Việc làm thêm tại nhà là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về chủ đề việc làm thêm tại nhà . Trong bài viết này, Connect.vn sẽ Tổng hợp các việc làm thêm tại nhà mới nhất 2020.

Tổng hợp các việc làm thêm tại nhà mới nhất 2020

1. Công việc sử dụng thêm tại nhà online – viết lách/Nội dung

Nếu bạn có khả năng viết lách và đang kiếm việc sử dụng thêm tại nhà k cần vốn thì viết lách hay nội dung chính là nghề nghiệp phù hợp với bạn. hơn nữa, đây là việc sử dụng thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, miễn không ảnh hưởng tới công việc chính. cho nên đây là công việc bán thời gian tại nhà phù hợp cho rất nhiều người. viết tiểu thuyết, báo, blog, kịch bản phim, truyện tranh hay nhận văn bản về làm thêm tại nhà,… đem lại cho bạn gốc doanh thu không phải nhỏ đâu nha.

Công việc bán thời gian tại nhà – vạch lách

ngoài ra, để làm được công việc bán thời gian tại nhà này yêu cầu bạn phải thực sự yêu like văn, mê viết lách. Và bởi thuộc tính công việc “sáng tác” này yêu cầu sự yên tĩnh, độc lập và quy tụ cao độ nên những người có tính hướng nội thường thích hợp hơn.

xem thêm: 5 cách kiếm tiền Trực tuyến trên trực tuyến tại nhà hiệu quả 2020

ngành “content” hiện được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích để trở sự phát triển việc bán thời gian tại nhà online. Đặc biệt trong niên đại công nghệ thông tin, các doanh nghiệpdoanh nghiệp đều có web và họ cần người hoàn thiện content trang web chuyên nghiệp, viết quảng cáovạch nôi dung cho page Fbvạch bài SEO… nhằm lôi kéo khách hàng.

Để kiếm tiền online bằng viết nội dung bạn đủ nội lực tham dự vào các hội nhóm chuyên rao thuê vạch nội dung trên Facebook:

  • Việc làm content
  • Thuê vạch bài – Copywriting
  • Cộng đồng Copywriter Viet Nam

Xem thêm: Tổng hợp top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

2. Gia sư, việc làm thêm buổi tối tại nhà

Nếu có kiến thức về một ngành nghề nào đó và mong muốn tìm việc làm thêm tại nhà buổi tối thì gia sư là một công việc khá thêm vào với bạn. Gia sư là ngành sử dụng thêm mà hầu hết các cô cậu sv nào cũng trải qua, do vậy nhiều người luôn luôn nhìn thấy đây là việc sử dụng thêm tại nhà dành cho sinh viên ở các Tp to như Hà Nội, Hồ Chí Minhngoài ra, có vẻ giống như nhiều người lại lựa chọn gắn bó với công việc sử dụng tại nhà này.

tìm việc làm thêm tại nhà – Gia sư

nguyên nhân là khi đang gắn bó một thời gian dài, họ có kinh nghiệm, chuyên môn ngày một nhuần nhuyễn chính là thời cơ kiếm tiền mà chẳng hề ai cũng có thể thực hiện. thêm nữa lại đủ sức chủ động được thời gian khi rảnh, k cần phải di chuyển nhiều kênh trong ngày.

Và nếu gắn bó dài hạn với công việc gia sư thì dám chắc bạn là người khép kín, k thích tiếp xúc với quá nhiều người. Nên chọn một ngành nghề mà mình có cấp độ nhất như các môn năng khiếu, các môn văn hóa cơ bản,… Hãy thử sức với công việc làm thêm tại nhà này nhé và biết đâu bạn sẽ thành công.

3. Giao hàng – công việc bán thời gian cho sinh viên

Công việc không khó khăn này giúp bạn tăng thu nhập đáng kể đấy. Nếu đang chán với những công việc hướng nội ở trên, muốn thay đổi thì công việc giao hàng sẽ là khởi đầu giúp bạn hòa nhập hơn với thế giới bên ngoài.

