Viêc làm kiếm thêm thu nhập là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về chủ đề viêc làm kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết này, Connect.vn sẽ Tổng hợp viêc làm kiếm thêm thu nhập mới nhất 2020.

Tổng hợp viêc làm kiếm thêm thu nhập mới nhất 2020

1. xây dựng các chatbot

Chatbot là một áp dụng tự động trả lời sms của khách hàng, giúp cá nhân/doanh nghiệp sử dụng có thể tự động tư vấn, chốt đơn hàng với khách hàng thông qua các kịch bản vừa mới được lập trình.

IFrame

Nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ bây giờ đang sử dụng chatbot ngày càng nhiều trong việc chăm sóc khách hàngquảng cáobán hàng, thậm chí trong các quy trình nội bộ và một số các hoạt động khác.

Với những người chuyên sử dụng về công nghệ, việc xây dựng các chatbot không phải quá khó, cũng k cần lượng kiến thức mã hóa khổng lồ, đặc biệt là với sự support của kỹ thuật giải quyết ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Trên thực tiễnhiện giờ có các nền móng xây dựng chatbot như ChattyP People cho phép bạn có thể xây dựng chat bot miễn phí chỉ trong vài phút thông qua các công cụ đã lập trình sẵn. Vì nhiều doanh nghiệp k có thời gian để tự tạo các chatbot này, nên bạn đủ nội lực làm điều đó cho họ thông qu tài khoản ChattyP People của riêng bạn.

Xem thêm: Tổng hợp việc làm có thu nhập trên 20 triệu mới nhất 2020

2. bắt đầu kinh doanh trên mạng

Lập một gian hàng trên các trang thương mại điện tử giống như eBay là một cách háo hức để bạn kiếm thêm một số vốn mặt đề phòng. Công việc này cũng cho phép bạn làm việc từ bất cứ đâu có gắn kết Internet, cũng giống như k hạn chế thời gian sử dụng việc của bạn.

Bạn đủ nội lực khởi đầu bằng hướng dẫn bán bộ sưu tập các mặt hàng bạn đã tích lũy qua nhiều năm. Theo thời gian, điều này có thể biến thành một công việc toàn thời gian khi bạn vừa mới mở rộng được các nguồn món hàng Trực tuyến và bán lại chúng để kiếm lời. Với khoản doanh số này, bạn đủ sức liên tục đầu tư để tăng trưởng đế chế mua bán của mình.

3. tham dự một công ty bán hàng trực tiếp

Bán các món hàng cho các công ty sale trực tiếp cũng là một các để bạn kiếm thêm doanh thu. Bạn đủ sức lựa chọn số giờ sử dụng việc và số vốn bạn có mức độ đầu tư vào liên doanh. bên cạnh đó, hãy dĩ nhiên rằng bạn đã làm việc với các tổ chức có uy tín.

10 ý tưởng kinh doanh để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ làm

IFrame

Đặc biệt, trước khi tham dự liên doanh, bạn cần tìm hiểu kỹ món hàng bạn định bán. Hãy tất nhiên rằng bạn lựa chọn một sản phẩm mà người tiêu dùng mua liên tục và sẽ mãi mãi cần, đó còn phải là một món hàng có giá hợp lý.

4. Trở thành trợ lý không có thực

Kiểu công việc bận rộn này chỉ thích hợp với những người cực kỳ có tổ chức và có mức độ đa nhiệm. Trở thành một trợ lý ảo chẳng hề là đi dạo trong công viên, nhưng lại đủ sức mang lại cho bạn thu nhập tương đối tốt. Là một trợ lý ảo, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về công việc hành chính, bao gồm lên lịch các cuộc họp, trả lời email, nhập dữ liệu và thực hiện một số hoạt động truyền thông thế giới, cùng một số nghĩa vụ khác.

5. Gõ văn bản

kỹ năng cần thiết nhất để trở thành một người tốc ký là khả năng gõ mau. Mặc dù có thêm một tí trải nghiệm chuyên ngành sẽ khiến bạn tìm được các khách hàng to hơn, nhưng không nhất thiết

Với công việc này, all những gì bạn phải sử dụng là nghe các tập tin âm thanh và gõ lại những gì bạn nghe thấy với mức độ tốt nhất của bạn. Mặc dù công việc này có vẻ hơi tẻ nhạt và nhàm chán, nhưng nó là một công việc có doanh thu tương đối tốt nếu bạn muốn kiếm một số tiền mặt dự phòng.

