Học tiếng Anh trực tuyến thật dễ dàng khi mà bạn biết tới 10 trang Website học tiếng anh không mất tiền dưới đây! Chỉ cần 1 chiếc máy tính nối mạng sóng khỏe vù vù là các bạn sẽ vào các trang Website tự học tiếng Anh mà không mất bất kỳ chi phí nào. Dưới đây là 10 trang Web học tiếng Anh online tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Web học tiếng Anh – BBC learning English

BBC Learning English là trang Website mà chắc chắn không một ai có thể bỏ qua khi học tiếng Anh. Trang này chuyên về đề tài ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. ngoài ra, còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể tải xuống ngay tại Web về máy để ôn tập mỗi ngày có kết quả tốt hơn.

Lang 8

Đây là trang Website học tiếng Anh online chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. bạn có thể được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình thông qua việc sửa bài post lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế phải không?

Web học tiếng Anh – Fun Easy English

Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang Website gồm có nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được dạy qua các Clip có phụ đề & kèm theo hình ảnh.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV - Ảnh 3

Go4English.com

Go4English.com là trang Web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang Website cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho học viên, giáo viên & trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV - Ảnh 4

Elllo.org

Elllo.org được tạo ra năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản; mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

One Minute English #1450 What is the secret to learning English?

Trải qua hơn 13 năm phát triển, Elllo đã xây dựng được hệ thống đề tài học nhiều loại, đa dạng; nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên trên thế giới. Website này đặc biệt hữu ích đối với những bạn có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Grammarly

Grammarly là Website uy tín sẽ giúp ích cho bạn chỉnh sửa lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp khi viết tiếng Anh. nếu bạn bối rối khi muốn gửi Mail hoặc tin nhắn cho khách hàng, hãy để Grammarly Checker giúp đỡ bạn.

Cách tải, cài đặt và sử dụng Grammarly trên PC, điện thoại, browser

Chỉ cần bạn được kết nối mạng, mọi bài viết của bạn từ mọi nguồn & định dạng không giống nhau đều sẽ được chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đấy, Grammarly còn có tính năng dịch, tính năng chọn lựa văn phong tuỳ thuộc vào mục tiêu dùng văn bản (nhà văn, học sinh, nhà khoa học). Đây cũng là nguyên nhân tại sao đây đang là một công cụ ưu việt nhất được dùng để luyện viết tiếng Anh.

Writeandimprove

Đây chính là trang Web của Cambridge chuyên giúp người sử dụng chỉnh sửa kỹ năng viết tiếng Anh. bạn có thể tải bải viết lên trang Web, chờ khoảng 1-2 phút để máy check & đưa rõ ra gợi ý hoàn thiện bài content cho bạn.

Trang Web Writeandimprove.com Của Cambridge - Học tiếng Anh giao tiếp theo  phương pháp dẫn Tours - Tiếng Anh giao tiếp Edutrip

Writeandimprove có nội dung được trình bày vô cùng dễ hiểu. đây chính là nơi người học có thể vận dụng kiến thức & chỉnh sửa lỗi sai một cách nhanh chóng.

Trang Web sẽ trình bày cho bạn thấy bạn phải cần sửa chỗ nào trong đoạn văn, sau đó máy sẽ kiểm tra một lần nữa các lỗi chính tả, từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, Writeandimprove cũng nắm bắt tiến trình học tập của bạn, phản hồi lại để bạn hoàn thiện trình độ bản thân.

Busuu

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV - Ảnh 6

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên được biết đến từ nhiều nước trên toàn cầu.

Into the book

Nếu như bạn mong muốn cải thiện đọc thì Into the book là Web không thể thiếu.Bạn có thể chọn lựa các phương pháp học hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…

Into the Book Website Review

VocabSushi

VocabSushi giúp cho bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu Ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đấy làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. đấy là phương pháp dạy của VocabSushi.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV - Ảnh 8

Kết

Ngoài những trang học nói tiếng Anh online trên bạn sẽ xem thêm Web học tiếng Anh , nếu ước muốn tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh online hoặc sách. Đây sẽ là một Website cực kỳ có ích cho những bạn muốn luyện thi chứng chỉ TOEIC và học & luyện thi Đại học, luyện thi tiếng Anh trực tuyến nói chung.

Xem thêm: Khái niệm kỹ năng những điều bạn cần và nên biết

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: anhnguathena.vn, kenhtuyensinh.vn, engbreaking.com)