Việc làm thêm online tại nhà là một chủ đề nóng sốt và được tìm kiếm rất nhiều trên Google hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về Top những việc làm thêm online tại nhà đơn giản, dễ kiếm tiền 2020.

Tìm hiểu việc làm Trực tuyến tại nhà không cần phỏng vấn

1.1. Việc làm Trực tuyến là gì?

Thuật ngữ Trực tuyến dường như đã quá thân thuộc với cuộc sống của thời đại internet cùng với công nghệ ứng dụng cao như hiện nay.

Trực tuyến là một hệ thống kết nối toàn cầu, giúp người dùng có thể trao đổi mọi nội dung một lúc với nhiều đối tượng mục tiêu, không bị giới hạn phạm vi về vị trí địa lý. đồng thời bạn cũng có thể lấy đi được những nội dungcung cấp thông tin đến với nhiều địa điểm, nhiều đối tượng mục tiêu trong lúc online.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất

thì Trực tuyến giống như một toàn cầu rộng lớn, bao chùm lên cộng đồng, người dùng có cơ hội được tiếp cận với nhiều phương tiện không giống nhau để thực thi nhiều hành vi trên đó, từ việc học tập, thực hiện công việckinh doanh cho đến thư giãn.

Là một thuật ngữ chuyên dụng trên internet

Trực tuyến – Trực tuyến sẽ được dùng mỗi khi bạn tiến hành kết nối trực tiếp với mạng internet hoặc mạng cục bộ, trong trường hợp không kết nối ( kết nối không thành công) thì tức là offline – ngoại tuyến và lúc này cũng sẽ hoạt động không liên lạc cũng giống như kết nối được với các thiết bị khác như Trực tuyến.

Việc làm online là gì?

1.2. Cơ hội việc làm Trực tuyến tại nhà không cần phỏng vấn hiện nay

Theo những số liệu đã được thống kê

thì Việt Nam hiện đang là nước có tốc độ phát triển internet một cách nhanh chóng toàn cầu với số lượng người sử dụng khổng lồ là 50 triệu người. Và các người có chuyên môn đầu ngành quốc tế cũng nhận định rằng sự phát triển internet này hoàn toàn lành mạnh và là điều không thể phủ nhận.

Theo thực tế vào thời điểm hiện tại

khi đi bất cứ đâu cũng thấy được những tín hiệu của internet, người người nhà nhà đều có tối thiểu một thiết bị kết nối internet. Kéo theo đó là sự gia tăng những nhu cầu quan trọng của người dùng mỗi khi sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể dùng với nhiều chức năng cũng như tiện ích không giống nhau. Các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể truy cập vào internet để tìm kiếm tài liệu học tập;

Xem thêm: Tìm việc Kế Toán tại TPHCM – Tất Cả Những Điều Cần Biết!

Ngoài ra lĩnh vực thương mại điện tử cũng đang trở nên tăng trưởng mạnh

trong những năm mới đây, cũng là cánh cửa mới dành cho những ai đang kiếm việc làm online tại nhà không cần phỏng vấn. Trên thực tế vào thời điểm hiện tại, các bạn cũng không quá khó để lựa chọn ra được những công việc Trực tuyến nếu bạn đã đủ nắm rõ được cơ chế thị trường việc làm bạn đang chú ý và muốn theo đuổi.

Những công việc online tại nhà tiện lợi

1. Trở thành hợp tác viên viết bài online

Nếu như bạn có năng khiếu viết lách

tư duy thông minh và thích viết bài, hãy đăng kí làm hợp tác viên báo chí để được làm việc tại nhà, thoải mái thời gian tuy nhiên vẫn còn thể thực hiện công việc mình thích và được học hỏi.

Do mong muốn tìm kiếm thông tin trên mạng Internet ngày càng nhiều

các trang báo mạng online liên tục cần tuyển số lượng lớn hợp tác viên. thêm nữađây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, miễn là kịp tiến độ công việc được giao.

Ưu điểm của công việc này

là linh động, có thể thoải mái viết lách sáng tạo theo tư duy của chính mìnhĐáng chú ý, đây sẽ là một nghề lý tưởng dành cho các bạn học viên trường Báo mong muốn làm quen và tích luỹ kinh nghiệm hoạt động sau này.

trở thành cộng tác viên viết bài online

tuy vậy, để nhận được nhuận bút từ các toà soạn, bài viết của bạn phải chất lượng và được đăng tải. nếu như chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn, hàng tháng bạn sẽ kiếm được 4 – 6 triệu mỗi tháng.

2. Làm một Freelancer

Làm một Freelancer đang trở thành xu thế ngày càng phổ biến trên thế giới, với tính chất công việc chủ động về mặt thời gian, thoải mái và không bị gò bó. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai thích tự do tuy nhiên vẫn mong muốn kiếm thêm thu nhập.

Freelancer

Có thể nói Freelancer là một ngành nghề đây tiềm năng

giúp người làm vừa tận dụng được tối đa thời gian, sử dụng chuyên ngành phù hợp để tìm việc và kiếm thêm thu nhập cho chính mìnhtùy theo khả năng của mình, bạn có thể được trả tới hàng chục triệu cho 1 dự án.

