việc làm trợ giảng tiếng Anh parttime (TP. HCM) tại các lớp học, trung tâm ngoại ngữ hiện là lựa chọn của nhiều sv thông minh ngoại ngữ. vì sao nó lại trở thành công việc nằm ở top đầu và được rất nhiều các bạn sv săn đón như vậy? Hãy cùng mình đi nghiên cứu 5 lợi ích rất thiết thực mà bạn sẽ nhận được khi bạn trở thành một trợ giảng nhé.

Nếu bạn thấy mình phù hợp, đừng ngần ngại ứng tuyển vào vị trí trợ giảng tại KISS English nhé!

​1. Nâng Cao mức độ Tiếng Anh

​Trợ giảng tiếng Anh tại các trung tâm chính là nơi cho bạn tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các giảng viên người nước ngoài có trình độ và chuyên môn tiếng Anh cao. Đây chính là thời cơ để bạn củng cố và cải thiện khả năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, của mình một hướng dẫn hiệu quả, trực quan nhất. Nếu bạn là người năng động, ham học hỏi và biết tận dụng những mối liên kếthiển nhiên bạn còn nhận được nhiều hơn thế.

Nâng cao cấp độ tiếng Anh nhờ hỗ trợ học viên trong lớp học tại KISS English

Bạn đủ nội lực nâng trình luyện nghe tiếng Anh bằng hướng dẫn update những bài luyện nghe cực hay mỗi ngày tại đây.

​​2. Trau Dồi Và phát triển kỹ năng Mềm

​Công việc của một người sử dụng trợ giảng thường gồm có ổn định học viên trong lớp, hỗ trợ giáo viêntrả lời thắc mắc của học viên, thảo luận với phụ huynh học sinh,…Ngoài ra còn có các buổi hoạt động ngoại kiềm hãm yêu cầu trợ giảng phải có mặt để support thống trị lớp học. vì thế, người làm trợ giảng sẽ có rất nhiều cơ hội để học tập mẹo thống trị một tập thể, hướng dẫn bố trí công việchướng dẫn giao tiếp, đàm phán và thương lượng,… toàn bộ những skill này đều là những hành trang quan trọng cho bất cứ ai sau này bước vào cuộc sống.

Các hoạt động vui chơi sau giờ học tại KISS English

3. Tích Lũy trải nghiệm làm Việc Và làm đẹp CV

hoàn cảnh làm việc chuyên nghiệp phù hợp quốc tế sẽ tạo điều kiện cho bạn Nhìn và học hỏi từ tác phong làm việc, kiến thức công ty đến trình độ chuyên môn. Đặc biệt với những bạn sv có ý định theo ngành sư phạm thì công việc trợ giảng k những giúp bạn có kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn mà còn được học hỏi cách dạy trực quan, sinh động của giáo viên nước ngoài. Đây là những điều mà dĩ nhiên bạn sẽ không thể có được khi ngồi trên ghế nhà trường.

giảng viên, trợ giảng và học viên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tại KISS English

Tặng bạn video hướng dẫn nghe tiếng Anh kết quả mới nhất 2019, nhìn thấy TẠI ĐÂY.

4. thiết lập Các mối quan hệ Chất Lượng

​Ngoài việc xúc tiếp với các giáo viên, bạn còn phải sử dụng việc với các nhân viênquản lý khác của trung tâm. vì vậy, các mối gắn kết của bạn sẽ được xây dựng rộng, và từ chính những mối liên kết này, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều k chỉ về chuyên môn mà còn có thể là về những chủ đề rất quen thuộc trong đời sống. Khi bạn là người hòa đồng, cởi xây dựngnỗ lực và có tính cầu tiến, bạn sẽ có cơ hội tăng trưởng và hoàn thiện chính mình mình với công việc này.

Học Viên Ở Lại Lớp Học Giao Lưu xây dựng Rộng mối gắn kết Tại KISS English

​5. cải thiện thu nhập cá nhân

Nhìn chung, mức lương trung bình ở các bài tuyển dụng trợ giảng cao hơn nhiều đối với các công việc parttime không giống giống như buôn bán, chạy bàn, nhân sự sale,…. Bạn đủ sức nhận được ít nhất là 20.000 đồng/ giờ trợ giảng hoặc đủ sức lên đến hơn 50.000 đồng/ giờ tùy theo năng lực cũng như trung tâm mà bạn sử dụng việc.

Nhưng, ở KISS English bạn sẽ nhận được tối thiểu 60.000 đồng/ca (1,5 giờ) trợ giảng.

ngoài ra, trợ giảng và giáo viên KISS English còn hưởng nhiều ích lợi cuốn hút không giống như:

  • Nhận 40% – 50% chiết khấu khi bán khoá học Trực tuyến KISS English

  • Nhận 300K đồng khi mô tả học viên mới đến học OFFLINE KISS English

  • Nhận 1 bộ đồng phục áo team KISS English (Miễn Phí)

  • Nhận thưởng các ngày lễ Tết và có các chuyến đi chơi chung ?

Câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động ngoài giờ tại KISS English

​Lời Kết

​Hiện nay, công việc trợ giảng tiếng Anh parttime (TP.HCM) đang cần khá nhiều nguồn nhân lựcvì thế, nếu chọn công việc này, Thủy hi vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều sự phát triển và có những trải nghiệm thú vị.

Nguồn: kissenglishcenter