Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản, muốn tìm kiếm một blog kiến thức bất động sản chuyên sâu, nhưng lại không biết tiêu chí đánh giá một blog đạt chuẩn là như thế nào. Hãy cùng Trần Đức Phú BDS điểm qua một vài tiêu chí hữu hiệu nhất trong việc đánh giá một blog bất động sản nhé.

Có giao diện đẹp mắt

Giao diện Blog đẹp mắt

Một blog bất động sản chuyên nghiệp, chuyên sâu sẽ sở hữu một giao diện đẹp, gọn gàng và thu hút người xem. Những người phát triển blog hiểu được tầm quan trọng của giao diện web, họ luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho đọc giả của mình. Ngoài ra, những blog có giao diện tốt thể hiện sự tôn trọng mà họ dành cho bạn.

Một blog chất lượng sẽ đầu tư rất nhiều vào hình ảnh, cách sắp xếp bố cục, các danh mục, bài viết sẽ rất hợp lý, logic, không tạo ra cảm giác khó chịu hay gây rối mắt người đọc. Trong khi đó các blog với mục đích là thu lượt traffic thì không để ý đến chất lượng blog mà thay họ đó chỉ tập trung đưa blog lên top google.

Tần suất đăng bài

Một tiêu chí khác khi đánh giá một blog kiến thức bất động sản chuyên sâu là nên xem qua tần suất đăng bài của blog đó như thế nào. Hãy ưu tiên những blog đăng bài thường xuyên, bởi họ luôn cập nhật những phân tích mới nhất, giúp bạn hiểu rõ hơn tình hình hiện tại của thị trường bất động sản ra sao.

Ngược lại các blog có thời gian dãn cách giữa các bài đăng quá xa, các kiến thức sẽ cũ, không phù hợp với thời thế. Thị trường bất động sản luôn biến động từng ngày, nếu tham khảo kiến thức tại các bài đăng cũ kỹ thì rất dễ sai lầm trong việc đầu tư, dẫn đến thua lỗ nặng nề.

Nội dung bài cụ thể, rõ ràng, thông tin hữu ích

Nội dung bài viết cụ thể và rõ ràng

Khi đọc các bài kiến thức tại các blog, hãy đánh giá xem mức độ thông tin truyền tải ra sao. Có đáp ứng được những điều mà bạn mong muốn hay không, giải đáp được nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn không. Nội dung bài viết phải thật sự cụ thể, đưa ra những nhận định hoặc tổng hợp chi tiết, có cung cấp nguồn rõ ràng, trích dẫn cẩn thận.

Ưu tiên các blog liên kết với công ty bất động sản

Một tiêu chí khác mà Trần Đức Phú muốn chia sẽ đến với bạn là hãy ưu tiên chọn những blog có liên kết với một công ty bất động sản hay 1 website bất động sản nào đó. Bởi các blog sẽ được chăm sóc tốt hơn, blog sẽ có chuyên gia nhiều kinh nghiệm đưa ra các bài đăng phân tích hữu ích. Từ đó, nội dung cũng chất lượng hơn, kiến thức chuẩn hơn, giúp bạn có cái nhìn chính xác về thị trường bất động sản hiện tại tối ưu hơn.

Ngoài ra, nếu đọc xong nội dung bài kiến thức và có ý định đầu tư thì bạn cũng dễ dàng liên hệ với chủ đầu tư hay nơi cung cấp dịch vụ trung gian hơn. Bởi blog liên kết với các công ty bất động sản, luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn liên hệ và tư vấn ngay lập tức khi bạn có nhu cầu đầu từ.

Xem qua các đánh giá của blog

Xem qua đánh giá Blog

Hiện nay các blog đều mở chế độ đánh giá từ người đọc, bạn có thể xem qua các đánh giá của những người trước để xem được họ nhận xét thế nào về chất lượng mà blog mang lại. Từ đó có cái nhìn tổng quan về kiến thức, độ uy tín và lượng thông tin hữu ích mà blog đó cung cấp cho người dùng.

Việc xác định một blog kiến thức bất động sản chuyên sâu không phải đơn giản, nhưng hy vọng qua những gì đã chia sẻ bạn đã có cho mình cách để kiểm chứng và đánh giá 1 blog. Và nếu vẫn còn khó khăn trong việc tìm kiếm blog bất động sản chất lượng, hãy truy cập ngay vào https://tranducphu.com/, nơi cung cấp những kiến thức chuẩn xác nhất về thị trường bất động sản hiện nay.