Các trang tạo cv uy tín đây là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google và được các bạn quan tâm rất nhiều trong chủ đề về Các trang tạo cv uy tín. Trong bài viết này, connect.vn sẽ Tổng hợp các trang tạo cv uy tín 

Tổng hợp các trang tạo cv uy tín

web tạo CV xin việc chính là công cụ đắc lực hỗ trợ tốt cho các ứng viên trong quá trình đi xin việc. không cần phải thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp bạn luôn luôn đủ nội lực tạo ra được các bản CV độc đáo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CV1-e1439291242855-600x400 4 Website tạo CV xin việc tốt nhất

Xem thêm: Tổng hợp kỹ năng xử lý tình huống trong bán hàng dành cho người mới

1. GoodCV.vn

  • Truy cập GoodCV.vn tại đây.
  • GoodCV.vn có nhiều mẫu CV xin việc khác nhau như mẫu CV cho sv mới ra trường, mẫu CV chuyên nghiệp mới, mẫu cao cấp, mẫu sáng tạo, mẫu thanh lịch chuyên nghiệp … vì vậy, truy cập vào trang GoodCV.vn, bạn đơn giản tạo lựa chọn mẫu CV xin việc thích hợp với mong muốn của và tạo CV theo đúng mẫu đó. GoodCV.vn có giao diện thân thiệndesign hoàn toàn bằng tiếng Việt nên user gấp rút dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-110-600x325 4 Website tạo CV xin việc tốt nhất

Giao diện đơn giản của GoodCV.vn

2. TopCV

  • Truy cập TopCV tại đây.
  • TopCV cung cấp tool tạo CV Trực tuyến với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, sử dụng không khó khăngấp rút kết quả. Giúp người tìm việc tăng 80% thời cơ được tuyển nhân viên thành đạt.
  • Bên cạnh tool tạo CV, TopCV còn là nơi tuyển dụng việc làm chất lượng cao, uy tín, giúp các ứng viên không khó khăn chủ động kiếm việc cũng như các nhà tuyển dụng có thể tìm được các ứng viên sáng giá cho doanh nghiệp của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-111-600x267 4 Website tạo CV xin việc tốt nhất

Giao diện của TopCV

Xem thêm: Tổng hợp kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn cho vị trí quản lý

3. ConnectCV

  • Truy cập ConnectCV tại đây.
  • ConnectCV không chỉ đưa ra mẫu CV xin việc phổ biến và phong phú đáp ứng được nhu cầu của mọi thị trường ứng viên mà còn cung cấp các khuyến cáo bổ ích về tut tạo CV cho các ứng viên. Đặc biệt, ưu điểm nữa của ConnectCV là cho phép ứng viên tạo thêm bảng và thay đổi font chữ khi tạo CV.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-112-600x292 4 Website tạo CV xin việc tốt nhất

Giao diện của ConnectCV

4. SlashCV

  • Truy cập SlashCV tại đây.
  • k chỉ phân phối các mẫu CV cơ bản và cho phép tạo CV trên các mẫu CV cơ bản đó, mà web tạo CV xin việc SlashCV còn lưu lại hàng hóa mà ứng viên xây dựng trên đám mây giúp ứng viên đủ nội lực truy cập vào nhiều thiết bị cũng giống như chọn Template phù hợp để có bản CV thích thú và chuyên nghiệp nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-113-600x269 4 Website tạo CV xin việc tốt nhất

Giao diện của SlashCV

Trên đây là 4 website tạo CV xin việc tốt nhất. Chúc các bạn tạo được những bản CV ấn tượng với các nhà phỏng vấn.

Nguồn: https://cellphones.com.vn/