Tải cv miễn phí là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google và được các bạn quan tâm rất nhiều về chủ đề tải cv miễn phí. Trong bài viết này, connect.vn sẽ Tổng hợp 5 website tải cv miễn phí ấn tượng nhất 2020

Tổng hợp 5 website tải cv miễn phí ấn tượng nhất 2020

Trong thời buổi mà CV xin việc quá phổ biến mà rất nhiều người lại không biết cách vạch một CV chuẩn mức, thì đây chính là những ngành bạn có thể tạo CV, tìm việc, khai sáng tư tưởng khẩn trương trước khi đi sau thời đại.

Ảnh: Vincenzo-Castro

1. JobsGO.vn

Nếu bạn cảm thấy việc ngồi máy tính cả ngày chỉ vì một chiếc CV xin việc, thì JobsGO là công cụ cho phép bạn sử dụng điêu đó không khó khăn hơn nhiều chỉ với một chiếc điện thoại và 5 phút đồng hồ. bên cạnh đó ứng dụng JobsGO còn tích hợp cả công nghệ kiếm việc auto, vô cùng đỡ tốn thời gian tìm việc. Đặc biệt là hoàn toàn free cho mọi ứng viên.

ứng dụng có mặt trên cả iOS và Android, gọn nhẹ. tải tại đây.

Giao diện JobsGO

2. TopCV

Ra đời năm 2014, TopCV nổi tiếng trong giới sv Việt Nam do sự tiện dụng về tạo CV xin việc mà website này mang lại. Trong giao diện còn có mục “gợi ý” cho ứng viên hướng dẫn tạo CV sao cho thêm vào với mọi phân khúcbên cạnh đó cũng có rất nhiều mẫu CV đẹp và phổ biến. Điểm trừ duy nhất là nếu muốn CV xinh thêm nữa thì phải mất… tiền.

3. Design Bold

trang web này là lựa chọn cực đa dạng về thiết kế trong thời điểm bây giờ, đặc biệt là với những bạn không biết sử dụng các phần mềm như Ai, Photoshop,… Trong mục thiết kế Resumé có rất nhiều mẫu CV đẹp mắt mà chúng ta đủ sức chọn lựa.

bên cạnh đó với những bạn sử dụng trong lĩnh vực marketing hoặc mạng, các dạng banner cho facebook ads, Google Display, Instagram,… DB có rất quá đủ các mẫu template mà chúng ta đủ sức tận dụng.

4. Canva

Tương tự như design Bold, nhưng khác ở chỗ thiết kế Bold có thiên hướng màu sắc sặc sỡ trong các Template thiết kế, còn Canva hướng đến phong cách không khó khăn và thanh lịch, tối giản hóa mọi design. Các mẫu CV của Canva cũng hướng theo tiêu chí này, thông dụng mẫu mã, vô cùng easy Nhìn và thanh lịch.

5. Cv.com.vn

Đây là trang web support tạo CV Trực tuyến khá dễ dàngxử lý mau và support đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. tuy nhiên nếu bạn mong muốn trông CV của minh phải thật xuất sắc, bạn sẽ phải trả phí để dùng dịch vụ xịn của bên này.

Với một chiếc CV xin việc hoàn chỉnh và bắt mắt, bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn. ngoài ra sẽ còn nhiều điều bạn cần phải notenhư màu sắc, hướng dẫn bố trí thông tin, ngôn từ phù hợp… Dù bạn đã tìm việc làm thêm hay kiếm việc văn phòngtìm việc sử dụng tại tphcm hay kiếm việc làm tại Hà Nội hãy quan tâm một tí đến khuynh hướng CV xin việc trong thời điểm bây giờ, biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Xem thêm:

Tổng hợp 9 kinh nghiệm phỏng vấn lấy điểm trước nhà tuyển dụng

Tổng hợp các mẫu cv xin việc đơn giản gây ấn tượng nhất 2020

Tổng hợp 15 cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn gây ấn tượng

Nguồn: jobsgo