1. Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội

Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội

Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội

Đứng đầu trong Top 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam chính là Viettel Group. Tại Top 20, Đông Nam Á có 2 đại diện góp mặt, trong đó Viettel xếp thứ 19 trên tổng số 813 nhà mạng trên thế giới với 66.442.886 thuê bao, đứng thứ 1 tại thị trường Việt Nam và đứng thứ 3 tại Đông Nam Á, chỉ xếp sau 2 nhà mạng của Indonesia là Telkomsel (152 triệu thuê bao) và Indosat (69.7 triệu thuê bao).

Điều này thể hiện Viettel là một doanh nghiệp công nghệ thông tin mang tầm thề giới, nên việc đứng nhất cũng có lẽ là điều đương nhiên.

2. Công Ty Cổ Phần FPT

Công Ty Cổ Phần FPT

Công Ty Cổ Phần FPT

FPT tự hào lọt vào Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ gia công toàn cầu (The Global Outsourcing100) do IAOP đánh giá, Top 300 doanh nghiệp hàng đầu Châu Á do Nikkei Asian Review bình chọn. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.

Xem thêm: 12 co-working dành cho startup làm việc ở Hà Nội

Theo khảo sát thường niên vừa được AC Nielsen công bố, FPT vinh dự đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

FPT chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện. Trong đó có những khu văn phòng được xây dựng theo mô hình campus như F-Ville, F-Town, FPT Complex… nhằm tạo môi trường làm việc sáng tạo giúp nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

3. Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

Với chiến lược phát triển trong kỷ nguyên mới, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đã và đang từng bước chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số (DSP), trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động, chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ICT sáng tạo, đột phá để tiếp tục kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

4. Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông

Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông

Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông

VNPT VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT. VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 7.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh Thành phố.

Ngày 11 tháng 8 năm 2015, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone đã chính thức ra mắt với mục tiêu phát triển đưa VNPT đến vị trí số 1 trên thị trường viễn thông, CNTT tại Việt Nam. Năm 2018, VinaPhone trở thành nhà mạng di động lớn thứ 2 Việt Nam chiếm 21% thị trường di động.

Thương hiệu VinaPhone – top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018 do Forbes Việt Nam trao tặng.

5. Tổng Công Ty Viễn Thông Mobifone

Tổng Công Ty Viễn Thông Mobifone

Tổng Công Ty Viễn Thông Mobifone

Với những thay đổi mang tính chiến lược, tầm nhìn 2015-2020 của MobiFone được thể hiện rõ nét trong thông điệp “Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng”. Tầm nhìn này phản ánh cam kết của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững dựa trên ba mối quan hệ trụ cột: với khách hàng, với đối tác, và với từng nhân viên.

6. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ CMC

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ CMC

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ CMC

Dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

Mọi hành động của người CMC đều xuất phát từ trái tim Hướng Khách Hàng. Bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo không ngừng nghỉ, người CMC quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, Tốc Độ Ánh Sáng, trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình.

7. Công Ty Cổ Phần VNG

Công Ty Cổ Phần VNG

Công Ty Cổ Phần VNG

Thành lập từ năm 2004 đến nay, VNG đã trải qua 14 năm phát triển và mở rộng để trở thành một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, với hơn 2000 thành viên. Mở đường cho kỷ nguyên game nhập vai tại Việt Nam với thành công kỷ lục của Võ Lâm Truyền Kỳ: 20.000 PCU (lượng người chơi truy cập tại cùng một thời điểm).

8. Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Việt Nam

Là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hơn 20.000 doanh nghiệp.  Thuộc top 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng, là nhãn hiệu nổi tiếng trong phạm vi toàn quốc. Lọt top 10 doanh nghiệp có năng lực 4.0 tiêu biểu

Xem thêm: Top 10 câu hỏi phỏng vấn thường gặp mà bạn nên biết

9. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VMG

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VMG

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VMG

VMG là ngôi nhà chung, nơi người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng. Người lao động được tạo cơ hội phát triển bản thân, được cống hiến, ghi nhận và đãi ngộ xứng đáng.

10. Công Ty CP Công Nghệ Và Truyền Thông Việt Nam

Công Ty CP Công Nghệ Và Truyền Thông Việt Nam

Công Ty CP Công Nghệ Và Truyền Thông Việt Nam

VNTT là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin chất lượng cao tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận. VNTT không ngừng nỗ lực hiện đại hóa công nghệ, gia tăng tối đa sức mạnh đường truyền, tìm kiếm những giải pháp ngày càng tân tiến để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Phương Duy – Topviec