Top trường đại học hồ chí minh uy tín đây là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google và được các bạn quan tâm rất nhiều trong chủ đề về Top trường đại học hồ chí minh. Trong bài viết này, connect.vn sẽ Tổng hợp top trường đại học hồ chí minh uy tín:

Tổng hợp top trường đại học hồ chí minh uy tín

ĐH Ngoại thương, ĐH Hoa Sen, Y Dược, RMIT… Là một trong số các trường ĐH được sv nghiên cứu là có thời cơ việc làm cao nhất sau khi ra trường.

Top những trường đại học hàng đầu TPHCM – (P1)

Học trường nào easy xin việc nhất hiện nay? (Nguồn: hanoicom)

Học trường ĐH nào ra dễ xin việc nhất hay sv trường ĐH nào tự tin về cơ hội việc làm nhất sau khi ra trường? Để trả lời câu hỏi này, nền tảng phân tích giáo dục Edu2Review đã thu thập hơn 10.000 đánh giá từ sinh viên các trường đại học trên địa bàn TpHồ Chí Minh để phân tích.

hiệu quả năm nay đem lại nhiều điều ngạc nhiên khi các sinh viên thuộc khối trường Kỹ thuật có xu hướng tự tin rất cao về cơ hội việc làm sau khi ra trường. bên cạnh đó, các trường ĐH quốc tế cũng vừa mới được sv đánh giá cao.

Xem thêm: Tổng hợp top việc làm cho sinh viên cơ khí

1. Trường đại học Hoa Sen

“Chuyên sâu về coaching ngoại ngữ với đầu ra vững chắc”

 • Điểm đánh giá cơ hội việc sử dụng trên Edu2Review: 9.2/10
 • Địa chỉ: số 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1

>> xem thêm đánh giá của sv về trường ĐH Hoa Sen

Trường đại học Hoa Sen hiện có 21 ngành nghề và chuyên lĩnh vực training hệ ĐH, với các khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa học và Kỹ thuật, Du lịch, Khoa học xã hội và Nhân văn, design và Nghệ thuật.

Nhiều sv từng học tại đây nhận xét rằng đội ngũ giáo viên chất lượng và hoạt động ngoại kiềm hãm có ích đã giúp ích rất nhiều cho các bạn trong tìm tìm việc làm sau khi ra trường.

giới thiệu ĐH Hoa Sen (Nguồn: YouTube)

“Hoa Sen là trường có uy tín, cũng giống như chuyên sâu về coaching ngoại ngữ cho sinh viên với đầu ra vững chắc. Bảo đảm việc làm cho sinh viên khi ra trường. hoàn cảnh năng động, giáo viên tận tình support và giảng dạy, với những công thức hữu dụng cho sv mới vào trường. ngoài ra học phí quá cao, cơ sở vật chất ngày càng suy giảm.” – Bạn Phú Lê giải thích.

2. Trường đại học Quốc tế RMIT

“Nâng cao kiến thức và skill với nhiều trải nghiệm thú vị”

 • Điểm phân tích thời cơ việc sử dụng trên Edu2Review: 9.2/10
 • Địa chỉ: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7

>> xem thêm nghiên cứu của sinh viên về trường đại học Quốc tế RMIT

Trường đại học Quốc tế RMIT được thành lập từ năm 1998, là một trong những trường quốc tế trước nhất tại VN. Đặc biệt, bằng cử nhân tại RMIT được công nhận trên toàn thế giớixây dựng rộng cơ hội việc làm của sinh viên từ VN ra nước ngoài.

tổng hợp năm 2016 của trường cho thấy sau khi tốt nghiệp RMIT, 83,7% sv có việc sử dụng, 21,2% tiếp tục học cao học và 26,2% kinh doanh riêng.

“Học tập tại đây vừa mới mang lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị, k chỉ được nâng cao văn hóa chuyên môn mà còn được tập luyện các kĩ năng mềm cần thiết, cũng giống như có được nhiều cơ hội sử dụng việc (cả trong lẫn ngoài nước) sau khi ra trường.

Học phí cao do là trường quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường rộng và xinhmôi trường học tập năng động, sáng tạo, cởi xây dựng, các hoạt động ngoại khoá nổi trội, phổ biến.” – Bạn Phan Hồng Anh share.

3. Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin

“Kiến thức giảng dạy chuyên sâu, thực tiễn, giúp ích nhiều cho công việc”

 • Điểm đánh giá cơ hội việc làm trên Edu2Review: 9.1/10
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

>> nhìn thấy thêm đánh giá của sinh viên trường ĐH CNTT

Là 1 trong những trường trực thuộc ĐHQG TPHCM, trường ĐH Công nghệ thông tin TPHCM có đội ngũ cán bộ, giảng viên với trình độ chuyên môn cao, giải quyết được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng ĐH vận dụngbên cạnh đó, trường cũng có chương trình training tiên tiến phục vụ cho việc học của sv.

share về thời cơ việc sử dụng, bạn Hồng Hiển, sv năm 3 của trường tự tin: “Đây là một ngôi trường hàng đầu dành cho các bạn tham vọng công nghệ thông tin, chất lượng dạy và học tốt, đảm bảo chuyên môn, hơn thế nữa là đảm bảo được bạn sẽ chọn được việc làm khi ra trường. Bạn sẽ không hối hận khi vào đại học CNTT đâu, tôi dám đảm bảo là giống như vậy”.

