Công ty trả lương cao nhất là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về chủ đề Công ty trả lương cao nhất. Trong bài viết này, connect.vn sẽ Tổng hợp 10 Công ty trả lương cao nhất tại Việt Nam.

Tổng hợp 10 công ty trả lương cao nhất tại Việt Nam

1. VN Airlines (VNA)

Phi công và tiếp viên đều là những ngành nghề có doanh thu “khủng” tại nước ta. Đặc biệt là những tiếp viên và phi công của Viet Nam Airlines có mức doanh thu bình quân trên 40 triệu đồng/tháng.

Theo ý kiến của mọi người, mức lương “khủng” nói trên đều tương xứng với áp lực, khối lượng và thuộc tính của công việc. Ngoài việc phải đối mặt với sức ép của việc “nắm giữ” tính mạng của hàng trăm hành khách, phi công còn là nghề yêu cầu độ tụ họp cũng giống như trình độ chuyên môn vững chắc. Trước khi được sử dụng việc chính thức, họ phải trải qua một công cuộc khắc nghiệt để rèn luyện.

2.Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

Người lao động tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội có mức thu nhập bình quân trên 35 triệu đồng/tháng.

Trong ngành viễn thông, Viettel đã vượt lên trên cả Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) với lãi là 27.000 tỷ đồng vào năm 2016. doanh thu cao cùng lợi nhuận lớn, đó là những thành phần giúp Viettel có mức chi trả tiền lương cao nhất so với các doanh nghiệp quân đội. thu nhập bình quân của một kỹ sư trưởng với 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Viện tìm hiểu và phát triển Viettel vào khoảng 32 triệu đồng/tháng. Tại Viettel có những chuyên gia được trả lương lên tới vài trăm triệu mỗi tháng. Trong đó, Viettel trả mức lương cao nhất cho Tổng giám đốc và khối chuyên gia.

IFrame

3. SCIC – Tổng doanh nghiệp đầu tư và mua bán vốn nhà nước

thu nhập bình quân của người lao động tại SCIC là 30,4 triệu đồng/tháng.

Với đội ngũ nhân sự hơn 270 người, mỗi tháng công ty SCIC phải chi trả bình quân lương công nhân sự khoảng hơn 10 tỷ. bây giờ, SCIC vẫn chưa công bố mức doanh thu chính thức của nhân viên trong doanh nghiệp vào năm 2016. bên cạnh đó, mức doanh thu của viên chức quản lý chuyên trách được dự tính vào khoảng 47,2 triệu đồng và của viên chức thống trị k chuyên trách cũng đang hơn 15 triệu đồng. Riêng thu nhập của các cấp lãnh đạo cấp cao ở mức 45 – 50 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Tổng hợp 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

4. công ty thực phẩm Vinafood

doanh thu bình quân của người lao động tại Vinafood ở mức trên 28 triệu đồng/tháng.

doanh thu bình quân của nhà lãnh đạo Vinafood 1 là 56,5 triệu đồng/tháng/người. Với cả những người ở văn phòng cũng hưởng mức lương 28,4 triệu đồng/tháng/người. Còn so với Vinafood 2, khối văn phòng đạt mức lương 32,9 triệu đồng/tháng gồm có cả thưởng; doanh thu bình quân của lãnh đạo Vinafood 2 đạt gần 80 triệu đồng/tháng.

5. doanh nghiệp cai quản nhân sự nước ngoài

doanh thu bình quân của người lao động ở công ty trên 25 triệu đồng/tháng.

bây giờsinh viên mới ra trường ở bộ phận nhân viên sẽ được trả với mức lương 5 triệu đồng/tháng, cấp trưởng phòng sẽ được trả hơn 1.000 USD/tháng và vị trí giám đốc nhân sự đủ nội lực có mức thu nhập từ 2.500 đến 3.000 USD/tháng. Thậm chí những tập đoàn to của nước ngoài còn trả mức lương 4.000 USD/tháng cho những ứng viên sáng giá.

6. doanh nghiệp Tân Cảng Hồ Chí Minh (SNP)

 

thu nhập bình quân của người lao động ở SNP vào khoảng 20 triệu đồng/tháng.

SNP trả lương trung bình cho nhân viên ở công ty vào khoảng 23 triệu đồng/người. Riêng năm 2016, nhân viên của SNP nhận 17 tháng lương tương đường với 300 triệu đồng/người/năm. SNP hoạt động trong 2 lĩnh vực: khai thác cảng biển và logistics. Năm 2015, công ty đạt thu nhập 6.400 tỷ đồng, trong đó thị phần container xuất nhập khẩu của doanh nghiệp chiếm tới 85% khu vực phía Nam và 46% thị phần của cả nước.

7. bank TMCP Công thương VN (Vietinbank)

Xem thêm: Tổng hợp một số quán cafe có không gian làm việc thoải mái

Vietinbank có mức doanh thu bình quân cho người lao động vào khoảng 18 triệu đồng/tháng.

Vietinbank là một trong bốn ngân hàng to ở nước ta, vì vậy cũng không có gì bất ngờ khi Vietinbank là một trong những công ty trả lương cao nhất tại Việt Nam. Bình quân 3 tháng đầu năm 2016, lương và phụ cấp nhân sự Vietinbank vào khoảng 22,4 triệu đồng/tháng.

8. ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

 

doanh thu bình quân của người lao động ở Vietcombank trên 18 triệu đồng/tháng.

Trong 3 tháng đầu năm nay, dù kết quả mua bán thấp hơn so với cùng kỳ 2012, thế nhưng Viecombank vẫn trả lương khá hậu hĩnh cho cán bộ nhân viên với mức lương và phụ cấp bình quân là 20,01 triệu đồng/tháng. Năm 2016, nhân viên Vietinbank nhận mức lương bình quân là 18,9 triệu đồng/tháng.

9.Ngân hàng Quân đội (MBBank)

thu nhập bình quân của người lao động ở MBBank là 18 triệu đồng/tháng.

ngân hàng cũng là một ngành hot ở nước ta và những ngân hàng ở Việt Nam đều có mức chi trả lương hậu hĩnh. ngân hàng Quân đội (MBBank) chính là một trong những ngân hàng chi trả mức lương bình quân cho nhân viên vào khoảng 18 triệu/tháng.

10. Tập đoàn dầu khí Viet Nam (PVN)

thu nhập bình quân của người lao động ở PVN trên 16 triệu đồng/tháng.

Trong mục lục thu nhập và lương của 17 tập đoàn, tổng công ty nhà nước lớn thuộc Bộ Công Thương cai quản vừa được công bố: Tập đoàn dầu khí Viet Nam (PVN) có mức chi trả lương trung bình cao nhất. Lương trung bình của PVN trong năm 2016 đạt tới 16,2 triệu đồng/người/tháng và tăng 7,5% đối với năm 2015 trước đây.

Nguồn: tachcaphe.