Bạn đang tìm kiếm các công ty build app hàng đầu tại Úc. Bạn không biết lập trình ứng dụng sẽ mang lại cho bạn những điều gì? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua top 5 công ty build app hàng đầu tại Úc ngay sau đây bạn nhé!

Lập trình ứng dụng là gì?

Lập trình ứng dụng bao gồm việc xây dựng và tạo ra các chương trình làm việc trên máy tính để phục vụ cho công việc, sản xuất hay sinh hoạt, đời sống của con người. Để có thể tạo và xây dựng ứng dụng hoàn chỉnh, trước tiên người lập trình cần thể hiện ý tưởng của mình trên “bản thiết kế” hoặc thiết kế và triển khai ứng dụng.

Để lập trình được ứng dụng hoàn chỉnh, ngoài việc hình thành phương pháp lập trình ứng dụng hiệu quả còn cần sự đóng góp của nhiều lập trình viên, mỗi lập trình viên sẽ đảm nhận một vị trí công việc hoặc một công đoạn khác nhau, sau đó tổng hợp và kết nối chúng lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hệ thống ứng dụng hoàn chỉnh.

Vì vậy, lập trình viên còn được so sánh với những người làm công việc “viết mã”, họ không chỉ chịu trách nhiệm xây dựng các bước lập trình ứng dụng, tạo và phát triển hệ thống dựa trên các công cụ lập trình.

Tại sao bạn cần phải lập trình ứng dụng

Trên thực tế, hầu hết các công ty ngày nay đều được tổ chức theo mô hình nhiều phòng ban, bộ phận tương ứng, mặc dù mỗi bộ phận đảm nhận những vai trò, trách nhiệm khác nhau nhưng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cần có sự phối hợp giữa các bên.

Tuy nhiên việc áp dụng các phương pháp phối hợp truyền thống luôn bộc lộ những hạn chế nhất định khiến hiệu quả công việc bị giảm sút.

Do đó, việc triển khai lập trình ứng dụng cho doanh nghiệp sẽ giúp các phòng ban, các hoạt động của bộ phận được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng, giúp người quản lý nắm bắt được mọi thông tin về điều kiện hoạt động, hiệu quả công việc và sự phát triển của doanh nghiệp.

Lợi ích của lập trình ứng dụng là gì?

Giúp giảm chi phí và vận hành doanh nghiệp

Giúp giảm chi phí và vận hành doanh nghiệp

Lập trình ứng dụng giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tối đa hóa năng suất của nhân viên thông qua kết nối giữa các phòng ban, chuẩn hóa quy trình làm việc thông qua việc sử dụng ứng dụng.

Giảm số lượng người tham gia vào quá trình quản lý và thực hiện sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.

Ứng dụng quản lý tất cả trong một, có thể tích hợp nhiều hệ thống quản lý (“mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) trên một phần mềm, điều này cũng sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí hơn.

Giúp tăng lượng khách hàng

Ứng dụng có các chức năng quản lý quan hệ khách hàng. Chức năng này cung cấp cho người bán tất cả các công cụ của có trong phần mềm ứng dụng. Ngoài ra, chức năng quản lý quan hệ khách hàng, quản lý người bán hàng còn được kết hợp với các công cụ tiếp thị giúp thu thập khách hàng từ các trang web, mạng xã hội, diễn đàn và các kênh trực tuyến khác. .

Với các công cụ chăm sóc khách hàng toàn diện, các công ty có thể chăm sóc khách hàng cũ một cách hiệu quả và tối đa hóa khách hàng mới.

Không chỉ vậy, chức năng quản lý quan hệ khách hàng của ứng dụng quản lý doanh nghiệp cũng khác với các phần mềm ứng dụng dành cho khách hàng thông thường là được liên kết với các chức năng khác của ứng dụng như kỹ năng quản lý bán hàng.

Giúp tăng doanh thu và lợi nhuận

Phần mềm ứng dụng giúp giữ chân khách hàng cũ và gia tăng khách hàng mới tốt hơn, từ đó giúp công ty tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Chức năng quản lý bán hàng gắn với chức năng quản lý kho, chức năng quản lý kế toán tài chính giúp công ty kiểm soát hiệu quả số lượng hàng hóa ra vào kho và kiểm soát hiệu quả dòng tiền của hoạt động bán hàng, từ đó giảm thiểu chi phí, thất thoát, góp phần gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp.

Đơn giản hóa mọi quá trình quản lý doanh nghiệp

Khi không sử dụng ứng dụng quản lý doanh nghiệp, người quản trị phải đọc một số lượng lớn các báo cáo từ các bộ phận khác nhau. Báo cáo bán hàng, báo cáo kế toán, kiểm soát hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng… Việc đọc các báo cáo này là cần thiết để nắm được hiệu quả hoạt động kinh doanh, nhưng cũng mất khá nhiều thời gian. người quản lý.