4. Trường đại học Quốc tế

“Môi trường học tập tốt, cải thiện vốn tiếng Anh về nhiều mặt”

 • Điểm nghiên cứu cơ hội việc làm trên Edu2Review: 9.0/10
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

>> nhìn thấy thêm đánh giá của sv về trường đại học Quốc tế

Trường ĐH Quốc tế trực thuộc ĐH quốc gia tp Sài Gònvừa mới đi vào hoạt động từ năm 2003 đến nay.

Một điểm click đặc biệt của trường là dùng 100% tiếng Anh trong giảng dạy, tạo cơ hội cho sv rèn luyện và dùng thành thục ngoại ngữ. Với lợi thế mức độ tiếng Anh tốt, các bạn sau khi ra trường đủ sức làm tại các công ty đa quốc gia hoặc tìm kiếm thời cơ việc sử dụng quốc tế.

Hình ảnh Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Quốc tế (Nguồn: vnuhcm)

pic Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường đại học Quốc tế (Nguồn: vnuhcm)

“Cơ sở vật chất tốt, giúp sức đủ nhu cầu cho sinh viênmôi trường học tập tốt (sử dụng tiếng Anh). Từ ngày học ở đây, vốn tiếng Anh của mình được refresh hơn về nhiều mặt, nhất là cảm thấy tự tin nói hơn ở những buổi thuyết trình bằng tiếng Anh.

Vị trí khá xa trung tâm tp gây bất tiện, nhưng mình có cảm giác trưởng thành hơn khi mỗi ngày dành ra 3 tiếng để đi học lẫn về nhà trên bus.” – Bạn Nguyễn An đánh giá.

Xem thêm: Tổng hợp việc làm cho sinh viên kế toán hot 2020

5. Trường ĐH Bách Khoa

“Tạo điều kiện giúp bạn phát triển toàn diện”

 • Điểm nghiên cứu thời cơ việc sử dụng trên Edu2Review: 9.0/10
 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (cơ sở Lý Thường Kiệt)

>> nhìn thấy thêm đánh giá của sinh viên về trường đại học Bách Khoa

Trong top 10 trường ĐH có cơ hội việc làm cao nhất thành phố hcmđại học Bách Khoa là trường chuyên huấn luyện kỹ sư có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng trong các lĩnh vực điện – điện tử, kỹ thuật máy tính, hoàn cảnh và tài nguyên… Trường nhận được đánh giá cao từ nhiều sv vì thời cơ việc sử dụng ổn định, chuyên môn giáo viên tốt và hoàn cảnh học tập thoải mái.

Theo đo đạt 2 kiềm hãm tốt nghiệp gần nhất trong năm 2018 của ĐH Bách Khoa, tỷ lệ sv ra trường có việc sử dụng sau 12 tháng là trên 90%.

“Môi trường chuyên nghiệp, tạo nhiều điều kiện cho sv tăng trưởng toàn diện, đặc biệt là trong chuyên môn, nên % có việc sử dụng sau khi ra trường cao. Nhưng phòng học còn hơi nhỏ, nhiều khi sinh viên tập hợp đa số thì rất nóng và khó chịu.” – Bạn Phạm Nguyễn Dương nhận xét.

6. Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2

“Môi trường năng nổ, tạo cơ hội phát triển kỹ năng mềm”

 • Điểm nghiên cứu thời cơ việc sử dụng trên Edu2Review: 8.9/10
 • Địa chỉ: Số 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh

>> nhìn thấy thêm phân tích của sv về trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2

Khi được hỏi học trường nào dễ xin việc, nhiều sinh viên nhắc đến đại học Ngoại thương cơ sở 2 vì môi trường học tập năng động, với nhiều câu lạc bộ (CLB), đội, group hoạt động mạnh mẽ. Một tổng hợp vào năm 2018 của trường cho thấy 96,61% sinh viên tìm thấy việc làm trong 12 tháng sau tốt nghiệp.

Trường đào tạo các chuyên ngành nghề Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế, Kế toán – Kiểm toán và Logistics – thống trị chuỗi cung ứng.

Chương trình học tại ĐH Ngoại thương (Nguồn: YouTube)

“Môi trường năng động, tạo nhiều thời cơ tăng trưởng skill mềm. Gần một năm ở trường, mình học được nhiều thứ, không chỉ văn hóa mà còn nhiều kỹ năng không giống. Được hòa nhập trong một hoàn cảnh lúc nào cũng năng nổ, xúc tiếp và học hỏi từ nhiều người. bên cạnh đó, cơ sở vật chất còn hạn chế.” – Bạn tăng trưởng Yến Linh comment.

