CV là nơi bạn thể hiện kỹ năng, năng lực, học vấn, kinh nghiệm… của mình, vì vậy nếu CV được viết càng đầy đủ, rõ ràng thì cơ hội bạn tìm được công việc phù hợp càng cao. Và không gì dễ dàng và tiện lợi hơn để có một CV “chuẩn” là tạo CV theo từng bước định dạng sẵn trên các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay, điển hình là các địa chỉ sau:

1. Cv.com.vn

CV.com.vn là một trong những website tạo CV xin việc trực tuyến của Việt Nam được nhiều ứng viên ưa chuộng. Trang web này có giao diện khá khoa học, phân ra từng mục riêng biệt gồm Việc làm theo ngành (đăng thông tin từ các nhà tuyển dụng), các mẫu CV, Tạo CV và Blog việc làm chuyên cập nhật những kĩ năng phỏng vấn, kinh nghiệm, mẹo tìm việc, tư vấn nghề nghiệp, bí quyết tuyển dụng cho những bạn trẻ vừa ra trường.

 

CV.com.vn là website tạo CV xin việc được nhiều ứng viên lựa chọn

Trong mục Mẫu CV xin việc, các chuyên gia, nhà thiết kế đến từ CV.com.vn đã tạo ra rất nhiều kiểu CV đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề, từng tính chất công việc như mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, mẫu CV thanh lịch, mẫu CV tiêu chuẩn, mẫu CV cao cấp (1, 2, 3), mẫu CV phân đoạn sáng tạo, mẫu CV phân đôi, mẫu CV chuyên nghiệp. Các bạn có thể lựa chọn ra một mẫu CV có liên quan đến công việc sắp ứng tuyển. Đặc biệt CV ở CV.com.vn đều miễn phí nên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

2. My work

Trang web tạo CV xin việc trực tuyến My work sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về thị trường lao động, chính sách việc làm, lương, thưởng, yêu cầu công việc của từng công ty, doanh nghiệp chỉ trong vài cú click chuột. Trong quá trình phát triển website, My work đã “bỏ túi” gần 2,5 triệu ứng viên, thu hút 500.000 nhà tuyển dụng và đăng tuyển 800.000 việc làm.

My work

Phần mềm tạo CV My work giúp bạn thiết kế hồ sơ xin việc độc đáo, hợp phong thủy, tính cách trong vòng 3 bước: Chọn mẫu CV miễn phí, cập nhật thông tin cá nhân, download dưới dạng PDF và bắt đầu gửi đến đơn vị tuyển dụng mà ứng viên cảm thấy phù hợp.

Xem thêm: Top 10 câu hỏi phỏng vấn thường gặp mà bạn nên biết

Xem thêm: Top 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

3. CV Maker

Website CV Marker nổi tiếng với những mẫu CV có thiết kế độc đáo, chất lượng. Chỉ sau vài phút, bạn sẽ tạo được một bản CV đẹp, chuyên nghiệp cho riêng mình hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, CV Maker còn hỗ trợ hơn 30 thứ tiếng khác nhau, bao gồm cả Tiếng Việt nhằm giúp người dân trên khắp thế giới có thể sử dụng dễ dàng.

2

Website tạo CV xin việc CV Marker có rất nhiều tính năng ưu Việt

Ưu điểm của website này chính là giao diện chuyên nghiệp, rõ ràng, cách dùng cũng khá đơn giản, thích hợp cho những người lần đầu tiên tạo CV. Bạn chỉ cần click vào mục tạo CV và điền các thông tin cơ bản (họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ), kinh nghiệm làm việc, năng lực, học vấn, sở thích. Sau đó chọn phần “Xem trước” để chọn kiểu CV (headline, mocca, typewriter, ink) và nhấn “save” lưu CV về file trong máy tính. Hiện tại, trang web này đã có hơn 15 triệu người truy cập và sáng tạo ra những bản CV hấp dẫn để thu hút nhà tuyển dụng.

