Kênh tuyển dụng uy tín đây là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google và được các bạn quan tâm rất nhiều trong chủ đề về Kênh tuyển dụng uy tín. Trong bài viết này, genz.vn sẽ Tổng hợp kênh tuyển dụng uy tín nhất: 

Tổng hợp kênh tuyển dụng uy tín nhất

website tuyển nhân sự là địa chỉ lui tới của rất nhiều nhà phỏng vấn cũng giống như người lao động bởi sự tiện dụngnhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng to của nó.

Nếu là nhà phỏng vấn, bạn chỉ cần đưa ra những tiêu chí nhân sự quan trọng của mình, tải lên chuyên mục cần thiết, ngay sau đó những ứng cử viên tự nhận thấy năng lực của mình quá đủ hoặc thích hợp sẽ tự nộp hồ sơ cũng giống như liên hệ để lên lịch phỏng vấn, việc bạn tìm người thông qua những website này sẽ có nhiều lựa chọn và có được những người sử dụng việc tốt nhất.

Nếu bạn là người lao động mong muốn kiếm việc sử dụnghiển nhiên rồi, chỉ cẩn gõ ra công việc và mức lương mong muốn, những công việc phù hợp nhất sẽ hiện lên để bạn chọn dễ dàng, sau đó chỉ cần liên hệ với nhà tuyển dụng hoặc nộp hồ sơ Trực tuyếnlên lịch phỏng vấn, nếu thích hợp bạn sẽ có thể đi sử dụng ngay.

Sau đây là top 10 web tuyển nhân sự uy tín nhất Viet Nam ngày nay.

1. http://www.vietnamworks.com/

tuyển nhân sự, việc sử dụngtìm việc làm nhanh mới nhất | VietnamWorks

tìm kiếm thông tin tuyển nhân sự và việc làm mau hơn tại web việc làm lớn nhất Việt Namcập nhật công việc mới mỗi ngày. nghiên cứu ngay tại VietnamWorks!
VIETNAMWORKS.COM

Vietnamworks.com được coi là website tuyển nhân sự uy tín nhất cho đến nay, lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

số lượng nhà tuyển dụng tham dự trang này rất tophù hợp với những người đi sử dụng vừa mới có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển nhân sự cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

bên cạnh đó, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có cấp độ tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương không giống nhau nên thêm vào với nhiều thị trường.

2. www.vietsingworks.com
Fanpage: www.facebook.com/vietsingworks

Đúng giống như tên gọi của nó, đây là một trong những trang web/fanpage giúp bạn có thể tìm được việc làm tại Singapore nhanh nhất đủ sức hiện nay.

ưu thế của web tuyển dụng vietsingworks đó là ngoài việc số lượng nhà tuyển dụng đông, số lượng công việc nhiều, đa dạng thì yêu cầu so với người lao động cũng không hề quá cao về mặt ngôn ngữ nên tất nhiên sẽ là nơi lý tưởng cho những bạn sv mới ra trường, muốn tìm kiếm một công vệc thêm vào với trình độ của mình tại đất nước Singapore.
Đây cũng là một trong những website việc sử dụng nước ngoài uy tín được nhiều người send gắm khi kiếm tìm thời cơ làm việc tại các quốc gia phát triển.

3. http://careerbuilder.vn/

tuyển nhân viên & Tìm kiếm việc làm nhanh – CareerBuilder.vn

CareerBuilder mạng Việc làm & tuyển nhân viên hàng đầu thế giới với hơn 300.000 cơ hội “Việc Tốt – Lương Cao”, được tin dùng bởi hơn 14.000 công ty hàng đầu tại VNtìm tòi ngay!
CAREERBUILDER.VN

Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao bởi nó là website đa quốc gia, yêu cầu công việc, trình độ cũng như trải nghiệm rất cao, chính cho nên, nếu bạn có khả năng cũng nhưu kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để tìm kiếm việc làm.

4. http://mywork.com.vn/

Với khoảng 400 nhà phỏng vấn, hơn 700.000 việc làm cùng hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục thì bạn có nghĩ đây là địa chỉ tìm kiếm việc sử dụng uy tín hay không?

