chuyển trong công tác và muốn nói nhiều về tính mẹo bản thân cũng như trải nghiệm thì bạn cũng đủ sức đọc qua mẫu giới thiệu chính mình này.

Giới thiệu về phong cách làm việc của bản thân

giới thiệu về style sử dụng việc của bản thân

2. ví dụ

I’m Mai Linh. I’m 28 years old and I’m single. I was born and grew up in Ha Noi, but I have been working in Hồ Chí Minh City for 5 years. I graduated from Economic university and got 4 years experience in administration and human resource management. I’m active. I thích work related lớn human beings. I’m rather serious and sensitive, I can quickly catch up psychology of other people. I often read newpapers and listen to music in my free time.

3. Dịch nghĩa

Tôi tên là Mai Linh. Tôi 28 tuổi và vừa mới đơn thân. Tôi sinh và lớn lên ở Hà Nội nhưng công tác ở thành phố Hồ Chí Minh đã được 5 năm. Tôi tốt nghiệp đại học Kinh tế và có 4 năm trải nghiệm sử dụng hành chính nhân viên và 2 năm trong việc quản trị nhân công. Tôi là người năng động, tôi yêu like những công việc về con người. Tôi là người khá quy tắc và nhạy cảm, tôi có thể nắm bắt tâm lý của người xung quanh rất nhanh. Lúc rảnh rỗi, tôi thường đọc tin tức và nghe nhạc thư giãn.

IV. MẪU 4: giới thiệu bản thân BẰNG TIẾNG ANH CHI TIẾT

1. Tình huống sử dụng

Mẫu câu mô tả bản thân bằng tiếng Anh số 4 được dùng khi mong muốn nói sâu hơn về gia đình mình: các memberngành nghiệp, tính phương phápngoài ra là đôi nét về bản thân. Với mẫu này, bạn đủ nội lực bày tỏ những mong muốn và dự định trong tương lai nữa.

giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh chi tiết

2. ví dụ

My name is Long and I’m a Vietnamese. I am twenty-four years old. I live in Ho Chi Minh city in the south of Vietnam. I have a big family with six people. I have two sisters and a brother. My sisters are older and my brother is younger than me. My father is a teacher at a secondary school. He has worked for 35 years in the field and he is my biggest role model in life. My mother is a housewife. She is nice and she is really good at cooking. I love my family so much. I’m a generous and easy-going person but when it comes lớn work I’m a competitive perfectionist. I’m also an optimistic and outgoing person so I have many bạn bè and other social relationships. I enjoy reading, writing and doing math. I decided to become a Civil Engineer because have always been fascinated by bridges, buildings, and skyscrapers. A degree in Civil Engineering enables me lớn achieve my goals and also gives me an opportunity lớn make a difference in the community. Five years from now, I want lớn become a project manager of a constructions project, As a project manager, my primary goals are managing people, set budgets, and making decisions of all kinds. I also want to speak English fluently so I can work with people from different countries.

3. Dịch nghĩa

Tên tôi là Long và tôi là người Viet Nam. Tôi hai mươi bốn tuổi. Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam Viet Nam. Tôi có một gia đình to với sáu người. Tôi có hai chị gái và một em trai. Hai chị tôi lớn tuổi hơn và em trai tôi nhỏ tuổi hơn tôi. Cha tôi là một giảng viên tại một trường cấp 2. Ông vừa mới làm việc 35 năm trong ngành này và ông là hình mẫu lớn nhất của tôi trong cuộc sống. Mẹ tôi là một bà nội trợ. Bà rất hiền và thực sự rất thông minh nấu ăn. Tôi yêu gia đình của tôi nhiều lắm. Tôi là một người rộng lượng và dễ tính nhưng khi làm việc tôi là một người cầu toàn có tính cạnh tranh. Tôi cũng là một người lạc quan và hướng ngoại nên tôi có nhiều bạn bè và những mối quan hệ khác. Tôi thích đọc, viết và sử dụng toán. Tôi quyết định trở thành một kỹ sư vì tôi vừa mới luôn bị hấp dẫn bởi những cây cầu, tòa nhà và nhà cao tầng. Việc có tấm bằng Kỹ thuật thiết lập cho phép tôi đạt được những mục đích của mình và cũng đem lại cho tôi cơ hội để tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng. Năm năm sau, tôi muốn trở thành một người cai quản dự án, mục đích chính của tôi là cai quản con người, chi phí theo quy định và mang ra quyết định cho all chủ đề. Tôi cũng muốn nói tiếng Anh lưu loát để có thể làm việc với những người từ các nước không giống.

