Sau 3 năm hoạt động với 3 dịch vụ Tham vấn và trị liệu tâm lý chính trong đó Dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý tận nhà là mũi nhọn. ThanhBinhPsy cũng đã thu về nhiều thành tựu nhất định.

ThanhBinhPsy mở văn phòng đầu tiên tại quận 12 – TPHCM

Cùng với nhu cầu ngày càng cao và cấp thiết của quý khách hàng và thân chủ về điạ điểm tham vấn và trị liệu tâm lý. ThanhBinhPsy chính thức khai trương văn phòng Tham vấn và trị liệu tâm lý tại Khu dân cư An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12.

Với mô hình văn phòng tham vấn và trị liệu tâm lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng sự riêng tư, bảo mật cấp cao cũng như mang lại không gian trị liệu thoải mái, thư thái cho quý khách hàng và thân chủ của mình.

Xem ngay: Dịch vụ tham vấn tâm lý

Bên cạnh không gian Tham vấn và trị liệu tâm lý chính, ThanhBinhPsy còn xây dựng thêm Phòng Chờ cho quý khách hàng, là người thân, bạn bè của Thân chủ có không gian thoải mái và dễ chịu trong thời gian chờ đợi.

Trước tình hình dịch Covid đang ngày càng trầm trọng, việc mở văn phòng của ThanhBinhPsy là một bước đi vô cùng táo bạo và khó khăn trong giai đoạn này. Nhưng với mong muốn mang lại không gian hỗ trợ và trị liệu tốt hơn; cho quý khách hàng và thân chủ những trải nghiệm dịch vụ và cho các giá trị tốt hơn mà chúng tôi đã quyết định khai trương trong thời điểm này.

ThanhBinhPsy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác, bạn bè… Những người đã gửi hoa và những lời chúc tốt đẹp đến chúng tôi trong ngày vui hôm nay.️️

Sự yêu thương từ mọi người sẽ là động lực để ThanhBinhPsy phát triển hơn nữa những giá trị và chức năng hỗ trợ của mình đúng với sứ mệnh Trân Trọng Từng Nụ Cười – Trao Gửi Từng Giá Trị.

Hãy để ThanhBinhPsy là người đồng hành và dõi theo bạn trong mọi hành trình của cuộc sống.

Vì sao bạn nên chọn Thanh Bình Psy làm điểm tựa tinh thần?

Bảo mật thông tin 100%

Tất cả mọi thông tin về khách hàng và nội dung tham vấn đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Đây chính là điều đầu tiên làm cho hàng ngàn thân chủ của Thanh Bình Psy yên tâm và bắt đầu khai phóng những giới hạn. Chúng tôi hoạt động theo mô hình “hộp đen 1 cửa”, bạn và chuyên gia tham vấn sẽ cùng nhau đi vào hộp đen để giải quyết vấn đề. Sau đó mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn trong chiếc “hộp đen 1 cửa ấy”. Chỉ bạn và chuyên gia tham vấn biết được bên trong có những gì. Tuyệt đối không có bên thứ ba!

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Các thành viên của Thanh Binh Psy đều là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành Tâm lý học. Và bên trong có thể chia nhỏ hơn thành Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý học hành vi, Tâm lý học nhân sự hoặc Tâm lý học giáo dục. Mỗi chuyên gia sẽ đảm nhận một mảng chuyên sâu và làm tốt nhất chức năng, nhiệm vụ của một nhà tham vấn tâm lý.

Chúng ta là những người bạn

Khi bạn đến với Thanh Bình Psy, chúng ta bắt đầu trở thành những người bạn. Khi ca tham vấn kết thúc, chúng ta vẫn là những người bạn. Và trong tương lai dài phía trước, chúng ta vẫn là bạn bè. Đó là điều chắc chắn và chúng tôi muốn sự kết nối ấy trở nên bền vững nhất có thể.

Thông tin liên hệ ThanhBinhPsy

  • Hotline: 0372 951 520
  • Email: thanhbinhpsy@gmail.com
  • Website: https://thanhbinhpsy.com/
  • Địa chỉ: KDC An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM