Mục tiêu dài hạn trong cv là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề mục tiêu dài hạn trong cv.  Trong bài viết này, giaiphapvieclam.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn mục tiêu dài hạn trong cv mới nhất 2020.

Mục Tiêu Dài Hạn Trong Cv

Hướng dẫn mục tiêu dài hạn trong cv mới nhất 2020

quy tắc tạo nên một Career Objective ấn tượng

Khi viết mục tiêu nghề nghiệp, bạn hãy ghi nhớ các nguyên tắc sau:

 • KISS (Keep it short and simple)hạn chế đoạn giới thiệu trong khoảng 150-200 chữ, cô đọng và súc tích nhất có thể.
 • WIIFT (What’s In It For Them): mục tiêu mà bạn hướng đến phải “có tiếng nói chung” với mục tiêu của doanh nghiệp. Bạn cần thể hiện cho họ thấy, bạn chờ đợi điều gì trong tương lai, và những điều bạn hướng đến cần kíp, và cần tới công việc này ntnkhông thể thể hiện rằng mục tiêu 10 năm tới của bạn là kế toán trưởng khi ứng tuyển vào vị trí marketing của một công ty mạng.
 • Be specific: Chỉ rõ công việc và nơi nghề mà bạn đang theo đuổi.

5 lỗi sai cơ bản khiến mục tiêu nghề nghiệp trở thành “thảm họa”

 • Một mục tiêu ngành nghiệp cho all các vị trí

Một mục đích nghề nghiệp chung chung với những ngôn từ kiểu “phát triển bản thân” “đóng góp cho công ty” nghe có vẻ rất ổn, tuy nhiênnhà tuyển dụng đánh giá rất thấp những mục tiêu này bởi họ chẳng tìm ra được sự không giống biệt nào trong CV của bạn. Và có vẻ giống nhưmục đích ngành nghiệp được viết ra “không chỉ dành cho họ”.

Xem thêm:  Kinh nghiệm phỏng vấn trúng tuyển khi xin việc

 • mục tiêu chỉ đề cập đến bạn

Một CV xin việc cần thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy nguyên nhân tại sao họ nên tuyển bạn. Việc tách rời mục tiêu cá nhân và mục tiêu chung khiến họ cảm thấy bạn hoàn toàn k liên quan, cũng giống như k thể đặt lợi ích công ty lên trên cùng.

 • mục đích không rõ ràng

Việc mang ra các cụm từ tựa như “muốn phát triển bí quyết và tích lũy thêm kinh nghiệm” sẽ gây sự khó hiểu. Bạn đã có kinh nghiệm gì? Bạn muốn lớn mạnh bí quyết gì?

 • mục đích quá dài định dạng

nhà tuyển dụng dành không quá 1ph cho việc đọc CV. mục đích dài thể loại không những khó sharing một cách thức trọng tâm những gì bạn mong muốn, còn gây cảm giác ức chế ngành người ta, và đủ nội lực họ sẽ k muốn dành thêm thời gian cho các phần khác trong CV của bạn.

 • mục tiêu không click mạnh tới giá trị tạo ra cho công ty

Thể hiện được các điểm mạnh của mình qua mục tiêu nghề nghiệp là một điều cần, bên cạnh đó chưa quá đủ. Bạn cần phải nhấn mạnh được tầm cần kíp của các thế mạnh của mình đối với công ty.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách xây dựng quy trình làm việc mới nhất 2020

muc-tieu-nghe-nghiep-chia-khoa-cua-moi-cv-thanh-cong-hinh-anh-2

Một số gợi ý tốt cho mục tiêu ngành nghiệp

 • Marketing: Tôi mong đợi phổ biến hóa bí quyết tiếp thị của mình bằng cách tiến triển thêm ở mảng digital marketingmục tiêu của tôi trong 2 năm nữa đó là trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chạy ads, tạo kết quả thu nhập khả thi nhất cho doanh nghiệp.
 • Kế toán: Tôi mong muốn đủ nội lực get bằng ACCA trong 5 năm tới. không ngừng nâng cao nghiệp vụ bản thân, tiến lên vị trí kế toán trưởng, tạo quy trình kế toán lành mạnh hiệu quả trong doanh nghiệp.
 • Sales: Tôi mong đợi sử dụng việc trong nơi cạnh tranh, nhiều thử thách. Nâng cao các bí quyết nghiệp vụ, bí quyết giao tiếp, không ngừng tăng trưởng lợi nhuận chung cho doanh nghiệp và doanh thu của bản thân.

Nguồn: https://vieclam24h.vn/