Các nghề freelancer phổ biến ở Việt Nam hiện nay

mà bạn sẽ đọc thêm như thiết kế, viết nội dungthay đổi bài viết, dịch thuật và rất nhiều hoạt động khác nếu như bạn đủ chuyên môn và là người có trách nhiệm với hoạt động và bản thân mọi người.

3. Gia sư online – Việc làm tại nhà dễ dàng

Gia sư là hoạt động làm thêm đã quá thân thuộc với các bạn sinh viên.

tuy nhiênnếu ngày trước gia sư là hoạt động phụ thuộc vào thời gian của học sinh và phải di chuyển nhiều . ngày nay, với sự tăng trưởng của Internet, bạn hoàn toàn có thể làm gia sư Trực tuyến.

Cả bạn và học sinh cũng sẽ chủ động hơn về thời gian

cũng không mất thời gian di chuyển. Bạn vừa có thể trau dồi kiến thức, vừa có thể kiếm được nhiều tiền. Đây chắc hẳn là một ngành nghề lý tưởng dành cho bạn.

làm thêm gia sư online tại nhà

hơn nữa, với tốc độ phát triển của kỷ nguyên 4.0, xu thế sử dụng E-book đã tăng lên một cách trông thấy. nếu như bạn thật sự giỏi ở một lĩnh vực nào đóbạn sẽ soạn nó thành một bản E-book rồi đưa lên những trang E-book để bán. đó cũng là một cách “gia sư online” đạt kết quả tốt.

4. Kinh doanh online

Hình thức bán hàng online

đã biến mất xa lạ mà còn đang tăng trưởng rất mãnh liệt ở Việt Nam. Bởi mong muốn của người dùng ngày càng lên cao nên những mặt hàng được đưa lên mạng cũng rất đạ dang, đầy đủ.

Công việc này khá thích hợp

với những bạn mong muốn kinh doanh tuy nhiên số vốn ít không đủ xây mặt bằng và thuê nhân sự. Với công việc bán hàng online bạn hoàn toàn có thể làm 1 mình.

Tuy nhiên

nếu như chọn hoạt động này bạn phải kiên trì, sáng tạo, khéo léo ứng xử với người mua hàng và đặc biệt là phải nghiên cứu được mặt hàng ưa chuộng. Từ đó mà tìm ra những nguồn hàng chất lượng, để có thể phát triển shop Trực tuyến của mình.

Những việc làm tại nhà khác

Giữ trẻ – Việc làm tại nhà cho các mẹ

nếu bạn là người yêu trẻ con, mong muốn tìm một ngành nghề làm thêm tại nhà thì giữ trẻ là hoạt động dành cho bạn. Nhiều gia đình muốn được thư giãn, nghỉ ngơi vào cuối tuần, vào các dịp nghỉ lễ tuy nhiên hầu hết các nhà trẻ công lẫn tư đều không thực hiện công việc những ngày này. Họ cần những người trông trẻ uy tín có đạo đức tốt, chu đáo, tận tình sẽ an tâm phần nào.

Giữ trẻ – Một trong những công việc làm tại nhà cho các mẹ

Xem thêm: Top những công việc hot nhất 2021 có tiềm năng phát tiển trong tương lai

Việc làm thêm tại nhà với nghề dịch thuật

Dịch thuật là một trong những công việc làm thêm tại nhà Đáng chú ý thích hợp với những bạn giỏi ngoại ngữ. Với các bạn đang đi làm thì đây cũng là 1 việc làm thêm buổi tối tại nhà mà bạn có thể tranh thủ để kiếm thêm thu nhập.

nếu chăm chỉ, cộng với năng lực dịch thuật tốt, bạn sẽ kiếm thêm một khoản thu nhập cao, khá ổn định. Trung bình một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35.000- 155.000 VNĐ, nếu là một tập phim thì bạn còn được nhận thù lao là 180.000 VNĐ.

Vẽ tranh/Thêu thùa – Việc làm tại nhà cho người khéo tay

nếu như có bàn tay khéo léo, say mê thêu thùa, vẽ tranh thì bạn hãy thử tận dụng năng khiếu của mình để làm thêm tại nhà vào buổi tối, cũng là để xem thực lực của mình tới đâu.

lam-viec-tai-nha-cho-chi-em-thich-theu-thua

Thêu thùa hẳn là hoạt động làm thêm tại nhà cho các mẹ có thời gian rảnh

hoạt động này đòi hỏi bạn hải thực sự có năng khiếu, có hoa tay, phải thực sự tinh mắt nữa. Khi thực hiện công việc phải nghiêm túc, kiên nhẫn vì sẽ rất tốn thời gian.

 Chăm sóc thú cưng – Việc làm tại nhà cho các bạn yêu động vật

Những bạn nào thích và am hiểu về thú cưng thì đây hẳn là một ngành nghề làm thêm tại nhà lợi đôi đường. Vừa được thỏa mãn sở thích chăm sóc những chú chó mèo mình không có điều kiện mua được, lại còn có thể kiếm được tiền nữa.

Hãy mở những dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ bận công tác, hay phân phối thức ăn chuyên cho thú cưng, hoặc mát xa, trang điểm, dắt đi dạo,… chắc chắn đem lại cho bạn thu nhập không thấp đâu!

Trúc Ly – Tổng hợp

( Tham khảo: www.sapo.vn, www.uplevo.com)