Hiện nay, ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ marketing online hơn trước. Mục đích là để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của mình đến được với nhiều khách hàng hơn. Xuyên Việt Media là đơn vị chuyên về cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến marketing online. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết Xuyên Việt Media có dịch vụ gì nhé.

Giới thiệu về Xuyên Việt Media

Xuyên Việt Media là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing online. Đơn vị đã đồng hành cùng hàng trăm Startup và doanh nghiệp lớn nhỏ về mảng quản trị website. Đến với Xuyên Việt Media, khách hàng sẽ được xây dựng những Authority Website.

Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Marketing Online hàng đầu hiện nay – Xuyên Việt Media

Bên cạnh đó, đơn vị còn sẽ hỗ trợ khách tối ưu hóa Technical SEO, Onpage SEO và Offpage SEO. Từ đó giúp cho trang web của khách tăng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Đồng thời, Xuyên Việt Media còn giúp làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Không chỉ vậy, nhờ có sự góp sức của đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng và nhiệt huyết với nghề. Xuyên Việt Media chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách về marketing online trong thời gian sớm nhất. 

Khách hàng chỉ cần bày tỏ mục tiêu mà mình cần hướng đến khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Việc còn lại, Xuyên Việt Media sẽ tư vấn giúp khách tìm ra giải pháp marketing online phù hợp. 

Tìm hiểu về các loại hình dịch vụ Xuyên Việt Media cung cấp

Xuyên Việt Media có dịch vụ gì là câu hỏi mà không ít khách hàng đang thắc mắc. Hiện nay, đơn vị nhận cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến marketing online như sau:

Viết bài chuẩn SEO cho website của các cá nhân, doanh nghiệp

Nếu bạn là một Startup mới thành lập hay doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về SEO, hãy đến với Xuyên Việt Media để được san sẻ gánh nặng về việc xây dựng nội dung bài cho web. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn lên các bài viết chuẩn SEO lọt top Google.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO được tối ưu hóa toàn diện tại Xuyên Việt Media

Đơn vị cung cấp các giải pháp Content SEO trọn gói và hoàn thiện website từ A – Z. Nhằm xây dựng Authority Website tốt nhất, CEO Trần Thắng đã sáng lập ra mỗi dịch vụ Marketing Online với những bản sắc riêng chất lượng, đặc biệt là dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Xuyên Việt Media.

PR thương hiệu online cho các công ty, tổ chức

Với dịch vụ PR thương hiệu online, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Xuyên Việt Media có mối quan hệ tốt với nhiều trang báo chính thống trong và ngoài nước. Từ đó, giúp tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Thiết kế và quản trị website cho doanh nghiệp

Với những ai thắc mắc Xuyên Việt Media có dịch vụ gì thì đơn vị còn nhận quản trị website. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có thời gian xây dựng web có thể tìm đến đơn vị. 

Tại đây, khách sẽ được Xuyên Việt Media hỗ trợ tối ưu web và cải thiện nội dung cho trang. Mục đích là để tăng thêm tương tác với người dùng mạng Internet. Đồng thời thúc đẩy hành vi mua hàng của họ trên web để tăng doanh thu cho công ty.

Xuyên Việt Media cung cấp dịch vụ thiết kế và quản trị website cho doanh nghiệp

Xuyên Việt Media hỗ trợ Audit Website 

Với các doanh nghiệp muốn tăng thứ hạng website của mình lên cao hơn trên google. Hãy sử dụng dịch vụ Audit Website tại Xuyên Việt Media. Bằng các kỹ năng của mình, đơn vị sẽ giúp web của khách tăng lượng traffic trong thời gian ngắn.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Xuyên Việt

Trường hợp bạn đã sở hữu một website trước đó nhưng giao diện không được bắt mắt. Dịch vụ thiết kế website tại Xuyên Việt Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đơn vị sẽ hỗ trợ thiết kế lại giao diện của web sao cho đẹp và thân thiện hơn với người dùng. Đội ngũ lập trình viên cũng như kỹ thuật viên kinh nghiệm cao trong nghề chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành website một cách nhanh – chuẩn – chỉnh nhất.

Không ít người dùng sau khi sử dụng dịch vụ tại Xuyên Việt Media đã đánh giá rất cao về đơn vị. Không những tối ưu hóa được web về User lẫn Search Engine mà còn cả Technical lẫn SEO Onpage.

Sau khi thiết kế xong trang web, Xuyên Việt sẽ bàn giao toàn bộ dữ liệu thuộc quyền sở hữu cho khách hàng. Trong đó bao gồm:

  • Domain
  • Hosting
  • Database
  • Source Code

Thông tin web chắc chắn được bảo mật, mỗi dự án thiết kế đều được hoàn thành đúng Deadline. Các tính năng đạt chuẩn mực từ cơ bản đến nâng cao, tương thích với hầu hết các thiết bị truy cập.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chỉ có tại Xuyên Việt Media

Mong rằng bài viết trên đã giúp quý độc giả biết được Xuyên Việt Media có dịch vụ gì

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

  • Hotline/Zalo: 0963 711 297
  • Email: Xuyenvietmedia.com@gmail.com
  • Địa chỉ: 207 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://xuyenvietmedia.com/