4. Vietnamworks

Vietnamworks là một trong những website tạo CV xin việc trực tuyến uy tín, hiệu quả được nhiều sinh viên, người đi làm sử dụng. Bắt đầu hình thành từ những năm 2002, Vietnamworks đã giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam rút ngắn thời gian tìm việc làm, trở thành “bà mối” giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

Vietnamworks

Ngoài ra, công cụ thiết kế CV ở Vietnamworks hoàn toàn miễn phí, tạo CV trong vòng 2 phút với hàng trăm mẫu CV chuẩn dành riêng cho từng ngành nghề.

5. Visual CV

Nổi bật với nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn, thiết kế cực đa dạng, đẹp mắt, chuyên nghiệp, ấn tượng, Visual CV chính là website tạo CV xin việc trực tuyến tốt nhất nhì hiện nay mà bạn nên sử dụng một lần. Cơ hội được nhà tuyển dụng chọn sẽ rất cao nếu bạn dùng Visual CV làm phương tiện để truyền tải thông tin cá nhân và những ưu điểm, tính cách nổi trội của bản thân.

3

Bạn có thể nhập thông tin trực tiếp hoặc upload file CV có sẵn. Ngoài ra, khi thiết kế xong Visual còn có công cụ chia sẻ link CV trực tuyến đến nhà tuyển dụng và theo dõi số lần nhà tuyển dụng truy cập vào CV của bạn. Bên cạnh đó, nếu ứng viên có nhu cầu in file ra để nộp trực tiếp thì tính năng xuất file dạng PDF Visual CV sẽ hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, một điểm trừ của Visual CV chính là thời gian thiết kế khá lâu, tốn khá nhiều thời gian so với công cụ tạo CV khác.

6. GoodCV.Vn

website thiet ke cv xin viec goodcv
Nhiều mẫu CV thuần Việt, đẹp, thân thiện, thời gian tạo một CV ngắn, dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với mong muốn là điểm nổi bật của GoodCV. GoodCV còn cho phép nhiều thiết lập giúp ứng viên có thể tạo ra cho mình một bản CV hoàn thiện nhất. Khi đăng nhập để tạo CV với một tài khoản, thì các thông tin và các mẫu CV mà bạn đã tạo sẽ được lưu trữ theo tài khoản, bạn có thể chỉnh sửa lại khi cần mà không mất thêm thời gian để tạo mới.
Các tính năng chính của GoodCV:

– Tạo CV xin việc đẹp.
– Thời gian tạo CV nhanh.
– Có thêm nhiều tùy biến để CV chuyên nghiệp hơn.
– Lưu trữ các CV đã tạo theo tài khoản cá nhân.
– Tải CV miễn phí.

7. Smartcv

top 5 web thiet ke cv dinh nhat 5

Smartcv là dịch vụ web thiết kế CV cho phép bạn tạo hồ sơ online của mình trong vòng 3 phút với các mẫu có sẵn vô cùng độc đáo. Có đến hằng trăm nghìn mẫu có mặt trong Smartcv chắc chắn sẽ đủ để thỏa mãn nhu cầu làm CV online.

Ngoài ra các CV online tham khảo được phân chia ra làm rất nhiều mục, ngành khác nhau để tùy thuộc vào ngành nghề của từng cá nhân sẽ có những loại CV nhất định.

Để có được bản CV xin việc hoàn chỉnh thu hút nhà tuyển dụng, bạn cần phải có cách viết Cv xin việc chuyên nghiệp, tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực ứng tuyển mà chúng ta sẽ có những cách viết Cv xin việc khác nhau, miễn sao điều bạn cần làm là phải làm nổi bật kinh nghiệm, kỹ năng của bạn có như vậy bản Cv xin việc của bạn mới nổi bật hơn các ứng viên khác, và giúp bạn có được cơ hội việc làm dễ dàng hơn.

Đăng Quốc – ATP Software