Việc làm lương cao năm 2020 đây là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google và được các bạn quan tâm rất nhiều trong chủ đề về Việc làm lương cao. Trong bài viết này, connect.vn sẽ tổng hợp việc làm lương cao năm 2020:

Tổng hợp việc làm lương cao năm 2020

kinh doanh

5 công việc trả lương cao ngất nhưng nhiều người không sử dụng

  • 14:16 27/02/2014
  • IFrame

Có công việc với mức lương tới 100.000 USD/năm, nhưng tất nhiên không ai dám ký hợp đồng.

Một số người coi công việc chỉ là vấn đề tiền bạc, một số người lại coi đó là sự trải nghiệm không giống biệt, số không giống tuy không được trả lương cao xong lại lấy làm ưng ý về công việc thú vị của mình. Đương nhiên chúng ta luôn muốn những công việc vừa thú vị, vừa được trả lương cao. Nhưng có một số công việc không giống như trông chờ. Các nhà phỏng vấn sẵn sàng trả cho bạn một khoản tiền lương hậu hĩnh đáng mong ướckhông những thế công việc bạn sẵn sàng sử dụng đủ nội lực kết liễu bạn.

Xem thêm: Giới thiệu kỹ năng tạo ấn tượng khi phỏng vấn mới nhất 2020

5. Thợ mỏ lặn – Mức lương: hơn 100.000 USD/năm

Các thợ mỏ lặn đang được thay thế bởi các con robot, không những thế người xem phải bỏ ra rất nhiều ngân sách trong việc tối ưu hóa một con robot để cho chúng sử dụng việc này.

Lặn là một công việc nguy hiểm, yêu cầu phải có một cơ thể mạnh mẽ, một cái đầu lạnh, và hơn cả là cần rất nhiều can đảm. nguy cơ tử vong của thợ lặn không đáng lo lắng mà chính những mẹo kéo đến điều này mới thực sự sử dụng cho ngành thợ lặn nguy hiểm. Thợ mỏ lặn còn nguy hiểm hơn rất nhiều.

5 cong viec tra luong cao ngat nhung nhieu nguoi khong lam hinh anh 1

Thiết bị lặn hiện đại khá khó khăn và kỹ thuật lặn cũng vậy. Dưới nước, tốc độ của mọi sự di chuyển giảm đi một nửa, vì vậy bạn phải lên kế hoạch trước. Thợ mỏ dầu thường được xem như là công nhân xây dựng và thợ điện dưới nước. Họ phải hàn, thiết lập, phá vỡ, test và sử dụng việc trên những thiết bị nhỏ như một chiếc lược hoặc cũng có thể nặng đến hàng tấn. Họ phải làm điều đó trong tầm Nhìn thấp, đông lạnh và với một gốc phân phối không khí hạn chế.

Thợ lặn đủ nội lực nhận được 50.000 – 80.000USD/năm khi bắt đầu, và lên tới 100.000 USD/năm sau 2-3 năm.

4. Thợ sửa chữa xuyên đất nước – 100.000 USD + 25% chiết khấu

mong muốn một trong những công việc thú vị nhất, lương cao mà không yêu cầu bất cứ trình độ chuyên môn nào? Được cấp hộ chiếu ? chuẩn bị cho một công việc trong lĩnh vực công nghiệp thú vị và hấp dẫn mang tên: sửa chữa nhà vệ sinh?

5 cong viec tra luong cao ngat nhung nhieu nguoi khong lam hinh anh 2

Công việc của bạn chỉ đơn giản là sữa chửa các nhà vệ sinh trong các vùng có quân đội chiếm đóng, các vùng xảy ra chiến tranh. Lương của bạn đủ nội lực rất cao, ngoài ra, bạn cũng phải suy nghĩ được rằng có vô vàn nguy hiểm rình rập bạn mỗi ngày. Bạn có thể phải lãnh một viên đạn “đi lạc đường” vào bất cứ lúc nào hoặc bất cứ lý do nào. ví dụ như bạn chẳng phải người bản xứ, bạn đắt tiền lỗi không khó khăn giống như là đang ở sai vị trí tại một thời điểm k đúng.

