Việc làm thêm cho dân văn phòng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về chủ đề việc làm thêm cho dân văn phòng . Trong bài viết này, Connect.vn sẽ Tổng hợp những việc làm thêm cho dân văn phòng mới nhất 2020.

Tổng hợp những việc làm thêm cho dân văn phòng mới nhất 2020

1. kinh doanh online – Việc sử dụng thêm ngoài giờ đa dạng nhất

bán hàng online – cụm từ này có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ chị em phụ nữ nào. bây giờ, bạn đủ nội lực ngồi ở nhà; mua hàng từ bất cứ nơi nào chỉ với vài cú click chuột. Vậy thì tại sao không nghĩ đến việc chính bạn cũng có thể trở thành một chủ cửa hàng online? Thay vì rảnh rang sau khi kết thúc ngày sử dụng việc, bạn có thể nghĩ suy về việc tìm kiếm nguồn hàng; tải bán hàng, trả lời khách hàng vào các buổi tối, vào cuối tuần. Thậm chí, bạn còn đủ sức tranh thủ trả lời sms của KH vào những lúc rảnh rang; hay giờ nghỉ ngơi… trong giờ hành chính.

>> xem thêm: “Hốt” Bạc Triệu Với 10 Việc làm Kiếm Thêm thu nhập Ngoài Giờ Này!

Nếu bạn thấy mình quá bận rộn để tự mình kinh doanh online thì cũng đừng lo lắng. Trở thành cộng tác viên bán hàng online cũng là việc làm thêm ngoài giờ hành chính vô cùng HOT hiện giờ. Bạn sẽ không cần có quá nhiều vốn; k cần ôm hàng. nghĩa vụ của bạn chỉ là làm thế nào bán được càng nhiều hàng càng tốt. thu nhập cũng lệ thuộc vào lượng sản phẩm bạn bán được. Thật không khó khăn phải không?

++Tìm việc sử dụng thêm kinh doanh online ngay TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Tổng hợp các việc làm thêm tại nhà mới nhất 2020

2. Đánh máy, nhập liệu, tải bài quảng cáo

Với các chị em văn phòng thì đây đúng là việc sử dụng thêm ngoài giờ “dễ như trở bàn tay”. tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đánh máy văn bản; mã món hàng, gõ lại tài liệu được yêu cầu.

Với việc đăng bài ads, bạn sẽ tải các mẩu quảng cáo của doanh nghiệp lên các nơi khách nhau. Bạn sẽ được phân phối sẵn contenthình ảnh đăng tải; và danh sách các ngành đăng đăng (group Facebookwebsitediễn đàn,…). do vậy, đây hầu như là công việc không hề phải dùng đến trí óc và ai cũng đủ sức sử dụng được.

++Tìm việc sử dụng ĐÁNH MÁY, NHẬP LIỆU ngay TẠI ĐÂY.

>> nhìn thấy thêm: kinh nghiệm bán hàng online Đắt Khách Cho Người Mới Bắt Đầu!

3. sử dụng đồ handmade

Có phải bạn đã tưởng tượng đến những công việc cắt dán, làm thiệp, sử dụng đồ chơi? Có vẻ đúng nhưng những công việc mà Viecngay.vn muốn đề cập đến tại đây là: gấp dán phong bì, vỏ hộp, thêu tranh chữ thập, làm tranh đính đá, xâu vòng,… Một sự thật vô cùng bất ngờ và thú vị; đây là những công việc được kiếm tìm nhiều nhất trên các trang tuyển nhân viên – việc làm thêm.

Mức lương cũng khá cuốn hút. Bạn có thể được nhận 200.000đ – 250.000đ/kg hạt; với công việc xâu hạt và từ 300.000đ – 600.000đ/1 hàng hóa tranh thêu hoặc tranh đính đá.

>> đủ nội lực bạn quan tâm: Nhận hàng về nhà sử dụng – Đừng bỏ lỡ 5 công việc sau!

4. Xe ôm công nghệ, Shipper

Đây là việc sử dụng thêm ngoài giờ khá thông dụng với các nam nhân viên công sở. Công việc này không đòi hỏi gì nhiều. Bạn chỉ nên có một chiếc xe máy để di chuyển; 1 chiếc smartphone để giúp cho công việc và sự cố gắng, cần mẫn là đủ sức làm được rồi. ngày nay, cũng có vô số doanh nghiệp tuyển xe ôm công nghệ, shipper số lượng lớn như; Grabbike, Now.vn, Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem,…

thời cơ việc làm vô cùng lớn và mức lương cũng sẽ vô cùng đáng nể nếu bạn chăm chỉ làm việc.

++Tìm việc làm thêm SHIPPER ngay TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Tổng hợp top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

5. Việc làm freelance – Việc làm thêm ngoài giờ lương cao cho dân văn phòng

Nếu bạn là lao động có trình độ, chuyên môn chất lượng cao thì freelance chính là lựa chọn việc sử dụng thêm ngoài giờ hoàn hảo dành cho bạn. Việc làm freelance có ưu điểm là không bắt buộc bạn về thời gian, địa điểm làm việc. Bạn đủ sức sử dụng nhiều việc, và cho nhiều partners cùng một lúc. Tại Việt Nam, các freelancer hoạt động mạnh trong các ngành IT; lập trình, thiết kế đồ họa, viết lách,…

Một số công việc sử dụng thêm ngoài giờ freelance phổ biến là: ctv viết bài, design đồ họa, sử dụng báo cáo thuế, cộng tác viên dịch thuật,…

Nguồn: topcv