Thế Giới Vật Liệu là một trong những địa chỉ cung cấp các loại vật liệu xây dựng xanh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy bạn có biết tại sao Thế Giới Vật Liệu tuyển đại lý trên 63 tỉnh thành không? Những thông tin được chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo nhé!

Vì sao Thế Giới Vật Liệu tuyển đại lý trên 63 tỉnh thành?

Thế Giới Vật Liệu là địa chỉ phân phối và nhập khẩu các loại thanh xi măng giả gỗ trang trí và tấm xi măng Cemboard số 1 trên thị trường hiện nay. Với chỗ đứng vững chắc nhiều năm trên thị trường cũng như những mối quan hệ với nhiều tập đoàn, công ty thi công xây dựng lớn, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và giao cho nhiệm vụ làm nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam về tấm xi măng Cemboard. 

Trong suốt những năm tháng hoạt động, khách hàng trên toàn quốc đã liên hệ để được tư vấn, tìm hiểu chi tiết và mua các loại vật liệu mà chúng tôi cung cấp qua website www.thegioivatlieu.net. Tuy nhiên, điều này đã làm giảm cơ hội của rất nhiều khách hàng muốn mua trực tiếp các loại vật liệu xây dựng xanh do Thế Giới Vật Liệu cung cấp. 

Bởi khách hàng thường lo ngại về vấn đề vận chuyển khi mua hàng với số lượng ít và muốn xem trực tiếp và được tư vấn cụ thể về sản phẩm tại nơi mình sinh sống. Với mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư, nhà thầu và người tiêu dùng trên toàn quốc những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên Thế Giới Vật Liệu tuyển đại lý trên 63 tỉnh thành để cùng hợp tác mở rộng mạng lưới theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi. 

Vì sao Thế Giới Vật Liệu tuyển đại lý trên 63 tỉnh thành?

Những lợi ích khi trở thành đại lý của Thế Giới Vật Liệu

Khi trở thành đại lý của Thế Giới Vật Liệu sẽ có những lợi ích gì? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, khi hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì bởi:

  • Thế Giới Vật Liệu sẽ giới thiệu khách hàng tới trực tiếp cửa hàng của bạn để mua vật liệu.
  • Được chúng tôi đưa địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng lên tất cả các trang web chính thức của Thế Giới Vật Liệu. 
  • Được hỗ trợ tất cả các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn theo đúng quy định, kế hoạch của nhà máy theo tháng, quý hoặc năm. 
  • Hỗ trợ marketing, quảng cáo cửa hàng, sản phẩm

XEM NGAY: https://thegioivatlieu.net/goc-tu-van/hoi-dap-chuyen-nganh/tim-dai-ly-phan-phoi.html

Với tiêu chí “Đại lý chỉ việc nhập hàng – Việc tìm kiếm khách hàng đã có chúng tôi lo”, khi hợp tác cùng Thế Giới Vật Liệu, chắc chắn đối tác sẽ nhận được rất nhiều giá trị lợi ích. Vậy nên, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hợp tác cùng phát triển. Cơ hội thực sự chỉ đến với những người biết chớp thời cơ, quan tâm đến các loại vật liệu xanh. Đặc biệt, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những đối tác liên hệ sớm và ở những khu vực chưa có đại lý phân phối. 

 Khi hợp tác cùng Thế Giới Vật Liệu, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì

Lời kết

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Thế Giới Vật Liệu và nguyên nhân Thế Giới Vật Liệu tuyển đại lý trên 63 tỉnh thành. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ đến bạn một số lợi ích khi trở thành đại lý của Thế Giới Vật Liệu. Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ kỹ càng hơn nữa nhé. Thế Giới Vật Liệu rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng bạn phát triển!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH

  • Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
  • VP: 179 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tphcm
  • Tel: 0902544368 – 0903000320