Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ web hosting giá rẻ nhưng chưa chắc chắn liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này với dịch vụ Dùng thử hosting giá rẻ trong 7 ngày miễn phí tại AZDIGI. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ web hosting chất lượng cao và ổn định mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu mà không lo sợ bị lừa đảo hoặc bị ràng buộc bởi hợp đồng dài hạn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về gói hosting giá rẻ của AZDIGI và lý do tại sao bạn nên chọn AZDIGI cho nhu cầu lưu trữ website của mình.


Giới thiệu dịch vụ hosting giá rẻ tại AZDIGI – trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày

AZDIGI được thành lập tại từ năm 2016 với trụ sở chính tại địa chỉ 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh. AZDIGI chuyên cung cấp dịch vụ Hosting, VPS và các dịch vụ liên quan khác. Đây đang là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trên thị trường. 

AZDIGI là công ty do chính Thạch Phạm sáng lập và điều hành. Anh là admin của một blog WordPress nổi tiếng tại Việt Nam có tên là http://thachpham.com. 

AZ Pro Hosting – Dịch vụ hosting giá rẻ cao cấp

AZ Pro Hosting là dịch vụ lưu trữ web hosting giá rẻ của AZDIGI dành cho các website mới bắt đầu. Với chi phí đầu tư thấp, AZ Pro Hosting là lựa chọn tuyệt vời cho những website có lượng truy cập trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một hosting cao cấp.

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn websites trên hệ thống Web Hosting, AZDIGI tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu hiện nay. AZDIGI cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Máy chủ hiệu năng cao: AZDIGI cam kết sử dụng các máy chủ Dell chính hãng đời mới nhất để đảm bảo hiệu năng cao nhất cho các gói hosting giá rẻ của mình. Hệ thống máy chủ được đồng bộ tối ưu để đảm bảo tốc độ truy cập và ổn định cao nhất. Đồng thời, AZDIGI luôn nâng cấp hệ thống máy chủ thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng.
  • NVMe & SSD Enterprise: AZDIGI áp dụng công nghệ tiên tiến với việc sử dụng ổ cứng NVMe và SSD chuẩn Enterprise của Samsung, được thiết lập theo chuẩn RAID-10, giúp cải thiện tốc độ truy cập và bảo đảm tính an toàn của dữ liệu trên hệ thống hosting giá rẻ. 
  • Tối ưu vì Tốc độ: AZDIGI luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, được tinh chỉnh bởi đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giúp cho website tải trang nhanh hơn bao giờ hết. 

             

  • Tài nguyên dồi dào: AZDIGI luôn cập nhật và nâng cấp các gói dịch vụ Pro Hosting theo nhu cầu của thị trường để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng. Hiện tại, gói dịch vụ Pro Hosting đã được nâng cấp lên tới 15GB dung lượng lưu trữ trên ổ đĩa SSD nhanh hơn, giúp cho website của khách hàng hoạt động mượt mà và ổn định hơn.
  • Tiên phong trong quà tặng WordPress: Kể từ năm 2019, AZDIGI đã triển khai chương trình tặng miễn phí bản quyền plugin và theme WordPress cho khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của họ. Hiện nay, khách hàng sử dụng hosting giá rẻ của AZDIGI vẫn được hưởng chương trình này và sẽ nhận được kho tài nguyên trị giá lên đến $1600, bao gồm các plugin và theme cập nhật thường xuyên.
  • Hỗ trợ 5 sao: AZDIGI có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được chia thành 4 tầng hỗ trợ riêng biệt để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất. Đội ngũ này luôn được đánh giá cao về tận tâm và tay nghề trong việc giải quyết các sự cố và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng

Chính sách Dùng thử 7 ngày, hoàn tiền 30 ngày

Đặc biệt, AZDIGI có chính sách dùng thử hosting giá rẻ 7 ngày miễn phí để khách hàng có thể trải nghiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ một cách khách quan. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ hoặc gặp bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể yêu cầu hoàn lại 100% số tiền đăng ký mà không cần phải giải thích hoặc trả bất kỳ khoản phí nào. Chính sách này được áp dụng cho tất cả các gói hosting giá rẻ tại AZDIGI và đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting giá rẻ trong 7 ngày miễn phí của AZDIGI

Để đăng ký dùng thử hosting giá rẻ trong 7 ngày miễn phí của AZDIGI, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn gói dịch vụ Hosting cần đăng ký và ấn nút Đăng ký.

Ấn vào nút Đăng ký của gói host cần sử dụng

  • Bước 2: Sau đó bạn sẽ cần khai báo tên miền (domain) làm tên miền chính của gói host, bạn có thể thêm một tên miền khác làm tên miền thêm cho gói host sau này.

Ở đây bạn sẽ có 3 tùy chọn khai báo tên miền như sau:

– Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI: Nếu bạn chưa có tên miền và cần đăng ký một tên miền mới và sử dụng cho gói host này thì bạn dùng tùy chọn này. Bạn sẽ cần nhập tên và đuôi tên miền và ấn nút Check để kiểm tra tính khả dụng.

– Chuyển tên miền về AZDIGI: Nếu bạn đã có tên miền nhưng cần chuyển về để AZDIGI quản lý thì sử dụng tùy chọn này.

– Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS: Nếu bạn đã có tên miền tại nhà cung cấp khác và muốn sử dụng trên gói host tại AZDIGI. Khi sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ cần chỉnh sửa lại Nameserver hoặc DNS của tên miền để trỏ về host của AZDIGI.

  • Bước 3: Kế tiếp bạn sẽ chọn chu kỳ thanh toán của gói dịch vụ, cũng như sẽ biết chính xác số tiền cần thanh toán.

Chọn chu kỳ thanh toán

Và kiểm tra lại lần cuối các dịch vụ cần thanh toán cũng như sử dụng mã giảm giá (nếu có).

  • Bước 4: Sau cùng bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân bao gồm họ tên và địa chỉ.

Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tự chuyển bạn tới trang của hóa đơn và sẽ bao gồm hướng dẫn thanh toán. Ngay sau khi thanh toán và hóa đơn của bạn được kích hoạt, hệ thống sẽ gửi thông tin gói dịch vụ Hosting chi tiết qua email mà bạn đã đăng ký.

Kết luận: 

Chính sách dùng thử hosting giá rẻ trong 7 ngày miễn phí của AZDIGI là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà không cần lo lắng về chi phí ban đầu. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hosting giá rẻ của AZDIGI. 

Bên cạnh đó, AZDIGI còn cung cấp dịch vụ Turbo Business Hosting – Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hoặc website với lượng truy cập lớn và yêu cầu cao về tốc độ trang web. Turbo Business Hosting của AZDIGI được trang bị tài nguyên lên đến 18 CPU Core cho mỗi dịch vụ, hứa hẹn đem lại trải nghiệm ấn tượng cho những website với yêu cầu xử lý dữ liệu lớn, các website thương mại điện tử. Đăng ký dịch vụ để trải nghiệm sự khác biệt về tốc độ và chất lượng dịch vụ!