Giao hàng – một trong các công việc sử dụng thêm tại nhà cho sinh viên

Vì là công việc mang tính chất giao hàng nên bạn phải thông thạo đường phố mới có thể giao đúng địa chỉ, đúng thời gian yêu cầu. Khi làm việc phải thực sự cẩn thận, bảo quản sản phẩm còn nguyên vẹn tới tay người nhận.

Đọc thêm: Shipper và 81 “kiếp nạn” trên đường “thỉnh kinh”

4. Giữ trẻ – việc sử dụng thêm tại nhà cho các mẹ

Nếu bạn là người yêu trẻ con, muốn tìm một công việc sử dụng thêm tại nhà thì giữ trẻ là công việc dành cho bạn. Nhiều gia đình muốn được thư giãn, nghỉ ngơi vào cuối tuần, vào các dịp nghỉ lễ nhưng hầu hết các nhà trẻ công lẫn tư đều không sử dụng việc những ngày này. Họ cần những người trông trẻ uy tín có đạo đức tốt, chu đáo, tận tình sẽ an tâm phần nào bởi vấn nạn bạo hành trẻ luôn là nỗi canh cánh lớn không thể k lo cho được.

Giữ trẻ – Một trong những công việc làm thêm tại nhà cho các mẹ

Bạn lại là người yêu trẻ, like được chăm sóc trẻ, và quan trọng nhất bạn cẩn thận và tận tâm thì đây là công việc bán thời gian tại nhà vô cùng thích hợp mà bạn không nên bỏ qua, đủ nội lực giúp bạn trang trải thoải mái chi phí sinh hoạt cá nhân và giúp đỡ gia đình. Bởi vậy, công việc này đủ nội lực nói là “tiện cả đôi đường” hai bên cùng có nhu cầu. Bên cần người chăm trẻ uy tín vào những ngày nghỉ, bên nhiều thời gian rảnh mong muốn kiếm thêm thu nhập. Giữ trẻ là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ, các bà là thích hợp hơn cả.

Nếu lựa chọn công việc này, bạn còn đủ sức tích lũy trải nghiệm cho cuộc sống gia đình sau này nữa đấy. Khi kết hôn sinh con, việc chăm con đối với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? 10 cách kiếm tiền tại nhà cho bà bầu trước và sau sinh

4. Việc sử dụng thêm tại nhà với nghề dịch thuật

Dịch thuật là một trong những công việc làm thêm tại nhà đặc biệt thêm vào với những bạn thông minh ngoại ngữ. Với các bạn vừa mới đi sử dụng thì đây cũng là 1 việc làm thêm buổi tối tại nhà mà bạn có thể tranh thủ để kiếm thêm thu nhập. Nếu cố gắng, cộng với cấp độ dịch thuật tốt, bạn đủ nội lực kiếm thêm một khoản thu nhập cao, khá ổn định. Trung bình một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35.000- 155.000 VNĐ, nếu là một tập phim thì bạn còn được nhận thù lao là 180.000 VNĐ.

Dịch thuật – Công việc bán thời gian tại nhà cho người giỏi ngoại ngữ

Đây là công việc sử dụng thêm tại nhà không cần vốn, không bó buộc về thời gian, không phải lao động chân tay nặng nhọc, chỉ cần có khả năng ngoại ngữ là ok. bên cạnh đó, công việc dịch thuật này bạn cũng có thể nhận sử dụng việc tại nhà buổi tối hay thời điểm bất kỳ nào mà bạn cảm thấy chuẩn với chính mình. Đây cũng được xem là một trong những công việc sử dụng thêm tại nhà cho hoc sinh rất tốt, nhất là các bạn học chuyên văn, hay ban C thì càng phù hợp. Vừa kiếm được tiền vừa tập luyện các diễn đạt của mình cho tốt hơn.

