Đối với những người làm nhân viên, có một chiếc thẻ đeo sẽ giúp mọi người biết được bạn là ai, đang làm cho bộ phận nào và có chức vụ ra sao. Hơn nữa, toàn bộ nhân viên đeo thẻ sẽ giúp tác phong làm việc trong công ty trở nên chuyên nghiệp hơn. Vậy bạn có biết những mẫu thẻ nhân viên đẹp nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng không? Nếu chưa biết, một số gợi ý mà chúng tôi mang đến sau đây chắc chắn sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi.

Mẫu thẻ đeo dọc ấn tượng

Thiết kế thẻ đeo dọc

Những chiếc thẻ với khổ hình chữ nhật, có thể đeo dọc là thứ được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Thẻ cứng đựng ngay ngắn trong vỏ giúp tổng thể trở nên chỉn chu và để lại nhiều dấu ấn hơn. Với cách in thẻ như thế này, có rất nhiều cách thiết kế để đem lại màu sắc mới lạ cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Bạn nên in tên công ty, doanh nghiệp lên phần cao nhất và rõ nhất, sau đó là thông tin về cá nhân người sở hữu thẻ. Khuôn mặt của người sở hữu, họ tên, mã số cùng với chức vụ sẽ là điều mà người đối diện cảm thấy quan tâm nhất.

Mặt sau của chiếc thẻ sẽ là thứ để cho các doanh nghiệp thoải mái thiết kế, in ấn. Bạn có thể lưu giữ lại địa chỉ trang web của công ty, hoặc những nội quy của công ty mà nhân viên nào cũng cần phải biết. Bởi vậy, việc in ấn và thiết kế thẻ đeo như thế nào để vừa trở thành thẻ nhân viên đẹp mà lại vừa có nhiều thông tin đáng để bạn quan tâm hơn.

Mẫu thẻ đeo ngang cho nhân viên

Thiết kế thẻ đeo ngang

Ngoài những mẫu thiết kế dọc, mẫu thiết kế thẻ nhân viên đẹp cũng được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Lý do là bởi mỗi mẫu thẻ được thiết kế khác nhau, thế nên đem lại những sự ấn tượng không hề giống nhau. Mọi người hoàn toàn có thể chọn cho công ty của mình khổ thẻ dọc hoặc ngang bởi mọi thông tin đều có thể được thiết kế hợp lý tại đây.

Dòng đầu tiên trên chiếc thẻ vẫn được thiết kế để làm nổi bật thông tin của doanh nghiệp, công ty của bạn. Phần bên dưới sẽ được chia làm 2 phần. Phần bên trái sẽ có ảnh của cá nhân sở hữu thẻ. Phần bên phải sẽ có tên, chức vụ cùng với mã số nhân viên. Rất nhiều người thấy hài lòng và thích thú với cách thiết kế như vậy, thế nên bạn có thể tham khảo để hoàn thành cho nhân viên của mình.

Nên thiết kế thẻ nhân viên đẹp ở đâu?

Nếu như bạn tò mò muốn tìm một địa chỉ thiết kế thẻ nhân viên đẹp nhất và ấn tượng nhất, chúng tôi tin rằng công ty TNHH TM Vĩnh Trường Lộc sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn thiện. Bất cứ mẫu mã nào, chúng tôi đều có thể thực hiện để đem lại cho bạn sự hài lòng bậc nhất. Chất liệu làm thẻ cứng cáp, sang trọng. Màu in sắc nét đem lại sự cao cấp, ấn tượng. Ngoài ra, chúng tôi tự tin mình là đơn vị cung cấp số lượng lớn với thời gian nhanh chóng và mức giá rẻ nhất. Khó có một doanh nghiệp nào có thể làm cho khách hàng yêu thích như Vĩnh Trường Lộc chúng tôi. Thế nên bạn hãy đến và cảm nhận nhé.

Vĩnh Trường Lộc tạo nên nhiều mẫu thẻ ấn tượng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về một số thẻ nhân viên đẹp. Chắc chắn nếu bạn đến với vinhtruongloc.com, bạn sẽ tạo nên được những mẫu thẻ mang tên nhân viên của mình với chất lượng cao và mẫu mã tuyệt vời nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn được nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhé.