Trong những ngày dịch, người nào cũng sẽ cảm nhận thấy chán nản, hết vùi đầu vào chiếc điện thoại lướt tin rồi nằm ườn ra. Tuy nhiên, Fshare sẽ bật mí cho bạn một số trang Website để hoàn thiện bản thân trong mùa dịch, biến những khoảng thời gian chết của bạn biến thành một bước đệm thay đổi bản thân. Hãy cùng connect tìm hiểu 5 trang Web học kỹ năng mềm giúp bạn phát triển bản thân trong mùa dịch này nhé!

Creativelive

Trang Website đầu tiên mà Fshare mong muốn giới thiệu chính là Creativelive. Creativelive là một trang Web học kỹ năng mềm hiệu quả với nhiều khóa học liên quan đến mọi lĩnh vực như: Photo&Video, Art&Design, Music&Audio, Craft&Maker, Money&Life.

About Us

Các nội dung kiến thức mà Creativelive mang tới được chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. hơn thế nữa, Creativelive cung cấp các lớp học không mất tiền mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Skillshare

Skillshare là một cồng đồng học tập với trên 2 triệu sinh viên, 5 triệu giáo viên là các giáo viên, chuyên gia hàng đầu cùng 17.000 lớp học được mở ra để chia sẻ kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Skillshare là một công đồng online vô cùng bổ ích, giúp bạn trau dồi, nâng cao các kỹ năng về thuyết trình, tiếp cậnbán hàng, SEO,….

Web học kỹ năng mềm

Bạn có thể tham gia Skillshare không mất lệ phí trong 1 tháng hoặc đăng ký gói Premium có mức giá 10$/tháng. Chắc chắn trải nghiệm tại Skillshare có thể giúp bạn cảm thấy bớt chán nản hơn trong những ngày dịch.

BrightCarbon

BrightCarbon là một agency chuyên về thiết kế slide thuyết trình. Trang Website này cung cấp phong phú kiến thức về cách tạo một bài thuyết trình, design trực tuyến, hướng dẫn nâng cao kĩ năng sử dụng PowerPoint,…

Our team | BrightCarbon

Nói chung, nếu bạn muốn có một Website hỗ trợ trong việc làm ra những công cụ minh họa đẹp, lôi cuốn  giữ khán giả thì BrightCarbon chính là lựa chọn lý tưởng.

Kyna

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna đã xây dựng nên một nền tảng sẻ chia kiến thức, nơi người nào cũng có thể học cùng chuyên gia, trường huấn luyện hàng đầu hiệu quả, linh động  chi phí tiết kiệm.đây là một trang Web học kỹ năng mềm chất lượng, cung cấp nhiều chương trình, phương án đào tạo nhiều loại, có tính ứng dụng cao với hơn 400 khóa học, trên 15.000 Clip bài học dưới sự tham gia giảng dạy của hơn 300 người có chuyên môn.

Kyna For Kid có tốt không? Có nên học không? 2021 - Đánh giá công ty

Web học kỹ năng mềm

Chỉ thông qua 1 lần ghi hình, giải pháp xây dựng nội dung trực tuyến của Kyna như là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc đào tạo mà không hẳn phải lặp đi lặp lại.

Coursera

Cảm thấy giống như học một cái gì đó mới lạ hay tăng cường các kỹ năng của bạn? Coursera mang đến những khóa học trực tuyến từ các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu, trong số đó có Đại học Stanford, Đại học Johns Hopkins, Đại học Princeton  Đại học Duke.

Hàng trăm khóa học online của Coursera sẽ có giá 0 đồng từ nay cho đến  31/12/2020 | Tinh tế

Mặc dù một vài các bài tập  giấy chứng nhận chính thức phân loại yêu cầu một khoản phí, bạn vẫn có thể học từ các bài giảng  các tài liệu không được phân loại mà không tồn một xu.

Skillshare

Điều gì đang mong đợi bạn? bạn có thể truy xuất vào hàng nghìn các khóa học trực tuyến bằng Video trên Skillshare. Các khóa học này thường được phát triển bởi các người có chuyên môn sẻ chia chuyên môn, kinh nghiệm & sự nhiệt tình của họ trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Khi đăng ký là không mất lệ phí, đừng ngần ngại đăng ký  bạn sẽ có thể truy cập vào hơn 350 lớp học không mất tiền, gặp những cá nhân có đầu óc trong cộng đồng, Skillshare cũng có phần mềm trên di động.

Codecademy

Bạn mong muốn làm việc như một nhà thiết kế Website bán thời gian? Quan tâm trong việc phát triển ứng dụng của riêng bạn? nếu như bạn lấy một khóa học khác trong trường đại học nhưng mà vẫn muốn thử vận ​​may của mình trong thiết kế Web  mã hóa, Codecademy là một giải pháp! Một nền tảng giáo dục trực tuyến tương tác, nó nhấn mạnh vào việc giảng dạy sinh viên cách mã hóa!

Web học kỹ năng mềm

Trang Web này cung cấp một loạt các khóa học cho những người dùng đều mong muốn bắt đầu với HTML căn bản hoặc di chuyển lên đến CSS bên cạnh đấy có dịch giả tự do bán kỹ năng độc đáo của họ trên Website để giáo dục người học.

Kết

Connect giới thiệu 5 trang Web học kỹ năng mềm giúp bạn phát triển bản thân trong mùa dịch rất hiệu quảmong rằng bài post trên sẽ giúp bạn có một mùa nghỉ dịch thật bổ ích, tạo cơ hội nâng cấp bản thân.

Xem thêm: kỹ năng của nhân viên kế toán cần phải có

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: blog.fshare.vn, easyuni.vn, kyna.vn)