V. MẪU 5: mô tả chính mình CHO NGƯỜI NẲNG ĐỘNG

1. Tình huống sử dụng

Mẫu giới thiệu chính mình này được sử dụng nếu bạn vừa mới từng có sự dịch chuyển về nơi ở và làm việc. Đặc biệt, với những ai năng động, ưa thích di chuyển thì nhất định phải đọc qua mẫu này.

Mẫu giới thiệu bản thân cho hướng dẫn viên du lịch

Mẫu mô tả chính mình cho chỉ dẫn viên du lịch

2. ví dụ

My name is Tram and I am from Binh Dinh province/Vietnam. I am currently studying Finance and Economics at Van Lang University. I was raised in Binh Dinh and when I was 18 I moved to Ho Chi Minh city lớn take my university study. Last year I went to Da Nang city to join the school’s exchange program. During my exchange I went backpacking with other backpackers from toàn bộ over the city lớn other province/city across Vietnam. It was a fun experience. I think I have been fortunate enough to be able lớn live in different parts of our country and thus be able lớn broaden my horizon.

3. Dịch nghĩa

Tên tôi là Trâm và tôi từ tỉnh Bình Định. Tôi hiện vừa mới học Tài chính và Kinh tế tại ĐH Văn Lang. Tôi lớn lên tại quê nhà Bình Định và khi tôi 18 tuổi tôi chuyển đến tp Hồ Chí Minh để học đại học. Năm ngoái, tôi đã đi đến Tp Đà Nẵng để tham gia chương trình giao lưu của trường. Trong thời gian giao lưu, tôi đang đi phượt với một số phượt thủ đến từ các Tp khác, đi đến các tỉnh, Tp xuyên Việt Nam. Đó là một thử nghiệm thú vị. Tôi nghĩ rằng mình vừa mới rất may mắn để đủ nội lực sống ở các vùng khác nhau trên đất nước mình và nhờ đó có thể mở rộng văn hóa của tôi.

Với các mẫu 6 – 10 dưới đây, Ms Hoa Giao Tiếp sẽ ví dụ cho bạn các phương pháp trả lời các câu hỏi phỏng vấn cơ bản một hướng dẫn dễ dàng, ngắn gọn nhưng khá đa số về thông tin cơ bản, tính cách, sở like

Các bạn có thể tham khảo mẹo tham dự một buổi phỏng vấn trực quan tại video dưới đây:

IFrame

VI. MẪU 6: giới thiệu CƠ BẢN, diễn tả bản thân

1. ví dụ

➥ Well, my name is Le Ti, I’m 24 years old, and I’m single

How would you describe your personality?

➥ I’m hard-working, eager lớn learn, I enjoy working with other people and I love challenges.

2. Dịch nghĩa

➥ Tên tôi là Lê Tí, tôi 24 tuổi và đã đơn thân

Bạn tự đánh giá về bản thân mình là người thế nào?

➥ Tôi làm việc cố gắng và ham học hỏi, tôi thích sử dụng việc với người khác và thích thử thách

VII. MẪU 7: giới thiệu GIA ĐÌNH VÀ chính mình

1. ví dụ

Could you tell me something about yourself?

➥ Yes, my name is Thuy Vy, I’m married, I have three kids: one son and two daughter.

How would you describe yourself?