3. Thợ bắt cua ở Alaska – Mức lương: hơn 60.000 USD/ba tháng

Ngư dân Alaska đủ sức kiếm hơn trăm ngàn USD chỉ trong một vài tháng. Nếu mọi việc diễn ra tốt đẹp thì công việc này sẽ k có bất cứ một mối nguy hiểm nào.

Mùa tốt nhất để đi bắt cua ở Alaska? Mùa đông. Mùa tốt nhất để đi ra ngoài khơi bờ biển Alaska? Mùa đông. Giấc mơ về một chuyến đi biển để săn tìm kho tàng đó sẽ bị đánh bật ngay khi bạn thấy những con sóng cao đến mười thước, bất cứ lúc nào cũng đủ sức lôi bạn xuống và dìm chết bạn trong nước biển lạnh giá.

5 cong viec tra luong cao ngat nhung nhieu nguoi khong lam hinh anh 3

Hãy tưởng tượng bạn đã giữ những chiếc lồng nặng với hàng trăm con cua khổng lồ, trong khi chính bạn vừa mới phải hứng chịu những cơn gió mạnh kinh khủng và những khối băng lạnh buốt vừa mới chực đổ ập xuống bạn. Hãy tưởng tượng bạn phải sử dụng những công việc như thế hàng ngày, hàng giờ, trong suốt 3 tháng ròng rã.

Xem thêm: Tổng hợp các việc làm cho sinh viên quản trị

2. Người chăn bò – Mức lương: 50.000 USD/năm

Bạn không hề là một cao bồi thực sự, mà là một chủ trại/nông dân. Bạn được trả tiền cao hơn cả những người chủ của một đàn gia súc hàng nghìn con.

Bạn đủ sức thấy điều này khó tin, nhưng theo Cục thống kê lao động thì bạn có 0,0004% rủi ro bị giết trên chính cánh đồng của mình. Bạn có coi đó là điều vớ vẩn? Nông dân là một trong số vài nhóm người được tiếp xúc dễ dàng và hợp pháp với chất nổ, súng lục, những loại thuốc sâu độc hại. Chúng đủ nội lực giết chết những người nông dân, một cách tình cờ nhất. Bò và ngựa trên nông trại nguy hiểm hơn so với cá mập.

5 cong viec tra luong cao ngat nhung nhieu nguoi khong lam hinh anh 4

Thật vậy, chúng tiềm ẩn 40% nguy cơ gây ra thương tích cho bạn hơn là cá mập. Chỉ cần một cú đá của một con ngựa bất kham, hay trong những giây phút hoảng sợ, đàn bò hàng nghìn con lao đến bạn. không chỉ vậy, bạn còn đủ nội lực chết chỉ vì những vết cắt nhỏ nhưng bị nhiễm trùng. Trang trại tiềm ẩn nhiều rủi ro lây nhiễm và ẩn chứa nhiều loại sinh vật gây hại.

1. Phi công lái máy bay – Mức lương: hơn 100.000 USD

Lái máy bay là một trong những công việc all mọi người mơ ước ít nhất một lần khi còn là những đứa trẻ, cùng với công việc phi hành gia và huấn luyện viên cá heo. Nó thực sự là một giấc mơ đáng để theo đuổi, việc nhận được bằng phi công không hề là khó khăn và có rất nhiều công việc để đi làm.

5 cong viec tra luong cao ngat nhung nhieu nguoi khong lam hinh anh 5

không những thế đây không phải là loại máy bay bình thường. Họ sẽ phải đối mặt với 71/100.000 nguy cơ chấm dứt sự nghiệp của mình. Họ chẳng phải là những phi công nghiệp dư chỉ ngồi một chỗ và lái. Công việc này bao gồm kỷ luật, sự giỏi và sử dụng việc giống như một chuyên gia giàu trải nghiệm thực hiện các Nhiệm vụ nguy hiểm, như bay vào thời tiết khắc nghiệt để cung cấp hàng hóa quý giá đến các địa điểm từ xa, hoặc thực hiện nhào lộn giống như những trò vui chơi giải trí để thỏa mãn thị hiếu của người xung quanh.

rạch ròi là bất kỳ lỗi lầm được thực hiện trên k đủ nội lực để lại hậu quả tàn khốcnhư khi bạn đang bay vào một cơn bão hoặc lộn ngược, bất kỳ sai lầm nào cũng đủ sức sẽ dẫn đến một vụ tai nạn .

nguồn: https://news.zing.vn