Lựa chọn được một trung tâm dạy tiếng anh uy tín là điều mà tất cả mà tất cả học viên mong muốn. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm một đơn vị uy tín để học tiếng anh thì đừng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top những trung tâm dạy tiếng anh hàng đầu tại Việt Nam theo khảo sát từ các học viên.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo là trung tâm dạy tiếng anh với 100% vốn đầu tư nước ngoài với hơn 22 năm kinh nghiệm. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng anh hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Việc kết hợp với phương pháp FLIP và giáo trình được thiết kế riêng theo từng nhu cầu và mục tiêu học tập đã mang đến những hiệu quả nhất định.

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Apollo chi tiết nhất - JES

Hơn nữa, giáo viên tại Apollo luôn phải trải qua những bài kiểm tra trình độ đầu và định kỳ để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Tại Apollo, 100% giáo viên là người nước ngoài với trình độ chuyên môn cao. Điều này đã góp phần giúp cho học viên nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

Trung tâm dạy tiếng Anh Langmaster

Langmaster được biết đến là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp nổi tiếng với phương pháp NLP. Việc học tiếng anh qua NLP sẽ giúp học viên giảm thiểu sự tự tin khi giao tiếp tiếng anh. 

Trung tâm Tiếng Anh Langmaster có tốt không?

Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh của mình, Langmaster đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng anh. Hiện tại, Langmaster đang nổi tiếng với mô hình học tiếng anh online được rất nhiều người đánh giá cao và lựa chọn theo học.

Các chương trình được lựa chọn để giảng dạy tại đây được xây dựng dựa trên nhiều giáo trình nổi tiếng trên thế giới được dày công xây dựng. Mặt hạn chế lớn nhất của trung tâm dạy tiếng anh Langmaster chính là đội ngũ giáo viên còn khá trẻ.

Trung tâm anh ngữ VUS

VUS là một trong những trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy của mình, VUS đã và đang giữ vững vị thế là trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

Học Phí Các Khóa Học tại VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS cũng là đơn vị đi đầu trong việc chuyển đổi số và áp dụng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu của người học. Các giảng viên tại đơn vị được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo có đầy đủ các loại bằng cấp như TESOL, CELTA hay TEFL.

Wall Street English – Trung tâm anh ngữ giao tiếp hàng đầu

Wall Street English được thành lập vào năm 1972 với mong muốn giúp mọi người đạt được ước mơ của mình bằng cách học tiếng anh. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, Wall Street English còn có hơn 3 triệu học viên đang theo học trên khắp thế giới. Đặc biệt, Wall Street English còn nhận được hàng loạt giải thưởng lớn trên thế giới.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English HCM: thông tin, review, đánh giá -  Chọn Thương Hiệu

Chất lượng của đơn vị đã được hàng ngàn học viên và giáo viên ghi nhận. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp thì có thể cân nhắc Wall Street English.

Trung tâm Anh ngữ TalkFirst

Nhắc đến các trung tâm dạy tiếng anh uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua TalkFirst. Đơn vị luôn nhận được đánh giá cao từ các học viên tham gia học. Hiện nay, TalkFirst cũng là đối tác giảng dạy tiếng anh của nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. 

TalkFirst | Học tiếng Anh Giao Tiếp và luyện thi IELTS chuẩn quốc tế

TalkFirst mang đến cho học viên môi trường 100% tiếng Anh và không gian học đổi mới nhất hiện nay. Điều này đã giúp cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới theo Tiêu chuẩn Quốc tế.

Trên đây là top những  trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường làm chủ ngôn ngữ này.