Là một trong những đối tượng tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng, timviec365.com.vn đã trở thành thương hiệu được tin dùng bởi số lượng khổng lồ ứng viên và nhà tuyển dụng. Sự quan tâm đông đảo dành cho website chính là nhờ công cụ giúp tạo CV xin việc vô cùng chuyên nghiệp, cũng như cung cấp vô số cơ hội việc làm, đặc biệt là ngành bảo hiểm.

Địa chỉ làm việc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trong thời buổi công nghệ, khoa học lên ngôi, mọi công cụ kết nối, tìm kiếm việc làm cũng được đòi hỏi với xu thế của thời đại. Nắm bắt nhanh chóng điều này, bà Dương Thị Minh Tuyển – CEO của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt, đã sáng lập ra hệ thống hỗ trợ tìm kiếm cũng như tạo CV xin việc làm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Timviec365.com.vn - Cơ quan uy tín hàng đầu

Timviec365.com.vn – Cơ quan uy tín hàng đầu

Thành lập từ ngày 23/03/2018, công ty đã cho trình làng website timviec365.com.vn với mong muốn tạo ra một cầu nối vững chắc, giúp ứng viên cũng như nhà tuyển dụng có thể qua đó mà gặp gỡ và kết nối với nhau. Đồng thời, sự ra đời này tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp, để từ đó dẹp bỏ những công ty lừa đảo, kém chất lượng, thúc đẩy sự phát triển về lĩnh vực tuyển dụng việc làm.

Cho tới thời điểm hiện tại, timviec365.com.vn đã có 3 năm kinh nghiệm hoạt động, một thời gian không quá dài, nhưng là đủ để tạo dựng niềm tin cho hàng triệu ứng viên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Timviec365.com.vn – Tạo CV xin việc nhanh chóng và chuyên nghiệp

Không những hỗ trợ công việc kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, một điểm đặc biệt và tạo nên dấu ấn của timviec365.com.vn chính là tính năng tạo CV xin việc đơn giản và nhanh chóng.

Đối với những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm đi xin việc, hay những ai cần làm mới CV cho bản thân, thì tìm đến timviec365.com.vn chưa bao giờ là lựa chọn sai lầm. Với sự hợp tác của công ty Hưng Việt với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, các bạn chỉ cần truy cập vào trang web là đã có thể tìm kiếm hàng trăm mẫu CV xin việc.

Tạo CV xin việc đơn giản

Tạo CV xin việc đơn giản

Các mẫu CV có nhiều hình thức khác nhau, được chia thành các hạng mục theo ngôn ngữ, nghề nghiệp,… đảm bảo người dùng được thoải mái lựa chọn theo yêu cầu. Ngoài sự hoàn thiện về cách bố trí logic, cũng như đầy đủ thông tin cần thiết, CV xin việc của timviec365.com.vn còn mang đến một hình thức đẹp mắt, hiện đại, cũng như chuyên nghiệp và phù hợp cho đặc thù ngành nghề. Đặc biệt hơn, với riêng từng ngành, có đến 8 mẫu CV với thiết kế đa dạng, phong phú theo phong cách cổ điển hay tân tiến khác nhau. Từ đó, các bạn có thể lựa chọn để sao cho phù hợp với tính cách của bản thân, cũng như thích hợp với đặc thù công việc và tâm lý của nhà tuyển dụng. Một số CV của các ngành nghề tiêu biểu có thể nhắc đến như bất động sản, hành chính nhân sự, bán hàng, kế toán, xây dựng, bảo hiểm,…

CV xin việc được hỗ trợ bởi công nghệ AI

CV xin việc được hỗ trợ bởi công nghệ AI

Hơn thế, với sự tham gia của công nghệ hiện đại nhất hiện nay AI – trí tuệ nhân tạo, khoảng cách giữa ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ được thu ngắn lại rất nhiều. CV xin việc hoạt động song song với hệ thống phân tích và tuyển dụng việc làm. Khi này, những thông tin trong CV của bạn sẽ được công nghệ AI xử lý, sau đó trực tiếp đưa đến đúng hàng nghìn những nhà tuyển dụng phù hợp.

Cơ hội việc làm mở rộng cho mọi ngành nghề

Một minh chứng cho thành tích đáng nể đối với hệ thống website của timviec365.com.vn thuộc công ty Hưng Việt chính là số lượng người dùng. Chỉ trong 3 năm hoạt động, trang web đã thu hút đến 1,9 triệu ứng viên, cũng như 300.000 nhà tuyển dụng từ khắp mọi miền tổ quốc. Cùng với đó, có đến 92 ngành nghề các loại, nổi bật trong số này không thể không nhắc đến các công việc trong lĩnh vực bảo hiểm.

Cơ hội việc làm bảo hiểm

Cơ hội việc làm bảo hiểm

Việc làm bảo hiểm chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt đối với nhu cầu của xã hội. Đây là công tác thiết yếu của xã hội, giúp mọi người nhận được cũng như bảo vệ những quyền lợi nhất định về vật chất hay sức khỏe, thân thể.

Nhận biết được điều này, website timviec365.com.vn với tư cách là bên trung gian, đưa ứng viên và nhà tuyển dụng việc làm bảo hiểm sát lại gần nhau hơn. Trên trang web, luôn có đầy đủ những thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm để ứng viên tham khảo. Thông thường, mọi vị trí từ nhân viên tư vấn, kinh doanh, hay cấp bậc cao hơn như quản lý, điều tra viên, hay giám đốc sản phẩm bảo hiểm, sẽ đều được đăng lên. Với việc sở hữu đến 66.000 tin tuyển dụng mỗi ngày, đảm bảo ứng viên sẽ tìm được việc làm bảo hiểm đúng theo tiêu chí mong muốn. Hơn thế nữa, chất lượng đi đôi với số lượng chính là châm ngôn của công ty. Những thông tin về việc làm, doanh nghiệp luôn được xác thực và có mức độ uy tín cao, không lừa đảo gây bất kể bất tiện hay nguy hiểm cho ứng viên. Từ đó, ứng viên sẽ có cơ hội hợp tác với những cơ quan bảo hiểm có tiềm lực hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh những thông tin về nội dung, đối với doanh nghiệp nào cũng vậy, chất lượng phục vụ luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Chất lượng phục vụ luôn được chú trọng

Chất lượng phục vụ luôn được chú trọng

Timviec365.com.vn luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giao diện, tính năng của website thân thiện, dễ sử dụng. Khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình 24/7 bất kể ngày thường hay ngày nghỉ. Mọi thông tin thắc mắc được cam kết giải đáp trong vòng 3 giây, cũng như qua nhiều hình thức khác nhau như mạng xã hội, điện thoại, email,…

Theo phát biểu của CEO trang web timviec365.com.vn, công ty luôn phấn đấu và nỗ lực mỗi ngày để mang đến dịch vụ đa năng, tối ưu nhất cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên, đặc biệt là về mảng tạo CV xin việc và tuyển dụng việc làm bảo hiểm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

CEO Dương Thị Minh Tuyển

Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại hỗ trợ: 0981509188

Email hỗ trợ: ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com

Địa chỉ website tìm việc làm uy tín: https://timviec365.com.vn/

Tạo CV xin việc tại: https://timviec365.com.vn/mau-cv.html