5. http://1001vieclam.com/

tìm việc sử dụng gấp rút & tuyển nhân sự nhân tài hiệu quả: Trang chủ

1001 viec lam, dang tin tuyen dung va dang ho so tim viec truc tuyen khong gioi han, tim kiem ung vien chat luong hang dau Việt Nam
1001VIECLAM.COM

Là một web được phát triển bởi DBIZ nhóm, 1001vieclam.com mới xuất hiện trên phân khúc chưa lâu nhưng cũng đang có đến 15.000 nhà phỏng vấn với hơn 200.000 việc sử dụng khác nhau.

Đây là một kênh lý tưởng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động nếu muốn tìm thấy đồng nghiệp phù hợp của mình.

6. http://vieclam.24h.com.vn/

kiếm việc sử dụng mautuyển nhân viên kết quả tại Việc làm 24H

Tìm tìm việc sử dụng nhanh tại Việc sử dụng 24h cùng 400.000 nhà tuyển dụng hàng đầu VN – Tạo hồ sơ kiếm việc làm ngay và ứng tuyển khẩn trương.
VIECLAM24H.VN

Là con đẻ của trang web 24h.com, website tuyển nhân sự này hiện vừa mới có tỉ lệ người truy cập cũng giống như số lượng việc làm lớn nhất VN

Mỗi tháng vieclam.24h.com.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày cũng có hàng trăm traffic, giúp website trở thành website tim việc uy tín nhất bây giờ.

7. https://www.careerlink.vn/

kiếm việc làm trên mạng tuyển nhân sự online – CareerLink.vn

21234 công việc cuốn hút đang chờ bạn! nhanhchuẩn xác, UY TÍN là những tiêu chí hàng đầu tại CareerLink.vn
CAREERLINK.VN

không phải một địa chỉ quá mới nhưng đây là một web chuyên tuyển nhân viên lao động cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, với số lượng nhà phỏng vấn cũng giống như lao động kiếm việc khá đông giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc thêm vào với mình ở careelink.vn.

8. http://timviecnhanh.com/

tuyển nhân viênkiếm việc làm mau kết quả tại TimViecNhanh.com

kiếm việc sử dụng gấp rút từ 20.000 nhà tuyển dụng uy tín, hàng đống nghìn việc sử dụng chất lượng với hơn 60 lĩnh vực tại website tìm tìm việc sử dụng TimViecNhanh.com.
TIMVIECNHANH.COM

Đây cũng là một trong những website khá quen thuộc nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như tỉ lệ việc làmnhà tuyển dụng vô cùng to.

9. http://itviec.com/

ITviec | Top IT Jobs for You
ITVIEC.COM

Bạn là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn đủ sức tìm thấy công việc của mình, bởi itviec.com là trang web tuyển nhân sự dành riêng cho dân IT, với phương trâm hoạt động khá thích thú đó là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”chính thành ra công việc ở đây rất chất lượng cũng giống như yêu cầu khá cao so với người lao động.

10.http://vieclam.tuoitre.vn/

tuyển dụng & Tìm tìm việc làm mau – CareerBuilder.vn

CareerBuilder mạng Việc sử dụng & tuyển nhân sự hàng đầu thế giới với hơn 300.000 cơ hội “Việc Tốt – Lương Cao”, được tin sử dụng bởi hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu tại Viet Namtìm tòi ngay!
VIECLAM.TUOITRE.VN

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là vieclam.tuoitre.vn, người con đẻ của báo tuổi trẻ cũng chính là partner của Careerbuilder.

Bạn đủ nội lực tìm thấy những việc làm rất khả quan ở đây, bởi hầu hết những nhà phỏng vấn đăng tin ở vieeclam.tuoitre.vn đều là những công ty uy tín, chất lượng rất tốt.

Trên đây là 10 web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện giờ, dù bạn là nhà phỏng vấn hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, bấm chuột vào những web này, chắc chắn partners của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất, đặc biệt là người lao động, nếu bạn còn chưa có việc sử dụng thì đừng chần chừ gì nữa,hãy lao ngay vào những trang web này, công việc yêu thích và phù hợp nhất luôn luôn đang ở đó và đợi bạn đến tìm.

Chúc các bạn sớm tìm thấy những việc sử dụng lương cao, ổn định và thích hợp nhất!

Nguồn: https://tinhte.vn