BCC là gì trong email là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề BCC là gì trong email. Trong bài viết này, connect.vn sẽ viết bài viết BCC là gì trong email? Phân biệt BCC và CC.

Bcc Là Gì Trong Email

BCC là gì trong email? Phân biệt BCC và CC

CC là gì trong email ? BCC là gì trong mail ?

CC là viết tắt của cụm từ ‘carbon copy’ tức là xây dựng các bản sao, còn BCC là viết tắt của cụm từ ‘blind carbon copy’ là xây dựng các bạn sao tạm. do vậy, CC được hiểu giống như việc gửi thêm một bản sao của email cho một số mọi người.

dùng CC để send email cho nhiều người cùng lúc và những người này sẽ cùng xem được danh mục những người nhận được content email. Còn BCC cũng tương tự giống như trên đó là người send sẽ send bản sao mail cho nhiều người nhận không giống nhưng những người này k thể xem mục lục của những người cùng được nhận mail này. vì thế để bảo mật danh sách nhận email thì chức năng BCC sẽ được sử dụng.

phan biet giua cc va bcc

Khi nào thì sử dụng CC và BCC

CC là kiểu send hữu dụng khi bạn muốn một vài người xung quanh nhận được bản sao của email, nhưng họ chẳng hề người nhận chính.
BCC là kiểu send bổ ích khi bạn muốn send các bản sao chép đến những người xung quanh, và không mong muốn họ biết về việc bạn send thêm các bản sao chép cho mọi ngườigiống như ví dụ ở trên. ngoài ra nếu bạn cần gửi cùng một mail đến mục lục rất nhiều địa chỉ, bạn sẽ k muốn những người nhận email đó phải xem một hàng dài các địa chỉ cùng được gửithành ra kiểu gửi BBC sẽ giới hạn thông tin không quan trọng này.
Tạm kết

phan biet cc va bcc

CC và BCC thực chất đều send một bản sao chép của email cho một số người khác. Những địa chỉ được ghi trong định dạng CC thực chất k không giống với việc bạn điền các địa chỉ trong dòng lớn (cách gửi thông thường). Còn so với các địa chỉ được điền trong loại BCC, đều sẽ được ẩn danh nghĩa là k ai biết được họ đang nhận được bản sao chép của email đó. Hai chức năng này bây giờ đang bị nhiều người sử dụng bỏ quênkhông những thế trong nhiều trường hợp chúng luôn luôn tỏ ra khá hữu ích. Hy vọng bài viết đang giúp bạn phần nào hiểu và nắm được cách dùng hai tính năng này khi gửi mail. 

Nguồn:https://thuthuat.taimienphi.vn