Lập trình ứng dụng đã tạo ra một hệ thống quản lý mọi hoạt động và lưu lại kết quả trong hệ thống, bất cứ lúc nào người quản lý cũng có thể theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh mà không cần đọc bất kỳ báo cáo bộ phận nào.

Với những lý do trên, việc các doanh nghiệp  ứng dụng là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay để kiểm soát hiệu quả nguồn lực kinh doanh, gia tăng khách hàng, tăng lợi nhuận, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Top 5 công ty build app hàng đầu tại Úc

Groove Technology

Groove Technology là một trong những công ty phát triển phần mềm lớn tại Việt Nam, với 3 trụ sở chính tại Úc, Singapore và Việt Nam. Đây là một công ty toàn cầu chuyên phát triển phần mềm ứng dụng, sản phẩm và giải pháp kỹ thuật số tùy chỉnh, với quy mô dự án từ 50.000 USD đến 1 triệu USD.

Nơi đây có nguồn nhân lực phong phú và đa dạng (nhân tài từ Việt Nam và Úc). Groove Technology cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp hệ thống nguồn nhân lực và có thể phát triển phần mềm theo các hướng sau:

– Hoàn toàn thuê ngoài

– Nhóm phát triển phần mềm ứng dụng

– Đã thêm một nhóm các nhà phát triển

– Khoản mục chi phí cố định

– Phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo thời gian

Danh sách dịch vụ phần mềm chính bao gồm:

  • Custom Software development

  • Custom App Development

  • Web Application Development

  • Ecommerce web design (BigCommerce, Shopify)

  • React Native Development / Android Native App services

  • Software Consultancy

  • Education Technology

Thông tin liên hệ Groove Technology:

  • Website: https://groovetechnology.com/

  • Địa chỉ tại Úc: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia

  • Email: contact@groovetechnology.com

Mona Media

Mona Media đã hoạt động trên thị trường nhiều năm và đã khẳng định được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của mình qua các dự án mà mình thực hiện trong và ngoài nước, nổi trội nhất là trong một vài năm trở lại đây.

Với đội ngũ nhân lực tài năng, nhiệt huyết, luôn đổi mới, chất lượng dịch vụ lập trình phần mềm, thiết kế giao diện ứng dụng di động ngày càng hoàn thiện. Hơn 500 dự án thiết kế phần mềm, thiết kế UX / UI, thiết kế website chuẩn SEO đã giúp công ty này khẳng định chất lượng, năng lực, sự chuyên nghiệp, vị thế trên thế giới và chiếm lĩnh thị trường vững chắc.

Mona Media không chỉ phục vụ khách hàng trong nước, mà còn phục vụ nhiều công ty nước ngoài. Điển hình nhất có thể kể đến khách hàng ở những vùng đất kén người dùng như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Singapore… Đó cũng là minh chứng rõ ràng nhất mà khách hàng thấy ở đây về khả năng viết phần mềm chất lượng của Mona Media.

Clavax

Là một công ty chuyên thiết kế web, phần mềm và lập trình ứng dụng di động hàng đầu. Nó có một đội ngũ hùng hậu gồm hơn 200 nhà phát triển Android, Hybrid, iOS và các nhà phát triển cốt lõi. Có trụ sở chính tại San Jose, Hoa Kỳ và tại Úc. Có rất nhiều dịch vụ tuyệt vời ở đây, bao gồm một số lượng lớn các dịch vụ CNTT mới nhất, phân tích dữ liệu liên tục, tự động hóa, tiếp thị thông minh, tính di động của công ty, bảo mật mạng mạnh mẽ, v.v.

Newpath Web

Tiếp đến là Công ty Newpath Web, được biết đến là đơn vị trọn gói đến từ Úc, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp, chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý và phải chăng. Phương châm và mục đích là cung cấp các giải pháp và cải tiến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hỗ trợ cho các bộ phận kinh doanh có thu nhập cao. Khi đến với đơn vị Newpath Web chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm với phần mềm bắt mắt, đẹp, đầy đủ chức năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Flexsin

Flexsin là công ty lập trình phần mềm được nhiều công ty tin tưởng và lựa chọn. Các dịch vụ chính của Flexsin là phát triển ứng dụng phần mềm tùy chỉnh, điện toán đám mây, ứng dụng di động, ERP, CRM hoặc các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và các khách hàng có quy mô khác nhau.

Ngoài ra, Flexsin còn là đối tác của Microsoft, Google Adwords và Nasscom. Điều này sẽ cho phép các công ty cạnh tranh công bằng và tạo ra các ứng dụng phần mềm tốt nhất cho tất cả các ngành.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn top 5 công ty build app hàng đầu tại Úc. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.