Hiện nay tại phường Bình Tân – Tp.HCM có rất nhiều cơ sở, phòng khám mở ra. Tuy nhiên, phòng khám Ana vẫn luôn thu hút được đông đảo người đến. Vậy để biết lý do vì sao mọi người lại chọn siêu âm 5D ở phòng khám Ana chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý do chọn siêu âm 5D ở phòng khám Ana là gì?

Không phải tự nhiên mà phòng khám Ana được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn lui tới, nhất là các mẹ bầu. Vậy lý do là gì?

Có rất nhiều lý do khi khách hàng chọn phòng khám Ana

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Lý do đầu tiên nên chọn siêu âm 5D ở phòng khám Ana chính là bởi tại đây có đội ngũ y bác sĩ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Người điều hành của phòng khám là bác sĩ Trương Thị Ngọc Tú – bác sĩ chuyên khoa phụ sản hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Ngọc Tú được nhận xét là một người có chuyên môn về sản khoa rất cao và đặc biệt là giàu kinh nghiệm trong vấn đề khám sản khoa.

Bên cạnh đó, các bác sĩ và y tá tại phòng khám Ana cũng đều đã trải qua các chương trình đào tạo đạt chuẩn. Tất cả các y bác sĩ đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và hướng dẫn siêu âm, khám thai chu đáo…

Trang thiết bị và máy móc tiên tiến, hiện đại

Đến với phòng khám Ana, khách hàng hoàn toàn tin tưởng không chỉ bởi tay nghề của bác sĩ mà còn bởi trang thiết bị tại đây rất hiện đại và tiên tiến. Ngay từ khi bắt đầu thành lập, phòng khám đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa.

Một trong những loại máy móc siêu âm nổi tiếng tại phòng khám Ana phải kể đến máy siêu âm GE Voluson E8 HD LIVE (5D). Đây là thiết bị siêu âm hiện đại giúp bác sĩ có thể đưa ra được những chẩn đoán chính xác. Đồng thời cũng giúp thai phụ có thể theo dõi và quan sát hình ảnh thai nhi một cách rõ nét và chân thực nhất.

Phòng khám Ana giúp mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời

Cho người nhà vào phòng siêu âm

Một trong những điều nổi bật khi chọn siêu âm 5D ở phòng khám Ana đó chính là việc người nhà được phép vào trong phòng siêu âm. Rất nhiều các cơ sở có quy định người nhà không được vào cùng mẹ bầu khi siêu âm mà chỉ được ngồi ở ngoài để chờ.

Tuy nhiên, khi đến phòng khám Ana, người nhà hoàn toàn có thể cùng mẹ bầu vào phòng để theo dõi thai nhi, hoạt động của thai nhi và trực tiếp nghe bác sĩ tư vấn, chẩn đoán và tình hình của thai nhi.

Hỗ trợ ghi đĩa hoặc gửi video qua zalo

Trước thời buổi công nghệ 4.0 phát triển, việc lưu lại các video siêu âm đã trở nên rất đơn giản và phổ biến. Khi siêu âm tại phòng khám Ana, bạn sẽ được hỗ trợ giúp gửi video về quá trình siêu âm thai nhi qua zalo hoặc có nhu cầu bạn vẫn sẽ được hỗ trợ ghi đĩa nhằm giúp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thai nhi khi còn trong bụng mẹ.

Lời kết

Còn rất nhiều những ưu điểm khác khi bạn lựa chọn siêu âm 5D ở phòng khám Ana. Như đã nói ở trên, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc chắc chắn sẽ giúp bạn có được những hình ảnh về thai nhi sắc nét. Đặc biệt là sẽ giúp bạn đưa ra được những chẩn đoán chính xác nhất về quá trình phát triển của thai nhi.

PHÒNG KHÁM ANA

  • Địa chỉ: Số 246 tỉnh lộ 8, Củ Chi, Tp.HCM

              Số 1226 tỉnh lộ 10, Bình Tân, Tp.HCM

  • Hotline: 098.367.8872

  • Email: phongkhamana@gmail.com

  • Website: phongkhamana.com

FanpagePhòng Khám Ana