Để test nhiều hơn các công việc không cần đầu tư vốn, bạn có thể khám phá trong bài viết cách kiếm tiền tại nhà k tốn một xu.

Xem thêm: Tổng hợp những việc làm thêm cho dân văn phòng mới nhất 2020

5. Vẽ tranh/ Thêu thùa – Việc làm thêm tại nhà cho người khéo tay

Nếu có bàn tay khéo léo, say mê thêu thùa, vẽ tranh thì bạn hãy thử tận dụng năng khiếu của mình để làm thêm tại nhà vào buổi tối, cũng là để xem thực lực của mình tới đâu.

lam-viec-tai-nha-cho-chi-em-thich-theu-thua

Thêu thùa hẳn là công việc làm thêm tại nhà cho các mẹ có thời gian rảnh

Công việc này yêu cầu bạn hải thực sự có năng khiếu, có hoa tay, phải thực sự tinh mắt nữa. Khi sử dụng việc phải nghiêm túc, kiên nhẫn vì sẽ rất tốn thời gian.

Bởi đây là thêu tay nên luôn được đánh giá cao, mỗi một món hàng hoàn thành tùy vào độ tinh xảo, đường chỉ may thêu sống động ra sao mà đủ sức được trả tới vài trăm đến cả triệu đồng. bên cạnh đó bạn đủ sức tìm được việc làm gia công, nhận việc sử dụng thêm thủ công tại nhà liên quan đến các sản phẩm thêu thùa này.

6. Chăm sóc thú cưng

Những bạn nào like và am hiểu về thú cưng thì đây hẳn là một công việc làm thêm tại nhà lợi đôi đường. Vừa được thỏa mãn sở thích chăm sóc những chú chó mèo mình không có điều kiện mua được, lại còn đủ nội lực kiếm được tiền nữa.

Hãy mở những dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ bận công tác, hay phân phối thức ăn chuyên cho thú cưng, hoặc mát xa, trang điểm, dắt đi dạo,… dĩ nhiên đem lại cho bạn doanh thu không thấp đâu!

7. mua bán thời trang online tại nhà

Nếu yêu thích kinh doanh mà lại ít vốn, bạn hãy thử mua bán thời trang online xem sao. Một công việc sử dụng thêm tại nhà qua trực tuyến vừa mới được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

kinh doanh thời trang online – ngành hái ra tiền cho những ai vừa mới kiếm việc làm thêm tại nhà

bán hàng online không cần mặt bằng, chỉ cần tận dụng tốt social để lôi kéo KH nên bạn đủ nội lực sale bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bạn rảnh. Bởi khi KH cần thông tin về hàng hóa, bạn đủ nội lực trả lời ngay trên trang sale của mình.

lựa chọn bán mặt hàng Trực tuyến nào ư? Bạn có thể mua bán mỹ phẩm, bán quần áo, giày dép, phị kiện thời trang,…hay bất cứ một thứ gì thuộc về sở trường của bạn. Dưới đây là 3 ý tưởng hay về việc làm thêm tại nhà online bạn có thể xem qua hướng dẫn làm thực tế:

  • kinh doanh shop mua bán quần áo trẻ em
  • xây dựng shop mỹ phẩm online
  • gầy dựng shop giày dép online

Có rất nhiều nơi bán hàng online để bạn chọnnhư vậy lượng KH biết tới món hàng của bạn dĩ nhiên nhiều hơn, thu nhập tiềm năng tất nhiên cao hơn so với sale truyền thống. Và ngay lúc này, đừng quên tạo website bán hàng và dùng thử free 15 ngày để trải nghiệm một hệ thống bán hàng online tốt nhất.

thiết kế website sale chuyên nghiệp ngay!

dùng thử miễn phí!

Có một điểm bạn cần nhớ khi kinh doanh tại nhà online đó là ship hàng. Mặc dù thuê ngoài chẳng tốn bao nhiêu nhưng sẽ tác động phần nào tới lợi nhuậnmẹo nhỏ là chọn những ngành bán hàng là các sàn TMĐT giống như Lazada, Tiki hay Shopee,… thì bạn không cần sợ chủ đề này vì những trang này sẽ đảm nhận ship hàng thay bạn.

xem thêm: cách kinh doanh online cho người mới bắt đầu

8. Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc Trực tuyến

Nếu bạn là một người nấu ăn thông minh và muốn có một công việc sử dụng thêm tại nhà thì đừng chần chừ nữa, hãy thử hình thức bán đồ ăn vặt online hoặc mở shop bán đồ ăn vặt tại nhà nhé. kinh doanh đồ ăn vặt là một trong những công việc sử dụng thêm tại nhà Trực tuyến cực kì thích hợp với những bà mẹ có nhiều thời gian rảnh và không có nhiều vốn. Tự tin với tài năng nấu ăn của mình, bạn sẽ Chế biến những đồ ăn vặt dễ dàng như: xiên nướng thịt, xúc xích, bánh tráng trộn, bánh mì kẹp thịt, bánh ngọt… ngoài ra, với các bạn trẻ vừa mới đi học hoặc đi sử dụng, bạn đủ nội lực tranh thủ kiếm việc làm thêm buổi tối bằng hướng dẫn bán đồ ăn đêm.

Một khi bạn có thể niềm thích thú ẩm thực, sự yêu like những công việc vào bếp thì thật là phí khi bạn lại không kiếm tiền tại nhà bằng thể loại kinh doanh đồ ăn giống như vậy. Và để thành công với công việc sử dụng thêm tại nhà này, bạn cần để ý 2 điều sau :

Bán đồ ăn vặt Trực tuyến là cần có web

Bạn vừa mới có web bán đồ ăn vặt chưa? Nếu k có web thì sao đủ nội lực quảng bá ẩm thực, cho phép khách hàng order, gọi món được đây? Tạo ngay website bán đồ ăn chuyên nghiệp và xúc tiến mua bán thôi nào.

phân khúc tiềm năng mà chúng ta hướng đến chính là những người có doanh thu thấp và trung bình vì thế, bạn cần cân đối mức giá sao cho chuẩn để lôi kéo thu khách nhưng luôn luôn phải ngon và luôn luôn thu được doanh số.

chấp thuận rằng Chế biến món ăn hầu như đều có những phương pháp nhưng để khách hàng ăn xong, họ nhớ đến bạn thì bạn cần phải có sự sáng tạo để tạo nên sự không giống biệt với các shop khácví dụ như: bạn đủ sức refresh phương pháp trang trí sao cho đẹp đẽ hơn hoặc thậm chí bạn đủ sức cho thêm một vài thành phần độc đáo, có vị đặc biệt để tạo nên một thương hiệu cho riêng món ăn của mình…

kế tiếp bạn hãy đọc bài viết tổng hợp các món ăn vặt dễ bán và lên plan mua bán cho mình nhé

9. Nhận gia công/sửa chữa tại nhà

Nhận việc làm thêm thủ công tại nhà cũng là một trong những công việc bán thời gian khá thêm vào cho sv, các bà mẹ bỉm sữa, hay dân văn phòng. Các công việc sử dụng thủ công tại nhà đủ nội lực là gấp hoa, xâu hạt, thêu thùa,… những công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn trọng và thường chỉ làm theo thời vụ nhất định.

Công việc bán thời gian tại nhà dành cho sinh viên, mẹ bỉm sữa

Nhận việc làm thêm ở đâu? Những công việc làm gia công tại nhà thông thường sẽ được rao trên các trang rao vặt, các groups, fanpage FB… Bạn có thể xem các group này trong bài thống kê Groups Facebook tải tin việc làm thêm.

Ngoài nhận việc sử dụng thêm thủ công tại nhà, sử dụng gia công tại nhà thì sửa chữa tại nhà cũng là một dịch vụ rất được ưa thích hiện nay. Với khoảng thời gian cả ngày đi sử dụngngười xung quanh trở nên “lười” mang đồ đi sửa mỗi khi có thiết bị hỏng hóc và những lúc ấy, họ lại dùng đến những dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng tại nhà cho khách hàng.

Với công việc kiếm tiền tại nhà này, bạn sẽ chẳng cần một số tài nguyên lên đến chục triệu, mà bạn chỉ phải bỏ ra khoảng vài triệu để mua công cụ sửa chữa và đi học một kiềm hãm training kỹ năng vậy là bạn đủ nội lực làm thêm tại nhà bằng việc nhận sửa chữa rồi. bên cạnh đó, để tạo thiện cảm và sự tin tưởng cho khách, bạn cần phải sử dụng ngành một mẹo cẩn thận để lần sau khi có thứ gì hỏng, họ sẽ lại thường xuyên gọi bạn đến sửa và cứ thế bạn sẽ có một lượng khách hàng thân thiết rồi.

Một số thiết bị thường được sửa chữa tại nhà như: Máy điều hòa, Máy giặt, Quạt cây, Lò vi sóng, Máy bơm nước, Máy in… ngoài ra, với các công việc này, bạn cần tạo một website để mô tả về chính mình, các dịch vụ sửa chữa. Sau đó phát triển SEO để keyword lên top tìm kiếmhòa hợp chạy ads để search và tiếp cận KH có nhu cầu. Sau này khi đã sử dụng nhiều thì sẽ có khách hàng quen, rồi được KH giới thiệu cho những người xung quanh nếu bạn sử dụng tốt.

10. Công việc sử dụng thêm tại nhà với MMO

Đây là một trào lưu kiếm tiền kiểm mới vừa mới cực kì “hot” cho đến nay – làm video Youtube kiếm tiền và mình nghĩ nó sẽ không thích hợp với việc làm thêm tại nhà cho các mẹ nhưng lại rất thu hút các bạn sinh viên. Bạn có biết,thu nhập của các vlogger (video blog) nổi tiếng hiện nay không? Bình quân, cứ mỗi view họ sẽ nhận được 0,0005 USD và cứ mỗi video họ lại có đến vài chục triệu lượt lượt xemnhư vậy thu nhập của họ là một con số cực kì đáng nể.

Vậy với công việc sử dụng thêm online tại nhà giống như này, bạn có thể làm được gì từ nó? trước hết, để kế hoạch này, chúng ta cần dự toán xem chi phí phải bỏ ra để sử dụng video là bao nhiêu. Để xây dựng được một video chất lượng thì tất nhiên bạn phải có đội ngũ quay cực kì chuyên nghiệp như vạy sẽ tốn một khoảng chi phí k nhỏ cho việc này. kế tiếpđề tài mà bạn dự định nói đến trong video là gì? Có lôi kéo người ta k bởi phải lôi kéo được người xem thì bạn mới có lượt view cao được…

Nói tổng kết, những bạn nào thực sự muốn trở thành một vlogger thì mới nên đầu tư vào thể loại này, công sức bỏ ra cũng nhiều nhưng bù lại bạn sẽ thu được một mức lợi nhuận cực kì xứng đáng.

Trên đây là 10 việc sử dụng thêm tại nhà dành cho bạn. Tùy theo cấp độ của mình, bạn có thể chọn công việc làm thích hợp buổi tối, online, nhận việc sử dụng thêm thủ công tại nhà, hay lựa chọn các công việc k cần vốn thêm vào. Chúc các bạn thành đạt.

Xem thêm:  Cách tạo bộ hồ sơ xin việc online đơn giản nhất 2020

Nguồn: sapo