Chỉnh font chữ trong google chrome là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề chỉnh font chữ trong google chrome. Trong bài viết này, giaiphapvieclam.vn sẽ viết bài viết hướng dẫn chỉnh font chữ trong google chrome mới nhất 2020.

Chỉnh Font Chữ Trong Google Chrome

Hướng dẫn chỉnh font chữ trong google chrome mới nhất 2020

Phương pháp đổi font chữ hiển thị trên Chrome

lưu ýchỉ dẫn này chỉ thực hiện được trên trình duyệt website Chrome phiên bản dành cho hệ điều hành của máy tính. Trên điện thoại hiện tại chưa support chức năng cải thiện font Chrome.

Bước 1: Các bạn khởi động trình duyệt Chrome trên máy tính của mình rồi chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên, bên phải màn ảnh rồi vào Settings – setup.

Truy cập vào Settings

Bước 2: Trong giao diện Settings – setupdẫn xuống và tìm mục website content – hình thức. Tại đây, các bạn bấm vào mục Customize fonts – Tùy chình phông chữ để vào cải thiện.

Tùy chỉnh

Bước 3: đủ nội lực thấy tại đây có khá nhiều tùy chọn không giống nhau mà các bạn có thể dùng để thay đổi cho giao diện văn bản trên Chrome của mình như:

  • Cỡ chữ (Font Size)
  • click thước phông chữ tối thiểu (Minimum font size)
  • Phông chữ tiêu chuẩn (Standard Font)
  • ….

Giao diện Font chữ của Chrome

Mỗi refresh bạn thực hiện trên từng tùy chọn này lập tức sẽ được ứng dụng để chúng ta có thể Quan sát sự refresh và sử dụng ở mức thích hợp nhất.

Phóng to phông chữ

gợi ý giống như khi chúng ta kéo thanh trượt để refresh click thước chữ trên Chrome.

Chọn Font chữ khác

Hoặc cải thiện phông chữ Chrome sang một loại phông mới mà bạn likeđịnh dạng chữ hiển thị bên dưới cũng sẽ cho phép bạn thấy sự thay đổi cũng giống như hiển thị của Chrome sau khi thay đổi sẽ thế nào?

Chọn kiểu chữ cho Chrome

Nếu phải so sánh thì đủ sức nói một hướng dẫn công bằng rằng phông mặc định của Chrome là khá khỏ và thỉnh thoảng gây ra bất tiện với những người có thị lực kém.

Phông chữ Chrome trước khi thay đổi

Nhưng nếu gia tăng click thước mặc định của trình duyệt này, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt.

Phông chữ sau khi thay đổi

cải thiện phông chữ Chrome là một trong những thủ thuật hay và tiện ích mà chúng ta hoàn toàn đủ sức vận dụng cho công việc hàng ngày của mình để đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: https://tip.download.com.vn/