Website tuyển dụng việc làm uy tín chuyên nghiệp là một trong những yếu tố được đa số bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong hành trình đi tìm việc làm của mình. Bạn có biết những website về tuyển dụng nào hiện nay đang nhận được sự quan tâm của ứng viên nhất hay không? cùng Cv.com.vn xem danh sách 10 đơn vị tuyển dụng sau đây nhé!

Cv.com.vn

Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh – Tuyển Dụng Hiệu Quả Miễn Phí.

HỆ SINH THÁI VIỆC LÀM CV VIỆT NAM BAO GỒM:

  • Tạo CV Online
  • Tạo Blog Ứng Viên
  • Cẩm Nang Cho Nhà Tuyển Dụng
  • Cẩm Nang Cho Ứng Viên
  • Khóa Học Cho Nhà Tuyển Dụng
  • Khóa Học Cho Ứng Viên

ỨNG DỤNG Kết Nối Theo Từng Hoạt Động Đặc Thù. Trang web tuyển dụng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cv.com.vn

Cv.com.vn

Timviecnhanh.com

Tuyển dụng, tìm việc làm nhanh hiệu quả tại timviecnhanh.comTìm Việc Làm Nhanh Chóng Từ 20.000 Nhà Tuyển Dụng Uy Tín, Hàng Chục Ngàn Việc Làm Chất Lượng Với Hơn 60 Ngành Nghề Tại Website Tìm Kiếm Việc Làm Timviecnhanh.Com.

Timviec365.vn

Timviec365.vn. Tuy có tuổi đời hoạt động không nhiều năm và là một kênh việc làm trực tuyến khá mới trên thị trường song Timviec365.vn lại gây ấn tượng với cư dân mạng, nhất là những người đang có nhu cầu liên quan đến việc làm bởi khả những tính năng vô cùng tiện ích.

Careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp với các ưu thế: Nguồn dữ liệu phong phú, Hàng trăm ngàn hồ sơ hoàn chỉnh và được cập nhật liên tục, Tiếp cận hiệu quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng hơn bất cứ trang tuyển dụng nào ở Việt Nam, Hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu hiện đang sử dụng CareerBuilder.vn để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Vieclam24h.com

Cũng giống như trang web Timviecnhanh. com, trang web Vieclam24h. com cũng chính là một trang web nằm trong quyền quản lý, sở hữu của Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực siêu Việt. Khi đến với trang web này thì bạn hoàn toàn có cơ hội tìm thấy thông tin tuyển dụng với sự đa dạng các ngành nghề và vị trí việc làm khác nhau.

TopCV.vn

Trang tuyển dụng TopCV. vn có nhiệm vụ giúp cho người ứng viên tạo được một CV mang tính chuyên nghiệp bằng những thao tác hết sức dễ dàng, đơn giản. Từ đó, ứng viên có được những bản CV tuyệt vời nhất để tự tin đăng ký tìm việc làm qua hình thức trực tuyến bằng chính tài khoản thành viên trên trang TopCV.

Hoteljob.vn

ến với trang web Hoteljob này thì người ứng viên có chuyên môn về ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch hoàn toàn yên tâm tìm ra một việc làm phù hợp nhất, được nhận chế độ thẳng tiến rõ ràng với đầy đủ những trình độ, cấp bậc chỉ thông qua một số thao tác dơn giản, nhanh gọn để nộp hồ sơ ứng tuyển qua hình thức online miễn phí mà vẫn nhanh chóng.

Careerlink.vn

Trang tuyển dụng Careerlink. vn cũng thuộc vào một trong số các website về tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2018. Nếu kể về số lượng những việc làm hiện có trên trang web này thì không đếm xuể vì nó là một con số rất lớn, đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Viectotnhat.com

Tìm Kiếm Việc Làm Nhanh Tại Việc Tốt Nhất – Hơn 100000+ Tin Tuyển Dụng Việc Làm Chất Lượng Được Cập Nhật Từ Những Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu.

Các doanh nghiệp ấy bao gồm: LG Display Hải Phòng, Honda Việt Nam, Dahashi, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam,… Người ứng viên tìm việc làm trên Tuyenconnhan có thể yên tâm hoàn toàn khi tìm kiếm việc làm ở đây vì cơ hội tìm được một việc làm phù hợp đối với các thông tin tuyển dụng được đăng tải với nhiều vị trí vô cùng đa dạng, từ mức dành cho người lao động phổ thông, vị trí việc làm công nhân, kỹ sư, chuyên viên nhân sự, nhân viên làm kế toán,… với nhiều cấp bậc khác nhau, từ người nhân viên cho tới quản đốc, quản lý, ….

Xem thêm: 12 co-working dành cho startup làm việc ở Hà Nội

Xem thêm: Top 8 doanh nghiệp agency tốt nhất 

Nguồn: CV.com.vn