Thiết kế landing page hay trang đích được dùng để phục vụ các mục đích trong digital marketing, giúp thực hiện các mục tiêu chuyển đổi dễ dàng. Thiết kế landing page bằng WordPress là hình thức thực hiện được nhiều bên lựa chọn, hiểu được điều đó Gleads đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế landing page bằng WordPress phù hợp với mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp. 

Tại sao nên dùng WordPress để thiết kế landing page?

WordPress là nền tảng mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất hiện nay, các doanh nghiệp rất chuộng áp dụng WordPress trong việc thiết kế web bởi các khả năng hỗ trợ quản trị trang web bao gồm: 

Khả năng chỉnh sửa, tạo lập nội dung dễ dàng 

Khi tạo landing page bằng WordPress, doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế, tạo lập và chỉnh sửa các nội dung trên landing page sao cho phù hợp với các sự kiện. Cụ thể, ví dụ như doanh nghiệp chạy chiến dịch quảng cáo thông qua landing page vào các dịp lễ, tết thì doanh nghiệp vẫn có thể chỉnh sửa hình ảnh và nội dung trên trang đích cho phù hợp với lễ, tết. Sau đó đổi lại bình thường một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với một số plugin hỗ trợ thiết kế trang web, bạn có thể dễ dàng thêm các nhánh trang phụ và nút khai thác tỷ lệ chuyển đổi rất đơn giản. 

Khả năng theo dõi, quan sát số liệu 

WordPress cho phép bạn cài rất nhiều plugin liên quan đến khai thác số liệu, không cần phải vào Google Analytics, bạn hoàn toàn có thể theo dõi các chỉ số của website như traffic, impressions,… hay các chỉ số trong quảng cáo như CPC, CPL,… để có thể kịp thời chỉnh sửa nội dung quảng cáo hoặc tối ưu hóa các chiến dịch marketing sớm nhất, giúp chiến dịch thành công hơn. Những số liệu này có thể xem trực tiếp trong giao diện quản lý của WordPress mà không cần phải qua web khác, rất trực quan. 

Tích hợp tính năng bán hàng dễ dàng

Việc dùng landing page có tích hợp trực tiếp tính năng bán hàng rất phổ biến với các trang chạy quảng cáo sản phẩm. Do đó, với khả năng thêm các tính năng bán hàng thông qua việc cài plugin, bạn có thể dễ dàng cài đặt các tính năng giỏ hàng và phương thức thanh toán, từ đó mở rộng kênh phân phối sản phẩm, tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của thương hiệu, doanh nghiệp. 

Hỗ trợ tối ưu SEO 

Việc tối ưu cho landing page cho phù hợp nhất với các keyword mục tiêu hỗ trợ rất nhiều cho công cuộc tiếp cận và cung cấp thông tin khách hàng từ landing page. Thông qua WordPress và các plugin tối ưu SEO, doanh nghiệp có thể dễ dàng cải thiện khả năng SEO và tối ưu từng từ khóa SEO sao cho phù hợp nhất, nhằm tăng khả năng tiếp cận của trang landing page và cạnh tranh với các trang khác của đối thủ. 

Dịch vụ thiết kế landing page WordPress tại Gleads có gì đặc biệt? 

Để phục vụ các nhu cầu thiết kế landing page WordPress tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Gleads luôn sẵn sàng phục và và đáp ứng các nhu cầu tạo lập trang đích với các lợi thế như: 

Hỗ trợ thiết kế UX/UI chuyên nghiệp 

Tại Gleads, chúng tôi có đội ngũ thiết kế UX/UI chuyên nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm hài lòng người dùng thông qua giao diện và trải nghiệm web. 

Với việc tối ưu UX, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hệ thống trải nghiệm người dùng, làm như thế nào để các thiết kế, hiệu ứng phù hợp nhất với nhu cầu và thói quen sử dụng của đối tượng mục tiêu mà landing page nhắm đến, từ đó thúc đẩy người truy cập web ở lại lâu hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng. 

Với việc tối ưu UI, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế và bố trí trang web sao cho hợp lý nhất, các nút quan trọng sẽ được nghiên cứu bố trí sao cho phù hợp với mục tiêu, đặc biệt các nút tạo chuyển đổi sẽ được nghiên cứu đặt sao cho hợp lý thông qua bộ data của người dùng mà Gleads tổng hợp được. 

Vì thế với lợi thế và kinh nghiệm của chúng tôi, trang đích của bạn sẽ được tối ưu tốt nhất giúp làm hài lòng khách hàng và tăng cơ hội chuyển đổi.

Hỗ trợ điều khiển, quản lý trang web 

Gleads với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và quản lý website sẽ hỗ trợ bạn các tài liệu quản lý số liệu nội dung website. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn các cách chỉnh sửa nội dung landing page khi có nhu cầu chỉnh sửa. 

Hỗ trợ SEO chuyên sâu 

Landing page sẽ tối ưu nhất khi được SEO, Gleads luôn đề cao tính thân thiện với công cụ tìm kiếm lẫn thân thiện với người dùng. Thông qua hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, chúng tôi sẽ cùng tối ưu trang landing page sao cho phù hợp với các từ khóa khả thi ở ngành nghề, lĩnh vực của riêng mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn tối ưu các yếu tố quan trọng như phần tiêu đề, schema, bố trí các liên kết trong trang đích: https://gleads.vn/vi/blog/cach-tao-landing-page-bang-wordpress

Cách tạo landing page bằng WordPress từ Gleads

Để quý doanh nghiệp có thể nắm rõ hơn, sau đây là quá trình tạo landing page bằng WordPress của chúng tôi. Lưu ý: Đây chỉ là quá trình sơ lược để khách hàng nắm bắt, để biết cụ thể hơn chúng tôi cần dựa vào nhu cầu và các mục tiêu của từng doanh nghiệp. 

Đầu tiên, Gleads sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, cùng với đó tư vấn về mục tiêu, khách hàng mục tiêu để cùng với khách hàng thống nhất phương án thực hiện landing page thông qua WordPress. 

Tiếp đến, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng ký kết thực hiện landing page, lúc này chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện landing page từ các bước như sau: 

  • Đăng ký tên miền và hosting cho trang, đối với các khách hàng đã đăng ký sẵn thì bước này chúng tôi sẽ bỏ qua. 
  • Bắt đầu lên wireframe cho trang landing page, đội ngũ UI/UX sẽ cùng thực hiện tối ưu trang landing page sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như ngành nghề của doanh nghiệp.
  • Sau khi đã xong wireframe, chúng tôi bắt đầu tích hợp WordPress vào tên miền và hosting, sau đó tạo lập website bằng WordPress dựa trên wireframe đã làm trước đó. 
  • Về cơ bản website đã hoàn tất, chúng tôi sẽ bắt đầu tối ưu tốc độ và thêm các tính năng phù hợp. Sau đó sẽ cùng với đội ngũ tester kiểm tra độ tối ưu và độ mượt của trang web. 

Sau khi đã hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao trang landing page cho khách hàng cùng với đó là các tài liệu để quản lý trang đích và các hướng dẫn chỉnh sửa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Website: https://gleads.vn/vi

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh