6s là thời gian mà hầu hết nhà tuyển dụng dùng để sàng lọc và loại bỏ đến 80% ứng viên, 50% ứng viên mất đi cơ hội thể hiện năng lực của mình chỉ vì mắc lỗi khi viết CV,… Và còn rất nhiều CV bị loại bỏ bởi ATS. Những con số biết nói đó đã phần nào nói lên được tầm quan trọng của một CV chuyên nghiệp, trình bày khoa học. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm viết CV, hãy cùng Topjob Vietnam tìm hiểu về dịch vụ CV Writing ở bài viết dưới đây nhé!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ CV Writing?

“Nộp hàng hà sa số công ty nhưng vẫn không nhận được lời mời phỏng vấn?” hoặc “Bị từ chối tuyển dụng ngay bởi một vài lỗi cơ bản trên CV” là 2 vấn đề có lẽ đến nay vẫn còn rất nhiều ứng viên gặp phải, gây cản trở tới cơ hội việc làm của họ. Nắm được việc này, đã có nhiều đơn vị trên thị trường đang tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ viết CV chuyên nghiệp, đem lại nhiều lợi ích cho ứng viên, cụ thể:

Giúp bản CV của họ trở nên chuyên nghiệp hơn

Một trong những lỗi cơ bản nhất khi ứng viên viết CV nằm ở việc không có sự nhất quán giữa các thông tin cũng như bố cục các phần. Trong đó những lỗi cơ bản thường gặp phải nằm ở sự không đồng nhất về font, cỡ chữ, giãn dòng, khoảng cách,…

Vấn để này sẽ được giải quyết triệt để nếu bạn sử dụng dịch vụ CV Writing, bố cục bản CV sẽ được trình bày khoa học từ A – Z; Các kỹ năng, thành tích được làm nổi bật, trình bày một cách khéo léo sao cho thu hút được nhà tuyển dụng ngay ở ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ có vậy, với việc tham khảo cách viết CV của những người viết CV chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ tích lũy được cho mình thêm nhiều kinh nghiệm, cải thiện được kỹ năng viết của mình ở những bản CV tiếp theo.

Gia tăng khả năng cạnh tranh so với các ứng viên khác

Ngày nay, hầu hết các ứng viên vẫn đang sử dụng các mẫu CV có sẵn trên các trang tuyển dụng hay các ứng dụng phổ biến trên mạng (Canva, etsy,…). Điều này không hề sai, nhưng vấn đề nằm ở việc những mẫu CV đó cũng sẽ được tìm kiếm và sử dụng bởi rất nhiều ứng viên khác, từ đó làm mất đi sự khác biệt, sáng tạo.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ CV Writing, những người viết chuyên nghiệp biết được cách tận dụng những điểm khác biệt của bạn để đưa vào CV. Điều này sẽ giúp gia tăng thêm khả năng cạnh tranh của bạn so với các ứng viên khác.

Giúp tạo thêm sự nổi bật cho CV của ứng viên

Một vấn đề cũng thường xuyên gặp phải với những ứng viên mới, đặc biệt là các bạn trẻ mới ra trường nằm ở việc họ không có quá nhiều kinh nghiệm để đưa vào CV. Vậy vấn đề này phải giải quyết ra sao?

Đừng lo vì với dịch vụ thuê viết CV, những người được thuê sẽ trao đổi chi tiết với bạn về những kỹ năng, thành tích, kinh nghiệm, điểm mạnh & điểm yếu của bạn. Qua những thông tin thu thập được, kết hợp cùng những ánh nhìn chuyên môn, họ sẽ dễ dàng khai thác, sắp xếp và bố cục CV một cách hợp lý, giúp bạn nổi bật với nhà tuyển dụng ngay cả khi không có quá nhiều kỹ năng. Ngoài ra, qua quá trình trao đổi với đơn vị thuê viết CV, bạn sẽ có cơ hội để tập luyện trước một lần những câu hỏi có thể gặp phải trong quá trình phỏng vấn.

Tạo một bản CV chuẩn ATS

ATS (Applicant Tracking System) – Hệ thống quản lý hồ sơ ứng viên là một phần mềm hỗ trợ tuyển dụng đang được sử dụng ngày một phổ biến hiện nay. Nó đem lại nhiều hiệu quả trong việc sắp xếp và loại bỏ tất cả những hồ sơ ứng tuyển không phù hợp. Do đó mà nhiều ứng viên dù gửi CV đến rất nhiều doanh nghiệp nhưng luôn bị từ chối vì không vượt qua được các quy chuẩn của ATS. Với việc sử dụng dịch vụ CV Writing, hồ sơ của bạn sẽ được làm nổi bật, định dạng chuẩn, chứa các nội dung phù hợp để để dễ dàng vượt qua được những yêu cầu mà hệ thống quản lý hồ sơ ứng viên đưa ra.

Giải quyết triệt để vấn đề về lỗi ngữ pháp, chính tả

Lỗi ngữ pháp, chính tả là điều tiên quyết không được để xảy ra trong bản CV của bạn vì theo chia sẻ, đây là một trong những yếu tố dễ gây mất điểm nhất trong quá trình tuyển dụng. Nhưng “con người không phải máy móc” nên những lỗi chính tả, ngữ pháp vẫn có thể xuất hiện ở trên hồ sơ của ứng viên, đôi khi là là những sơ sót mà đến ứng viên cũng không nhận ra được.

Với dịch vụ CV Writing, người viết CV chuyên nghiệp không chỉ có chuyên môn riêng để không mắc phải các lỗi về ngữ pháp, chính tả mà họ còn hiểu được một bản hồ sơ nên và không nên có những từ, cụm từ nào để sắp xếp đưa vào cho phù hợp, qua đó giúp bản CV của ứng viên trở nên chuyên nghiệp, khoa học và có sự thu hút hơn với nhà tuyển dụng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ CV Writing uy tín, chất lượng

Topjob Vietnam hiện cung cấp các gói viết CV cơ bản (basic CV writing), viết CV (CV writing) và viết CV Vip (vip CV writing). Sử dụng dịch vụ của đơn vị, ứng viên sẽ nhận được:

  • Một bản CV chuyên nghiệp, khoa học, bố cục nhất quán.

  • Dễ dàng vượt qua ATS.

  • Được trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng với các chuyên viên viết CV chuyên nghiệp.

  • Nhận được nhiều hỗ trợ việc làm từ hệ thống tuyển dụng của Topjob Vietnam.

Ứng viên có thể liên hệ để tìm hiểu thêm về dịch vụ CV Writing của Topjob tại:

  • Địa chỉ: 33 Đường 27A, An Phú (Q.2), TP. Thủ Đức

  • Phone: 028-7109-7689

  • Email: info@topjobvn.com

  • Website: www.topjobvn.com

Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ CV Writing trong bài viết này, các ứng viên đã có thêm một sự lựa chọn để gia tăng cơ hội việc làm cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!