6. tham dự khảo sát

tham dự thăm dò là một công việc khá easy dàng; bên cạnh đósố tiền bạn được trả cho mỗi khảo sát sẽ phụ thuộc vào doanh nghiệp đưa ra thăm dò, cũng như lượng thời gian bạn sẽ phải bỏ ra để điền vào mẫu. thực tế, có một số công ty trả tới 50 USD cho mỗi cuộc khảo sát!

Thông thường, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi liên quan đến nhân khẩu học của bạn; hoặc bạn đủ sức được yêu cầu trả lời các câu hỏi liên quan đến hàng hóa hoặc dịch vụ và khu vực bạn sống hoặc thậm chí tham gia cuộc thăm dò quan điểm. Các tùy lựa chọn là bất tận. Sau khi hoàn thành các cuộc thăm dò, các doanh nghiệp bạn đang đăng ký sử dụng khảo sát sẽ liên lạc và trả tiền cho bạn thông qua một ví điện tử, chẳng hạn như Paypal.

Xem thêm: Tổng hợp những kiểu nhân viên văn phòng thường gặp

7. thử nghiệm các web

thử nghiệm các web là một cách hào hứng để kiếm được tiền ngay tại nhà của bạn sau một ngày dài sử dụng việc. Đó là một tiến trình rất dễ dàngall những gì bạn phải sử dụng là mong muốn các hướng dẫn từ công ty bạn đã đăng ký thử nghiệm và đảm bảo rằng sẽ mang ra các phản hồi để giúp trang web của họ không khó khăn điều hướng và hoạt động theo phương pháp họ mong muốn.

8. Trở thành nhân viên sale

Hãy thử nghĩ về một vài thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Nếu bạn thấy mình đủ nội lực đại diện cho brand và bán món hàng của họ, bạn nên xem xét trở thành một nhân viên sale bán thời gian. Bạn đủ sức quảng cáo các sản phẩm/dịch vụ cho bạn bè và đơn vị các sự kiện ngành người khác có thể nghiên cứu về thương hiệu và hàng hóa bạn vừa mới bán.

Qua thời gian, bạn đủ nội lực xây dựng một lượng khách hàng ổn định và họ sẽ nhớ đến bạn khi họ cần mua sản phẩm mới. Mặc dù số tiền bạn kiếm được từ công việc này sẽ lệ thuộc vào thương hiệu bạn đại diện, nhưng thường thì bạn sẽ đủ sức kiếm tới 35% chiết khấuthích hợp đó, công việc này cũng cho phép bạn được chọn giờ sử dụng và gặp gỡ nhiều người mới.

9. Dạy tiếng Anh

Nếu bạn đủ nội lực nói một ngôn ngữ thứ hai quá đủ tốt để dạy nó cho mọi người, thì hãy tận dụng nó. Nếu bạn k thể, bạn vẫn đủ sức dạy tiếng mẹ đẻ của bạn. Với nhiều người trên khắp châu Âu và châu Á muốn refresh các skill tiếng Anh của họ, đây là thời cơ hoàn hảo để bạn có thể dạy họ Trực tuyến.

Bạn có thể bắt đầu với sự giúp đỡ của máy tính, Internet và đủ sức thông qua webcam có micrô, tùy thuộc vào người bạn dạy kèm. tuy nhiên, nếu bạn làm việc này thông qua một trung tâm, bạn đủ sức phải cam kết dạy tối thiểu 20 giờ một tuần.

10. Trở thành một người phân tích công cụ kiếm tìm

Thuật ngữ “đánh giá công cụ tìm kiếm” vừa nghe có vẻ thiên về kỹ thuật; tuy nhiênthực tế bạn có thể được các doanh nghiệp yêu cầu kiếm tìm thông tin cụ thể trên các tool tìm kiếm và cho họ biết hiệu quả khớp với cụm từ kiếm tìm của bạn chặt chẽ như thế nào. Điều này cho phép họ làm việc trên bảng xếp hạng tool search của họ.

tóm lạiphương pháp tốt nhất để tận dụng thời gian buổi tối để kiếm thêm tiền là tận dụng thế mạnh của bạn và tìm ra những gì bạn like và thời gian bạn đủ sức đầu tư. Các ý tưởng kinh doanh ở trên chỉ là một vài gợi ý để thử, và còn rất nhiều sự lựa chọn khácthành ra hãy bắt đầu search các công việc Trực tuyến và thế mạnh của bạn để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi.

Nguồn: vietnamnet.