7. Trường đại học Y Dược

“Thời sv đáng nhớ cùng ĐH Y Dược”

 • Điểm phân tích cơ hội việc làm trên Edu2Review: 8.9/10
 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5

>> xem thêm đánh giá của sinh viên về trường đại học Y Dược

Tại đại học Y Dược, tỷ lệ sv ra trường có việc làm sau 12 tháng chiếm trên 87%, theo đo đạt của trường trong 2 khóa tốt nghiệp gần nhất năm 2018.

Đến với ngành đây, bạn sẽ có cơ hội học tập với các giáo sư, bác sĩ đầu lĩnh vực có chuyên môn cao, y đức tốt, môi trường tiện nghi và nhiều CLB học thuật liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người.

“Thư viện siêu đẹp, sân trường mát mẻ gió lùa quanh năm, nhưng thiếu phòng để học bài nhóm. Ban đầu cứ nghĩ sinh viên trường chỉ quan tâm việc học, k ngờ người xung quanh lại vô cùng năng động. May mắn được làm việc với các bạn, được tham dự các CLB, mình nghĩ tuổi trẻ, thời sinh viên của mình sẽ vô cùng đáng nhớ.” – Bạn Phạm Thanh Tuyền khẳng định.

8. Trường ĐH Kinh tế Tài chính

“Định hướng lĩnh vực thêm vào cho sinh viên”

 • Điểm nghiên cứu cơ hội việc sử dụng trên Edu2Review: 8.8/10
 • Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

>> xem thêm đánh giá của sinh viên về trường ĐH Kinh tế Tài chính

Nhắc đến học trường nào easy xin việc, không thể không nói tới trường đại học Kinh tế Tài chính. Trường thành lập từ năm 2007, với định hướng đào tạo chuyên sâu về kinh tế, tài chính, thông qua các môn học lý thuyết với giáo viên và trải nghiệm thiết thực từ những hoạt động ngoại khóa.

Đặc biệt, theo một thống kê năm 2018 của trường, 100% sv tìm được việc sử dụng sau 12 tháng kể diễn ra từ tốt nghiệp.

“Sinh viên được quan tâmđịnh hình tới các ngành nghề thêm vào. Việc dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chủ yếu trong các hoạt động ngoại kiềm hãm phong phú góp phần thay đổi, nâng cao cấp độ, sự tự tin khi làm việc cùng friends quốc tế.

Học phí chưa giải quyết được nguyện vọng của nhiều sv, vị trí khá xa đối với trung tâm thành phố gây khó khăn cho việc di chuyển.” – Bạn Tú Minh cảm nhận về trường.

9. Trường ĐH Kinh tế – Luật

“Nhiều cuộc thi cuốn hút và câu lạc bộ thú vị”

 • Điểm nghiên cứu cơ hội việc làm trên Edu2Review: 8.7/10
 • Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

>> nhìn thấy thêm phân tích của sv về trường đại học Kinh tế – Luật

Trường ĐH Kinh tế – Luật ra đời vào năm 2010, đến nay đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu quý từ sv. Theo nhiều nghiên cứu, các bạn muốn theo đuổi ngành nghề Luật và Kinh tế sẽ có cơ hội việc làm tốt khi học tại đây, vì trường phân phối đa số các văn hóa chuyên môn và chia sẻ trải nghiệm thực tiễn của giáo viên.

96,59% số sinh viên tốt nghiệp trong 2 khóa gần nhất (năm 2018) của trường có công việc ổn định sau 12 tháng.

giới thiệu trường đại học Kinh tế – Luật (Nguồn: YouTube)

“Mình vừa mới là sv năm 1 của UEL, mình rất like cơ ở vật chất nơi này. Trong trường có nhiều cuộc thi và câu lạc bộ hay. Đặc biệt, nếu bạn chọn luật kinh tế thì nên học ở đây, vì các môn chuyên lĩnh vực rất thêm vào với thực tếkhông những thế, trường quá xa đối với trung tâm Tp.” – Bạn Nguyễn Kim Tú cho ý kiến.

10. Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

“Giảng viên nhiệt huyết, gần gũi với chất lượng huấn luyện tốt”

 • Điểm nghiên cứu thời cơ việc sử dụng trên Edu2Review: 8.7/10
 • Địa chỉ: 86/2 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

>> xem thêm phân tích của sv về trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

cơ hội việc làm của sinh viên các trường liên quan đến lĩnh vực y – dược luôn rất to, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc thể trạng của mọi nhà. Đặc biệt, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên coaching bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân sự chăm sóc y tế… Cho các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn tp.

Đáng để ý là trong một khảo sát của trường vào năm 2018, phần trăm sinh viên tốt nghiệp có việc sử dụng sau 12 tháng đạt tối đa 100%.

“Trường có chất lượng coaching khá tốt, điểm hợp lý đầu vào rất cao, sinh viên có việc sử dụng sau khi ra trường gần như tuyệt đối. Trang thiết bị hiện đại, giảng viên có nhiệt huyết, gần gũi với sv, có cơ sở cho sv thực tập.

Nguồn: https://edu2review.com