➥ I thích being with people and helping people. I enjoy problem solving and challenging work and I’m serious about my work but I also thích to have fun.

2. Dịch nghĩa

Bạn đủ sức mô tả một chút về bản thân mình không?

➥ Tôi tên là Thùy Vy. Tôi đã kết hôn và có 3 con nhỏ: 1 trai và 2 gái.

Hãy diễn đạt một tí về bạn?

➥ Tôi thích làm việc và giúp đỡ người khác. Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng like sự vui vẻ.

gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh

Để mở ra thời cơ cho chính bản thân mình, không thể bỏ qua bước mô tả chính mình bằng tiếng Anh

VIII. MẪU 8: TRẢ LỜI CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN NHẤT

1. gợi ý

Tell me a little about yourself?

➥ My name is Mai Linh, but most people call me Mai. I am originally from Ha Noi city but I’ve lived in Ho Chi Minh city for 8 years now

May I ask how old you are?

➥ I’m 24

Have you finished your studies?

➥ I graduated from the University of Economics in June, and I hope lớn tìm kiếm a full time job now.

2. Dịch nghĩa

Cho tôi biết một tí về bản thân cô?

➥ Tôi tên Mai Linh nhưng người xung quanh thường gọi tôi là Mai. Ban đầu tôi ở Hà Nội nhưng hiện nay đã sinh sống ở tpHồ Chí Minh đã được 8 năm.

Tôi đủ sức hỏi cô bao nhiêu tuổi không?

➥ Tôi 24

Cô đã học xong chưa?

➥ Tôi đang tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế vào tháng 6 và tôi hy vọng tìm được một công việc toàn thời gian.

IX. MẪU 9: giới thiệu TÊN, TUỔI, TÍNH hướng dẫn

1. ví dụ

Could you describe yourself briefly?

➥ Sure. My name is Andrew Wilson. I’m 30 years old and I’m single

Are you originally from Los Angeles?

➥ No, I’m originally from San Francisco. I moved to Los Angeles over 10 years ago as a student.

Describe your personality lớn me?

➥ Well, I’m a dedicated worker and a people person. I enjoy working as a đội nhóm I also thích lớn be in contact with the public.

2. Dịch nghĩa

Anh đủ sức giới thiệu ngắn gọn về chính mình được không?

➥ tất nhiên rồi. Tên tôi là Andrew Wilson. Tôi 30 tuổi và độc thân.

Anh đến từ Los Angeles phải không?

➥ không. Tôi thức chất đến từ San Francisco. Tôi chuyển đến Los Angeles hơn 10 năm rồi.

Hãy cho tôi biết về tính phương pháp bản thân anh một tí được không?

➥ Tôi là một người sử dụng việc tận tâm và là con người của mọi người. Tôi thích sử dụng việc theo group và cũng thích giao tiếp với công chúng.

X. MẪU 10: TRẢ LỜI THÔNG TIN bản thân, GIA ĐÌNH

1. gợi ý

Can you tell me something about yourself?

➥ Yes, I graduated form Stanford University with a BA in management, after I graduated, I worked in hotel management for 6 years in New York City and I also enjoy working with PR and customer service.

Do you have any family obligations?

➥ Yes, I’m married, with the two-year old daughter and I also have lớn hỗ trợ my parents.

2. Dịch nghĩa

Chị đủ sức cho tôi biết một tí về chính mình không?

➥ Vâng tôi đã kết hôn và vừa mới có 2 con. Tôi cũng phải trợ cấp cho bố mẹ nữa

Chị có rào cản về gia đình không?

➥ Vâng, tôi tốt nghiệp bằng cử nhân quản trị của trường đại học Standford. Sau khi tốt nghiệp, tôi sử dụng việc trong lĩnh vực cai quản khách sạn trong 6 năm tại New York và tôi cũng thích lĩnh vực PR và chăm sóc khách hàng.

Nguồn: https://mshoagiaotiep.com